» Tìm kiếm:

đầu mối

Thong tin co the mua xang voi gia 8000 donglit la khong co co so Thông tin có thể mua xăng với giá 8.000 đồng/lít là không có cơ sở

Trong thư phản ánh, ông Phạm Ngọc Hà, ở 254 Nghi Tàm, quận Tây Hồ (Hà Nội), cho rằng, tại thời điểm tháng 4/2006 Việt Nam hoàn toàn có thể..

Gia xang dau khong nhat thiet tang giam theo gia the gioi Giá xăng dầu: không nhất thiết tăng, giảm theo giá thế giới

Sáng nay, 20-4-2007, Bộ trưởng Bộ Thương Mại Trương Đình Tuyển đã đối thoại trực tuyến về cơ chế kinh doanh xăng dầu mới theo Nghị định số..

Cho dau moi Ha Noi e am vi quy hoach thieu hop ly Chợ đầu mối Hà Nội ế ẩm vì quy hoạch thiếu hợp lý

Gần 3 năm kể từ khi khai trương, chợ đầu mối nông sản - thực phẩm Xuân Đỉnh (huyện Từ Liêm, Hà Nội) vẫn trong cảnh vắng lặng. Các hộ kinh..

Moi dia phuong co 13 cho nong san Lang phi Mỗi địa phương có 1-3 chợ nông sản: Lãng phí?

Giai đoạn từ nay đến 2010-2020, 7 chợ đầu mối bán buôn nông sản tại các vùng sản xuất lớn tại Hà Nội, TP.HCM... sẽ được đưa vào sử dụng;..

Mot ngay o cho dau moi Một ngày ở chợ đầu mối

Đã bước qua tháng 8, tiết trời chuyển sang thu thường có những cơn mưa bất chợt. Ngồi bó gối, nhìn đống cà chua dập nát, chị Yến - kinh..

Chet theo cho dau moi “Chết” theo chợ đầu mối

Những ngôi chợ đầu mối xây dựng hoành tráng nhưng vắng như... chùa bà đanh đang là “biểu tượng” lãng phí ở ĐBSCL. Chợ đầu mối..

Lang phi tien ty o cho dau moi Lãng phí tiền tỷ ở chợ đầu mối

TP - Sau khi TP đăng bài “Đà Nẵng: Tiểu thương kêu cứu vì chợ phường”, nhiều tiểu thương ở chợ đầu mối Hòa Cường tiếp tục gửi đơn kêu..

Cho dau moi Binh Dien Chua dung nghia la cho dau moi Chợ đầu mối Bình Điền: Chưa đúng nghĩa là chợ đầu mối

Sáng 14-4, Ban Kinh tế – Ngân sách HĐND TPHCM đã làm việc với Công ty Quản lý và kinh doanh chợ Bình Điền (CBĐ) để làm rõ các vấn đề liên..

Cho dau moi Hoa Cuong Da Nang Hang tram ho kinh doanh trai cay dieu dung Chợ đầu mối Hòa Cường (Đà Nẵng): Hàng trăm hộ kinh doanh trái cây điêu đứng

Một "chợ đầu mối trái cây" hình thành ngay ở trung tâm TP Đà Nẵng đang khiến tiểu thương kinh doanh ngành hàng trái cây tại chợ đầu mối Hòa..

Xay dung moi cho dau moi Da Nang Co dam bao cho so ho kinh doanh si Xây dựng mới chợ đầu mối Đà Nẵng: Có đảm bảo cho số hộ kinh doanh sỉ?

Trung tuần tháng 8 vừa qua, tại TP Đà Nẵng, Công ty Xây dựng và phát triển hạ tầng Đà Nẵng - đơn vị trúng thầu đã tiến hành xây dựng khu..

Soi dong thi truong Tet Sôi động thị trường Tết

Tết đã cận kề. Các làng nghề ở miền Tây đang chạy nước rút. Khách hàng chính của các làng nghề, chợ đầu mối được nhắm đến là Việt kiều và..

Cac cong ty dau moi xang dau Khong thieu hang Các công ty đầu mối xăng dầu: Không thiếu hàng

Quyết định tăng giá thời điểm này và mức tăng có phù hợp? Theo các công ty đầu mối Petrolimex, Petec, Saigon Petro... thì không thể kéo dài..

Cong nghe cho cai cach hanh chinh Công nghệ chờ... cải cách hành chính?

Tại các quốc gia phát triển, xu hướng tạo các cổng giao tiếp điện tử (CGTĐT) như một phương tiện để công dân và doanh nghiệp giao dịch đang..

Cam xe buyt dung dau trong khuon vien cho dau moi nong san thuc pham Hoc Mon Cấm xe buýt dừng đậu trong khuôn viên chợ đầu mối nông sản thực phẩm Hóc Môn.

Trung tâm Quản lý và điều hành vận tải hành khách công cộng thông báo: Kể từ 1/2/2004, các tuyến xe buýt hoạt động tại chợ đầu mối nông sản..

Chi dinh dau moi nhap nhua se tao su doc quyen Chỉ định đầu mối nhập nhựa sẽ tạo sự độc quyền

"Việc Hiệp hội Nhựa TP HCM mới đây chỉ định 5 đầu mối nhập khẩu nguyên liệu nhựa đang tạo nên tâm lý lo ngại của các doanh nghiệp kinh..

Dai ly xang dau chi duoc ban hang cho 1 dau moi Đại lý xăng dầu chỉ được bán hàng cho 1 đầu mối

Bộ Thương mại vừa có quyết định số 11 /2007/QĐ-BTM về việc sửa đổi, bổ sung một số điều của quy chế kinh doanh xăng dầu. Theo đó, mỗi đại..

TP HCM se di doi 10 cho dau moi vao thang 6 TP HCM sẽ di dời 10 chợ đầu mối vào tháng 6

Theo quyết định mới nhất của UBND TP HCM thì thời gian di dời 10 chợ nội thành ra 3 chợ đầu mối phải thực hiện từ tháng 6 đến tháng 9 tới...

Vo cho rau dau moi Da Lat “Vỡ chợ” rau đầu mối Đà Lạt

Chợ rau Tô Hiến Thành, đầu mối tiêu thụ rau duy nhất ở Đà Lạt, đã bị “xóa sổ” do phải giải tỏa lấy mặt bằng giao cho một công ty điện..

Gia thuc pham rau qua sau tet van ngay cang leo thang Giá thực phẩm, rau quả sau tết vẫn ngày càng leo thang

Mùng 6 Tết (ngày 12/10) xem như là hết Tết, cán bộ công nhân viên, nhất là nông dân, tiểu thương .v.v. đều đã trở lại làm việc như ngày..

Khai truong cho dau moi nong san lon nhat nuoc Khai trương chợ đầu mối nông sản lớn nhất nước

Sáng 23/10/2003, chợ đầu mối nông sản Thủ Đức (phường Tam Bình, quận Thủ Đức , TP.HCM) đã đi vào hoạt động với sự tham dự của Thứ trưởng Bộ..