» Tìm kiếm:

đầu dẫn

Bi dau dau dan den co giat nua nguoi Bị đau đầu dẫn đến co giật nửa người

Hỏi:Trước đây (khoảng 7 năm về trước) tôi hay bị đau đầu khủng khiếp, đau nửa đầu bên phải mà thôi, đồng thời cũng bị co giật ở nửa đầu bên..

HLV Chatchai bat dau dan dat HAGL HLV Chatchai bắt đầu dẫn dắt HAGL

Chiều hôm qua (3/1), vị HLV danh tiếng của bóng đá Thái Lan Chatchai Paholpat đã có mặt tại Việt Nam để dẫn dắt CLB HAGL.

8 yeu to hang dau dan toi ung thu 8 yếu tố hàng đầu dẫn tới ung thư

Hút thuốc lá, uống rượu, béo phì, dinh dưỡng kém, tình dục không an toàn, thiếu vận động, ô nhiễm không khí và ít ăn rau, hoa quả là những..

Chan thuong dau dan den benh parkinson Chấn thương đầu dẫn đến bệnh parkinson

Ở những người bị tổn thương ở đầu, nguy cơ mắc bệnh parkinson (bệnh mãn tính về hệ thần kinh, làm các cơ bị run và yếu) cao gấp 4 lần so..

Nguyen nhan hang dau dan toi benh cao huyet ap Nguyên nhân hàng đầu dẫn tới bệnh cao huyết áp

Bạn ngập đầu trong công việc và quyết định kéo dài ngày làm việc để giảm tải áp lực? Bạn đã nhầm, đây chính là thủ phạm gây bệnh cao huyết..

8 yeu to hang dau dan toi ung thu 8 yếu tố hàng đầu dẫn tới ung thư

Hút thuốc lá, uống rượu, béo phì, dinh dưỡng kém, tình dục không an toàn, thiếu vận động, ô nhiễm không khí và ít ăn rau hoa quả là những..

Rooney se co qua tang thay Ferguson Rooney sẽ có quà tặng thầy Ferguson?

Nếu ghi được bàn thắng để giúp M.U giành chiến thắng trước Copenhagen, Rooney sẽ có món quà quý nhất dành tặng ông thầy Alex Ferguson nhân..

3 tieu chuan hanh phuc cua nguoi Trung Quoc 3 tiêu chuẩn hạnh phúc của người Trung Quốc

Một cuộc khảo sát do Đại học Bắc Kinh thực hiện tìm thấy trong mắt người Trung Quốc, sức khoẻ thể chất và tinh thần, một gia đình hoà thuận..

10 nguyen nhan dan toi no nan 10 nguyên nhân dẫn tới nợ nần

"Thứ nhất vợ dại trong nhà, thứ hai nhà dột, thứ ba nợ đòi". Đâu là nguyên nhân hàng đầu dẫn tới nợ nần, một trong ba cái khổ mà dân gian..

Ruou vang cung lam giam cholesterol xau Rượu vàng cũng làm giảm cholesterol xấu

Uống rượu vàng có thể bảo vệ động mạch vành của bạn, nguyên nhân hàng đầu dẫn đến bệnh tim.Nó có thể làm giảm cholesterol xấu, tăng..