» Tìm kiếm:

đất vàng

Cam Muon dat vang hai khong Cắm Muộn, đất vàng 'hai không'

Những năm cuối cùng của thế kỷ trước, Cắm Muộn (huyện Quế Phong, Nghệ An) chìm trong cơn sốt vàng. Con sông Nậm Quàng chảy qua Cắm Muộn vốn..

Cuoc dua gianh dat vang Cuộc đua giành "đất vàng"

Sau khi tập đoàn Vincom trở thành nhà đầu tư ở hai khu đất vàng thuộc trung tâm TP.HCM (66-68-70 Lê Thánh Tôn, Q1), cuộc chạy đua giữa các..

TPHCM Vi sao nhieu khu dat vang chua hap dan TPHCM: Vì sao nhiều "khu đất vàng" chưa hấp dẫn?

Sau khi TPHCM công bố 20 “khu đất vàng”, nhiều ý kiến cho rằng đó sẽ là “mảnh đất màu mỡ”. Tuy nhiên, theo tìm hiểu của TP, không..

Dat vang anh huong den TPHCM ra sao “Đất vàng” ảnh hưởng đến TPHCM ra sao?

Những ngày cuối năm 2007, các nhà đầu tư xôn xao khi “khu đất vàng” Trần Hưng Đạo - Nguyễn Thái Học - Phạm Ngũ Lão được bán đấu giá đến..

Co the tao them nhieu vung dat vang Có thể tạo thêm nhiều “vùng đất vàng”

Rất nhiều dự án quan trọng của thành phố Hà Nội “sống” được nhờ tiền bán đất. Qua “vùng đất vàng” trên đường Phạm Hùng mới thấy nếu..

Cac khu dat vang o TP HCM Se dau thau cong khai Các "khu đất vàng" ở TP.HCM: Sẽ đấu thầu công khai

Dự thảo qui định đấu thầu chọn nhà đầu tư tham gia các dự án tại TP.HCM vừa được Sở Kế hoạch - Đầu tư trình UBND TP. Theo đó, các "khu đất..

Cac khu dat vang o TP HCM Se dau thau cong khai Các “khu đất vàng” ở TP.HCM: Sẽ đấu thầu công khai

Dự thảo qui định đấu thầu chọn nhà đầu tư tham gia các dự án tại TP.HCM vừa được Sở Kế hoạch - đầu tư trình UBND TP. Qui định này được đưa..

Hoi An Ban dat vang du an treo thu 92 ty dong Hội An: Bán đất "vàng" dự án "treo", thu 92 tỷ đồng

Lần đầu tiên chính quyền thị xã Hội An, Quảng Nam đã mạnh dạn tổ chức bán đấu giá thu tiền đất 1 lần của một dự án "treo" đã bị thu hồi tại..

Khu dat vang o Can Tho se dau gia ra sao “Khu đất vàng” ở Cần Thơ, sẽ đấu giá ra sao?

Vòng xoay công viên nước Cần Thơ (2,3ha), “khu đất vàng” được giao cho Công ty cổ phần Hoàng Anh Gia Lai Tây nguyên để làm dự án cao ốc..

Da Nang Hang loat khu dat vang bat dau chuyen dong Đà Nẵng: Hàng loạt "khu đất vàng" bắt đầu chuyển động

Trước sự kiên quyết của UBND TP Đà Nẵng, trong quý 1/2008, hàng loạt “khu đất vàng” sẽ chính thức khởi công xây dựng sau nhiều năm..

Da Nang Ra toi hau thu cho cac khu dat vang Đà Nẵng: Ra “tối hậu thư” cho các “khu đất vàng”!

Sau khi hàng loạt “khu đất vàng” của các nhà đầu tư giậm chân tại chỗ, UBND TP Đà Nẵng đã ra “tối hậu thư” ấn định thời hạn cuối..

Hung Yen Dat vang hoang phe Hưng Yên: Đất vàng hoang phế

Thực hiện chủ trương của chính quyền tỉnh Hưng Yên, nhiều ha đất nông nghiệp đã được người dân bàn giao mặt bằng cho doanh nghiệp. Thế..

Se co cao oc 25 tang o khu dat vang Van Thanh Sẽ có cao ốc 25 tầng ở khu đất vàng Văn Thánh

Khu đất vàng chợ Văn Thánh, quận Bình Thạnh, đã được đấu thầu thành công. Với mức bỏ thầu 903 tỷ đồng, liên doanh 4 công ty xây dựng tại TP..

Thi diem dau thau hai khu dat vang Thí điểm đấu thầu hai “khu đất vàng”

UBND TP.HCM vừa chấp thuận về nguyên tắc đấu thầu chọn nhà đầu tư tham gia dự án tại hai “khu đất vàng” của TP là khu chợ Văn Thánh..

25 nha dau tu muon khu dat vang 25 nhà đầu tư muốn “khu đất vàng”

Trao đổi với TS chiều 7- 6, ông Nguyễn Thành Rum - giám đốc Sở Văn hóa thông tin (VHTT) TP.HCM - xác nhận hiện cơ quan này đã tiếp nhận 25..

Khong duoc sai sot khi qui hoach vung dat vang Không được sai sót khi qui hoạch “vùng đất vàng”

“Sau khi đi một vòng thực tế, tôi thấy tài nguyên đất đai ở khu vực qui hoạch này rất lớn, chúng ta cần phát huy tối đa để tạo ra những..

TP HCM 20 khu dat vang duoc qui hoach ra sao TP.HCM: 20 khu “đất vàng” được qui hoạch ra sao?

UBND TP.HCM đã chỉ đạo Sở Qui hoạch - kiến trúc đề xuất các tiêu chí qui hoạch 20 ô phố thuộc những vị trí đẹp nhất của khu trung tâm TP để..

Da Nang Lai ra toi hau thu cho 4 khu dat vang Đà Nẵng: Lại ra “tối hậu thư” cho 4 khu đất vàng

UBND TP. Đà Nẵng lại ra “tối hậu thư” yêu cầu chủ đầu tư ở 4 “khu đất vàng” trên đường Phạm Văn Đồng giải trình lý do “ngâm” dự..

Mo thau hai khu dat vang Mở thầu hai "khu đất vàng"

Theo Sở Kế hoạch và đầu tư TP.HCM, đã có trên 90 hồ sơ thầu cho hai "khu đất vàng" chợ Văn Thánh và khu tam giác Trần Hưng Đạo - Phạm Ngũ..