» Tìm kiếm:

đầu tư không hiệu quả

Tien Giang Thu hoi 11 ha dat dau tu khong hieu qua Tiền Giang: Thu hồi 11 ha đất đầu tư không hiệu quả

Vậy là sau nhiều năm đứng sừng sững giữa đám cỏ hoang mặc nắng mưa gỉ sét nhưng chưa được sử dụng vào mục đích gì, cuối cùng chiếc đu quay..

Mua ban no van cham vi sao Mua bán nợ vẫn chậm, vì sao?

Mua bán nợ là việc các tổ chức tín dụng có các khoản nợ quá hạn, tồn đọng lâu ngày bằng nhiều các biện pháp quyết liệt để thu hồi nhưng vẫn..

Viet Nam dang mac nhieu van de nhu Trung Quoc Việt Nam đang ""mắc"" nhiều vấn đề như Trung Quốc

Giống như Việt Nam, khu vực kinh tế nhà nước của TQ cũng chiếm tỷ trọng quá cao, nhiều địa phương đang đổ xô vào đầu tư không hiệu quả để..

Tong hoi Xay dung VN cong bo danh sach den Tổng hội Xây dựng VN công bố danh sách “đen”

Tập hợp từ những bài báo phát hành năm 2005 và nửa đầu 2006, Tổng hội Xây dựng VN đã đưa ra danh sách 43 dự án đầu tư xây dựng có thất..

Thoi bao Pho Wall viet ve chung khoan Viet Nam Thời báo Phố Wall viết về chứng khoán Việt Nam

Với tựa đề “Saigon’s Miss”, bài bình luận trên Thời báo Phố Wall (Wall Street Journal) của Mỹ mới đây đã có một số ý kiến đáng chú ý..

Boi chi trong tinh trang tham nhung lang phi Bội chi trong tình trạng tham nhũng, lãng phí

Ngày 24-10, Quốc hội (QH) tập trung thảo luận về tình hình thực hiện ngân sách năm 2006. Nhiều đại biểu cho rằng tình trạng lãng phí, đầu..

Nen xem lai yeu kem cua nganh dien Nên xem lại yếu kém của ngành điện

Những yếu kém có thể thấy rõ là thất thoát điện quá nhiều mà không thấy biện pháp khắc phục hiệu quả, các công trình đầu tư không hiệu quả,..

Boi chi trong tinh trang tham nhung lang phi Bội chi trong tình trạng tham nhũng, lãng phí

Ngày 24/10, thảo luận về tình hình thực hiện ngân sách năm 2006, nhiều đại biểu cho rằng tình trạng lãng phí, đầu tư không hiệu quả đang là..

Lam ro trach nhiem viec xay cho thieu quy hoach Làm rõ trách nhiệm việc xây chợ thiếu quy hoạch

Thủ tướng Phan Văn Khải vừa có văn bản chỉ đạo Bộ Thương mại làm việc với UBND TP Hà Nội để làm rõ nguyên nhân dẫn đến tình trạng đầu tư..

Lam phat chong nhu the nao Lạm phát - chống như thế nào?

Là người tham gia trực tiếp thực hiện các biện pháp chống lạm phát thời kỳ lạm phát lên tới gần 900%/năm trước đây, TS Trần Xuân Giá -..