» Tìm kiếm:

đấu thầu

Dau thau qua mang Đấu thầu qua mạng?

Dưới sức ép của tiến trình hội nhập với những đòi hỏi sự minh bạch hóa, khắc phục những tồn tại tiêu cực, kéo dài thời gian, khép kín trong..

Dau thau truc tuyen giai phap moi cho doanh nghiep Đấu thầu trực tuyến - giải pháp mới cho doanh nghiệp

Hoạt động mời thầu, tham gia đấu thầu các dự án thường chiếm lượng thời gian, chi phí không nhỏ của các tổ chức, doanh nghiệp. Việc cổng..

Dau thau voi quan xanh quan do Đấu thầu với “quân xanh, quân đỏ”

Đấu thầu với màn kịch “quân xanh, quân đỏ”, tình trạng bỏ thầu với giá thấp để rồi các dự án trở thành “dần xây” liệu có thể khắc..

Su quay ngoat 180 do cua mot goi thau Sự quay ngoắt 180 độ của một gói thầu

Mua sắm trang thiết bị dạy học thông qua đấu thầu là một phương thức thuộc lộ trình đổi mới mà ngành giáo dục đặt ra, nhằm nâng cao chất..

Tien nha nuoc se khong con la chum khe ngot Tiền nhà nước sẽ không còn là "chùm khế ngọt" ?

Luật Đấu thầu đã được QH Việt Nam khóa XI thông qua tại kỳ họp thứ 8, tháng 11/2005. Theo lộ trình, bắt đầu từ ngày 1/4/2006 bộ luật này sẽ..

Dau thau dien tu se giam chi phi bong toi Đấu thầu điện tử sẽ giảm chi phí "bóng tối"

Theo TS. Danniel Ayers- chuyên gia quản lý kinh doanh Úc, đấu thầu điện tử giảm bớt cho chính phủ các nước một khoản chi phí chiếm 0,7% GDP..

Uy ban Thuong vu Quoc hoi thao luan ve du an Phap lenh Dau thau va Mua sam cong Ủy ban Thường vụ Quốc hội thảo luận về dự án Pháp lệnh Đấu thầu và Mua sắm công

* Bổ sung thêm hình thức đấu thầu qua mạng Ngày 29.6, Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) đã họp, cho ý kiến lần đầu về dự án Pháp lệnh Đấu..

Gop y cho Du luat Dau thau mua sam cong De dau thau khong con la nhung man kich Góp ý cho Dự luật Đấu thầu mua sắm công: Để đấu thầu không còn là những “màn kịch”

Hôm qua 20.8, hội nghị đại biểu quốc hội chuyên trách lần thứ 6 đã họp phiên bế mạc sau khi đóng góp ý kiến cho Dự luật Đấu thầu mua sắm..

Sap co trang web dau thau truc tuyen Sắp có trang web đấu thầu trực tuyến

Song song với việc hoàn thiện hệ thống văn bản pháp quy về đấu thầu, từ nay đến cuối năm, Bộ Kế hoạch và Đầu tư sẽ hoàn tất các điều kiện..

Dan xep ket qua dau thau bi phat 50 trieu dong Dàn xếp kết quả đấu thầu bị phạt 50 triệu đồng

Quy định mới nhất trong NĐ 111 hướng dẫn thi hành Luật Đấu thầu nêu rõ, sẽ phạt từ 20-50 triệu đồng nếu dàn xếp, thông đồng giữa tất cả nhà..

Khoa hoc Dau thau va quan ly du an khoa 10 cua DH Ngoai thuong Khoá học: Đấu thầu và quản lý dự án – khoá 10 của ĐH Ngoại thương

Nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cao kiến thức và trình độ nghiệp vụ Đấu thầu và Quản lý Dự án cho các doanh nghiệp, đáp ứng quy định của Luật Đấu..

Khoa hoc Dau thau va quan ly du an khoa 11 cua DH Ngoai thuong Khóa học: Đấu thầu và quản lý dự án – khoá 11 của ĐH Ngoại thương

Nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cao kiến thức và trình độ nghiệp vụ Đấu thầu và Quản lý Dự án cho các doanh nghiệp, đáp ứng quy định của Luật Đấu..

Ngay 812008 Khai giang khoa hoc Dau thau va quan ly du an khoa 15 Ngày 8/1/2008: Khai giảng khóa học "Đấu thầu và quản lý dự án – khoá 15"

Nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cao kiến thức và trình độ nghiệp vụ Đấu thầu và Quản lý Dự án cho các doanh nghiệp, đáp ứng quy định của Luật Đấu..

Bo KH DT cho ra trang web chuyen ve dau thau Bộ KH-ĐT cho ra trang web chuyên về đấu thầu

Trang web có địa chỉ http//dauthau.mpi.gov.vnsẽ cung cấp các thông tin về đấu thầu như: kế hoạch đấu thầu, thông báo mời thầu, kết qua đấu..

Khoa hoc Dau thau va quan ly du an khoa 16 Khóa học: Đấu thầu và quản lý dự án – khoá 16

Nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cao kiến thức và trình độ nghiệp vụ Đấu thầu và Quản lý Dự án cho các tổ chức, đáp ứng quy định của Luật Đấu thầu..

Khoa hoc Nghiep vu quan ly dau thau khoa 8 cua truong DH Ngoai thuong Khóa học: Nghiệp vụ quản lý đấu thầu- khoá 8 của trường ĐH Ngoại thương

Nhằm đáp ứng nhu cầu về việc nâng cao kiến thức và trình độ nghiệp vụ về Đấu thầu và Quản lý Đấu thầu cho các doanh nghiệp, đáp ứng quy..

Dau thau thuoc o benh vien Khong on Đấu thầu thuốc ở bệnh viện: Không ổn!

Trước tình hình thiếu thuốc nghiêm trọng của các bệnh viện (BV), chiều 8-9, Sở Y tế TP.HCM có cuộc họp để tìm biện pháp tháo gỡ. Nhiều lãnh..

Khoa hoc Dau thau va Quan ly Du an cua truong DH Ngoai thuong Khóa học Đấu thầu và Quản lý Dự án của trường ĐH Ngoại thương

Nhằm đáp ứng nhu cầu về việc nâng cao kiến thức và trình độ nghiệp vụ về Đấu thầu và Quản lý Dự án cho các doanh nghiệp, đáp ứng quy định..

Khoa hoc Dau thau va Quan ly Du an cua DH Ngoai thuong Khóa học Đấu thầu và Quản lý Dự án của ĐH Ngoại thương

Nhằm đáp ứng nhu cầu về việc nâng cao kiến thức và trình độ nghiệp vụ về Đấu thầu và Quản lý Dự án cho các DN, đáp ứng quy định của Luật..

Dan xep ket qua dau thau bi phat den 50 trieu dong Dàn xếp kết quả đấu thầu bị phạt đến 50 triệu đồng

Quy định mới nhất-nbsp;nghị-nbsp;định hướng dẫn-nbsp;Luật Đấu thầu: phạt-nbsp;20-50 triệu đồng nếu dàn xếp, thông đồng giữa tất cả nhà thầu.