» Tìm kiếm:

đất nước mình

Gioi tre chau A nghi gi ve dat nuoc minh Giới trẻ châu Á nghĩ gì về đất nước mình?

Viện phát triển thanh niên Hàn Quốc gần đây đã đưa ra một bản báo cáo về những suy nghĩ của giới trẻ các nước Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật..

SV hien ke tiep thi hinh anh VN hoa sen va nhung nu cuoi SV hiến kế "tiếp thị" hình ảnh VN: hoa sen và những nụ cười

Kéo dài trong gần 3g đồng hồ, Diễn đàn “SV trong hành trình tiếp thị hình ảnh VN” luôn ăm ắp những ý tưởng, có khi đó là lời diễn..

Duc Long Ung ho Milosevic bao ve dat nuoc Đức Long: Ủng hộ Milosevic bảo vệ đất nước

Tôi ủng hộ Milosevic trong việc bảo vệ đất nước của mình. Tôi tin là ông ấy không tham nhũng, chỉ vì đất nước mình mà làm thôi. Ông ấy bảo..

Chay that nhanh de mang dat nuoc minh tien len Chạy thật nhanh để "mang" đất nước mình tiến lên

Với thành tích 58 phút 55 giây lập được tại Giải điền kinh Phoenix (Arizona, Mỹ) vào rạng sáng qua 16-1 (giờ VN), Haile Gebrselassie đã phá..

Dat nuoc minh can nhieu nguoi nhu anh Hung Đất nước mình cần nhiều người như anh Hưng

Hơn 40 ý kiến của bạn đọc đã gửi về tòa soạn tỏ lòng khâm phục, yêu mến và mong mọi người giúp anh Hoàng Văn Hưng thoát cảnh nợ nần sau khi..

Moi nguoi se la mot dai su cua dat nuoc minh Mỗi người sẽ là một đại sứ của đất nước mình

Trong một thế giới đa chiều, các cơ hội tiếp xúc và giao thương ngày càng được mở ra nhiều hơn nhờ công nghệ và truyền thông. Sự thông hiểu..

De co the tu hao ve dat nuoc minh “Để có thể tự hào về đất nước mình”

Tại phiên thảo luận kết thúc Diễn đàn giáo dục quốc tế 2006 (tổ chức tại Brisbane, Úc) hôm 5-4, có một người VN còn rất trẻ đăng đàn phát..

Quyen duoc song noi minh chon lua tren dat nuoc minh Quyền được sống nơi mình chọn lựa trên đất nước mình

Cái quán tính "xin - cho" của một thời bao cấp để một dấu ấn quá đậm trên gương mặt xã hội cho nên nhiều lúc, nhiều nơi, nhiều cơ quan công..

Hoan nghenh dai bieu Nguyen Duc Dung Hoan nghênh đại biểu Nguyễn Đức Dũng

Tôi đọc bài báo mà thấy phấn chấn lắm, tôi thấy mình phấn chấn là vì tôi mừng cho đất nước mình ngày hôm nay đã có những con người thực sự..

De yeu them dat nuoc minh Để yêu thêm đất nước mình

Bà Homma Yoshiko (phải), 60 tuổi, nghệ nhân trà đạo người Nhật Bản, đang hướng dẫn một thành viên CLB trà đạo Sài Gòn chuẩn bị dụng cụ pha..

Hay nhin lai dat nuoc minh Hãy nhìn lại đất nước mình

Thật không thể hiểu nổi là một người có học vị cao và có địa vị xã hội như ông Hoàng Minh Chính lại có tư tưởng cực đoan, phản động như..

De co the tu hao ve dat nuoc minh “Để có thể tự hào về đất nước mình”

Tại phiên thảo luận kết thúc Diễn đàn giáo dục quốc tế 2006 được tổ chức tại Brisbane, Úc hôm 5/4, Đỗ Quang Yên đã đăng đàn phát biểu với..

Toi muon nguoi nuoc ngoai co an tuong tot ve dat nuoc minh Tôi muốn người nước ngoài có ấn tượng tốt về đất nước mình

Tôi sống ở nước ngoài và đã nhiều lần hướng dẫn khách du lịch Pháp về thăm Ninh Hòa, Khánh Hòa - quê ngoại tôi. Trong những chuyến đi như..

De yeu hon cong chieng dat nuoc minh Để yêu hơn cồng chiêng đất nước mình

“Không gian văn hóa cồng chiêng không chỉ có cồng chiêng mà bao gồm cả thổ cẩm, cách ăn mặc, thờ cúng…”, “Muốn nghiên cứu cồng..

Hay dong gop cho dat nuoc minh Hãy đóng góp cho đất nước mình

Thân thiện, tự nhiên và diễn thuyết lôi cuốn, Bộ trưởng Tài chính Mỹ Henry Paulson đã làm nóng hội trường lớn ĐH Kinh tế quốc dân HN trong..

Mon qua tu cac Hoa hau Món quà từ các Hoa hậu

Những món quà hết sức sinh động và phong phú đại diện cho từng Quốc gia đã lần lượt được các Hoa hậu giới thiệu, quảng bá về đất nước mình..

Nguoi Viet lac quan nhat ve tuong lai dat nuoc nam nay Người Việt lạc quan nhất về tương lai đất nước năm nay

Hãng truyền hình Mỹ CNN ngày 30/12/2005 công bố kết quả điều tra do Viện thăm dò dư luận Gallup tiến hành tại 66 quốc gia cho biết người..

Hay go cua se mo Hãy gõ, cửa sẽ mở...

Câu chuyện của những người Malaysia trẻ tuổi cho thấy một sự tương đồng về công việc, ước mơ, khát vọng và niềm tự hào từ quê hương đất..

Chinh phu cung phai lam tiep thi Chính phủ cũng phải làm tiếp thị

"VN nên học mô hình của Ireland để làm đất nước mình hiện lên trên bản đồ của những người mà mình muốn nhắm tới" - ông Philip Kotler, "cha..