» Tìm kiếm:

đầu tư lâu dài

Giao duc phai xem la nganh kinh doanh dau tu lau dai Giáo dục - phải xem là ngành kinh doanh đầu tư lâu dài

Các sinh viên tốt nghiệp có năng lực và giỏi phải có chính sách sử dụng họ hợp lý. Nếu không họ sẽ làm ở các doanh nghiệp nước ngoài hoặc..

Hau due ho Ly muon dau tu lau dai tai Viet Nam Hậu duệ họ Lý muốn đầu tư lâu dài tại Việt Nam

Mặc dù sinh ra và lớn lên ở Hàn Quốc nhưng ông Lý Tường Tuấn, hậu duệ đời thứ 36 của dòng họ Lý Long Tường, Chủ tịch Tập đoàn tài chính..

Cac tap doan lon cua Vuong quoc Anh khang dinh se dau tu lau dai tai VN Các tập đoàn lớn của Vương quốc Anh khẳng định sẽ đầu tư lâu dài tại VN

Chiều 8/1, trong buổi tiếp kiến Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tại Trụ sở Chính phủ, đại diện 14 tập đoàn, công ty hàng đầu của Vương quốc Anh..

Hau due ho Ly muon dau tu lau dai tai Viet Nam Hậu duệ họ Lý muốn đầu tư lâu dài tại Việt Nam

Mặc dù sinh ra và lớn lên ở Hàn Quốc nhưng ông Lý Tường Tuấn, hậu duệ đời thứ 36 của dòng họ Lý Long Tường, Chủ tịch Tập đoàn tài chính..

Dao tao nhan vien su dau tu lau dai Đào tạo nhân viên - sự đầu tư lâu dài

Nếu sống trong một thế giới lý tưởng, bạn có thể thuê được những nhân viên có đủ năng lực và kỹ năng để đáp ứng ngay nhu cầu của tổ chức...

Panasonic chon Viet Nam lam trong diem dau tu Panasonic chọn Việt Nam làm trọng điểm đầu tư

Chúng tôi coi Việt Nam là một quốc gia trọng điểm trong hoạt động kinh doanh toàn cầu của Panasonic. Đây là khẳng định của ông Shinya Abe -..

Thu tuong Nguyen Tan Dung Khuyen khich cac doanh nghiep Anh dau tu lau dai tai Viet Nam Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng: Khuyến khích các doanh nghiệp Anh đầu tư lâu dài tại Việt Nam

Chiều 2.5 tại Văn phòng Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã tiếp thân mật ngài John Stuttard, Thị trưởng khu tài chính London (Anh)...

HVN muon dau tu lau dai tai VN HVN muốn đầu tư lâu dài tại VN

Honda Việt Nam hiện có vốn đầu tư hơn 112.800.000 USD. Công ty đang sản xuất 3 kiểu xe là Super Dream, Future và Wave Alpha. 5 năm liền..

Doanh nghiep Han Quoc se dau tu lau dai o Viet Nam Doanh nghiệp Hàn Quốc sẽ đầu tư lâu dài ở Việt Nam

2/7, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tiếp ngài Kim Young-Ju, Bộ trưởng Thương mại-Công nghiệp và Năng lượng Hàn Quốc.

Real dau tu lau dai vao Trung Quoc Real đầu tư lâu dài vào Trung Quốc

(TPO) Real Madrid đã đồng ý các thoả thuận với tập đoàn Citic Investment Corp của Trung Quốc để trở thành đối tác phát triển của đội bóng..

Stratus se dau tu lau dai vao Viet Nam Stratus sẽ đầu tư lâu dài vào Việt Nam

Phát biểu tại hội thảo “Máy chủ tin cậy nhất cho sự thành công của doanh nghiệp” do FPT phối hợp cùng Stratus Technology và Microsoft..

Ho Ngoc Ha Xay thi kho chu dap do may hoi Hồ Ngọc Hà: “Xây thì khó chứ đạp đổ mấy hồi”

Những ồn ào quanh chuyện tình cảm giờ đây đã lắng dịu, Hồ Ngọc Hà có vẻ chín hơn. Tâm sự về công việc, nữ ca sĩ 24 tuổi này cho rằng cô sẽ..

Ho Ngoc Ha Xay thi kho chu dap do may hoi Hồ Ngọc Hà: “Xây thì khó chứ đạp đổ mấy hồi”

Tết này, “Với tôi thì cũng hơi buồn một chút vì có đôi cũng hạnh phúc hơn chứ”… Những ồn ào quanh chuyện tình cảm giờ đây đã lắng..

Rowing Viet Nam Van nhieu kho khan Rowing Việt Nam: Vẫn nhiều khó khăn

Rowing Việt Nam muốn tiếp tục nằm trong tốp đầu của khu vực, ngành TDTT phải đầu tư lâu dài, quan tâm tới các lớp vận động viên kế cận..

Tong Bi thu gap go cac tap doan kinh te lon cua Han Quoc Tổng Bí thư gặp gỡ các tập đoàn kinh tế lớn của Hàn Quốc

Ngày thứ 2 ở thăm chính thức Hàn Quốc, Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh đã có một loạt các hoạt động quan trọng, đặc biệt là các cuộc tiếp xúc với..

Viet Nam luon tao thuan loi cho cac tap doan kinh te nuoc ngoai Việt Nam luôn tạo thuận lợi cho các tập đoàn kinh tế nước ngoài

Ngày 8/2, tại buổi tiếp ông Leslie Van de Walle, Tổng Giám đốc bán lẻ nhiên liệu toàn cầu của Tập đoàn Shell (Hà Lan), Chủ tịch nước Trần..

Co phieu ngan hang vi sao chua soi dong Cổ phiếu ngân hàng, vì sao chưa sôi động?

Băng vẫn chưa tan Trừ CP của 2 Ngân hàng Thương mại cổ phần (NHTMCP) Á Châu (ACB) và Sài Gòn Thương tín (STB) được niêm yết trên sàn giao..

Vodafone vao Viet Nam Co hoi lon den tu co phan hoa Vodafone vào Việt Nam: “Cơ hội lớn đến từ cổ phần hóa”

Với việc khai trương văn phòng đại diện đầu tiên tại Hà Nội vào ngày 6/6/2007, Tập đoàn Vodafone, nhà điều hành mạng di động lớn nhất thế..