» Tìm kiếm:

đất nền

Bai toan qui dat dang gap kho Bài toán quĩ đất đang gặp khó

TTCN - Mỗi năm, Đà Nẵng bỏ ra hàng ngàn tỉ đồng để xây dựng các khu dân cư nhằm khai thác quĩ đất.

Dat nen con giam gia Đất nền còn giảm giá

“Chưa bao giờ thị trường đất nền bị đóng băng lâu như lúc này”, đó là nhận định từ giới kinh doanh địa ốc ở Đà Nẵng.

Giao dich dat nen du an sut giam Giao dịch đất nền dự án sụt giảm

Thị trường căn hộ ảm đạm, thị trường đất nền dự án cũng đang trầm lắng. Diễn biến thị trường bất động sản (BĐS) hiện nay khiến nhiều nhà..

Nguy co tai hoang hoa dat nen du an Nguy cơ tái hoang hoá đất nền dự án

Góp ý cho dự thảo Luật Kinh doanh bất động sản, nhiều doanh nghiệp TP HCM bày tỏ sự lo lắng trước nguy cơ nền dự án phân lô ở nông thôn có..

Da Nang da ban duoc dat nen Đà Nẵng: đã bán được đất nền

Sau khi TP Đà Nẵng có chủ trương đưa ra một lượng đất nền lớn với hơn 7.000 lô đất để bán tự do cùng gần 1.000 lô đất có diện tích lớn, nhỏ..

Da Nang sau nghi dinh 181 dat nen kho giao dich Đà Nẵng: sau nghị định 181, đất nền khó giao dịch

Các chủ trung tâm giao dịch địa ốc cạnh các khu đô thị mới ở Đà Nẵng như khu đô thị Tây Nam Hòa Cường, Bạch Đằng Đông, cầu Tuyên Sơn đều..

Da Nang dat nen e Đà Nẵng: đất nền ế

Ở Đà Nẵng lúc này, Nhà nước lẫn tư nhân đang sốt ruột khi cả vạn lô đất nền vẫn không giao dịch được.

Da Nang dat nen van dung chung cu khan hiem Đà Nẵng: đất nền vẫn “đứng”, chung cư khan hiếm

Sáng 17-2, một số trung tâm kinh doanh địa ốc tại Đà Nẵng vẫn chưa mở cửa giao dịch trở lại. Tại một số trung tâm kinh doanh địa ốc khác,..

Thi truong bat dong san Nong dat nen du an Thị trường bất động sản: "Nóng" đất nền dự án

Ăn Tết xong, dự dịnh gom tiền mua một mảnh đất để tìm chốn an cư, tôi bắt đầu tìm đến các văn phòng môi giới bất động sản (BĐS) để kiếm..

Nha ban chay dat nen dung Nhà bán chạy, đất nền “đứng”

Theo nhận định của các chủ trung tâm địa ốc ở TP Đà Nẵng, khoảng 1-2 tháng trở lại đây, nhà nằm trong khu vực nội và cận thành phố này có..

Can Tho dat nen du an hut hang tang gia Cần Thơ: đất nền dự án hút hàng, tăng giá

TT (Cần Thơ) - Hiện nay, đất nền dự án tại khu đô thị Phú An, khu dân cư Bình An, khu dân cư Long Thịnh... dọc tuyến đường Quang Trung -..

TP HCM dat nen nha kho ban TP.HCM: đất nền nhà khó bán

Trong thời gian chờ đợi hướng dẫn thực hiện các nghĩa vụ tài chính theo Luật đất đai mới, đất nền nhà trong các dự án của các công ty, kể..

Con sot moi tren thi truong dia oc Cơn sốt mới trên thị trường địa ốc

Ngay từ đầu năm 2007, nhiều người đã đổ xô đi mua đất nền dự án ven TP.HCM như các quận huyện: 2, 7, 9, Nhà Bè, Bình Chánh. Giá đất nền..

Nha va dat nen le o vung ven TPHCM Tram nguoi ban nhung chi vai nguoi mua Nhà và đất nền lẻ ở vùng ven TPHCM: Trăm người bán nhưng chỉ vài người mua

“Hiện công ty có trên một trăm lô đất nền nhà rao bán, nằm trên địa bàn quận 12 và huyện Hóc Môn. Suốt gần 1 năm qua, chỉ bán được vài..

Gia dat tang vot vi thong duong Giá đất tăng vọt vì thông đường

Sau khoảng thời gian ngưng trệ từ cuối năm 2007, giá đất nền tại quận 2, quận 9 (TP HCM) đã quay lại mức giá đỉnh điểm trong cơn sốt đất..

Nghi dinh 181 ve thi hanh Luat Dat dai Khong hoi to dat nen du an da duoc duyet Nghị định 181 về thi hành Luật Đất đai: Không hồi tố đất nền dự án đã được duyệt

* Không cấm sang nhượng đất nông nghiệp Trong chuyến công tác tại TP Hồ Chí Minh để triển khai Nghị định (NĐ) 181, Thứ trưởng Bộ Tài nguyên..

That gia dat sot gia Thật giả đất "sốt" giá

Kể từ đợt “sốt” đất vào tháng 3 đến nay, giá đất, mà chủ yếu là đất nền liên tục tăng, rất ít dự án giữ nguyên giá và không có dự án..