» Tìm kiếm:

đầu tư có điều kiện

FDI nam nay co the dat 19 ty USD FDI năm nay có thể đạt 19 tỷ USD

Theo dự báo, năm 2007 Việt Nam có thể thu hút được 16 tỷ USD vốn đầu tư nước ngoài. Nhưng những dự án lớn liên tiếp được cấp phép trong..

Ap luc truoc gio G Áp lực trước ‘giờ G’

Cộng đồng doanh nghiệp (DN), các nhà đầu tư cả trong và ngoài nước có lẽ đã sẵn sàng cho ngày 1/7/2006 - thời điểm có hiệu lực của Luật..

Giao duc DH Linh vuc dau tu co dieu kien Giáo dục ĐH: Lĩnh vực đầu tư có điều kiện

Diễn ra trong 2 ngày (11-12/12), hội thảo quốc tế về “Gia nhập WTO và Đổi mới giáo dục đại học Việt Nam” với sự tham gia của nhiều đại..

Nhung cam ket WTO co hieu luc ngay Những cam kết WTO có hiệu lực ngay

Để giúp bạn đọc có cái nhìn toàn diện về những cam kết mà Việt Nam bắt đầu thực hiện kể từ thời điểm 11-1-2007, chúng tôi xin giới thiệu..

Nhin lai thi truong chung khoan sau 7 nam hoat dong Nhìn lại thị trường chứng khoán sau 7 năm hoạt động

Sau 7 năm đi vào hoạt động và phát triển, thị trường chứng khoán Việt Nam đã hình thành một cơ sở nhà đầu tư vững mạnh. Theo thống kê của..

Va cham vi phan cap "Va chạm" vì phân cấp!

Kết quả điều tra phân cấp thực hiện ở 7 tỉnh công bố tại "Diễn đàn quản lí kinh tế địa phương" được tổ chức ngày 16/11 tại Hà Nội, cho thấy..

Thu hut von FDI lap ky luc moi Thu hút vốn FDI lập kỷ lục mới

Trong 9 tháng đầu năm 2007, cả nước đã thu hút được mức kỷ lục 9,6 tỉ USD vốn FDI đăng ký ( kể cả cấp mới và tăng vốn), tăng 38% so với..

Danh muc han che dau tu theo cam ket WTO Danh mục hạn chế đầu tư theo cam kết WTO

"Có 14 lĩnh vực được quy định hạn chế đối với nhà đầu tư nước ngoài", ông Phạm Mạnh Dũng, Vụ trưởng Vụ pháp chế (Bộ Kế hoạch và Đầu tư) cho..

Chi so chung khoan chung giup hut von dau tu Chỉ số chứng khoán chung giúp hút vốn đầu tư

Theo các chuyên gia chứng khoán, việc Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore và Thái Lan vừa thành hình chỉ số chứng khoán chung sẽ..

Da tiep thu phan lon cac y kien “Đã tiếp thu phần lớn các ý kiến”

Ban soạn thảo, Ủy ban thẩm tra dự án Luật đầu tư đã tiếp thu như thế nào sau hàng loạt ý kiến đóng góp của các đại biểu Quốc hội (QH), cộng..

Tin van kinh te ngay 206 Tin vắn kinh tế ngày 20/6

*30 tỉ USD xây dựng 4 tuyến đường sắt cao tốc. Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam đang chuẩn bị xây dựng dự án và báo cáo đầu tư 4 tuyến đường..

Da dang hoa phuong thuc dau tu va kinh doanh dien Đa dạng hóa phương thức đầu tư và kinh doanh điện

Các nguồn điện có công suất 100 MW có thể giao cho các chủ đầu tư có điều kiện (không thuộc Tổng công ty điện lực VN) độc quyền quản lý và..

Ham nong dau tu vao bat dong san Hâm nóng đầu tư vào bất động sản

Một số biên bản ghi nhớ đã được ký kết trong số khoảng 100 dự án đầu tư kinh doanh tập trung chủ yếu trong lĩnh vực bất động sản đã được..