» Tìm kiếm:

đất nông nghiệp

Nghi dinh cua Chinh phu ve thi hanh Luat Dat dai 2003 Nghị định của Chính phủ về thi hành Luật Đất đai 2003

Nghị định số 181/2004/NĐ-CP ngày 29/10/2004 hướng dẫn thi hành Luật Đất đai do Chính phủ ban hành gồm 14 chương với 186 điều. Dưới đây là..

Ha Noi Tu 112008 gia dat cao nhat la 67 5 trieu dongm2 Hà Nội: Từ 1/1/2008, giá đất cao nhất là 67,5 triệu đồng/m2

Chiều 28/12, Phó Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội Hoàng Mạnh Hiển đã ký quyết định ban hành bảng giá đất mới năm 2008 trên địa bàn thành phố..

Xay nha tren dat nong nghiep pho bien o ven do Ha Noi Xây nhà trên đất nông nghiệp phổ biến ở ven đô Hà Nội

Cánh đồng và ao hồ trước khu dân cư tổ 25, phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội ngày càng bị thu hẹp do nhiều hộ dân "nhảy dù" xây dựng..

Dieu chinh gia dat gop gio vao bao gia Điều chỉnh giá đất, góp "gió" vào bão giá

"Việc Hà Nội điều chỉnh tăng giá đất trong bối cảnh chung của cả nước đang có biến động về giá cả, lạm phát sẽ là yếu tố làm tăng giá cả..

Se lay 15 dat nong nghiep de lam cong nghiep dich vu Sẽ lấy 15% đất nông nghiệp để làm công nghiệp, dịch vụ?

"Theo dự báo, từ nay đến 2020-2025, có khả năng lấy tới 10-15% diện tích đất nông nghiệp và các loại đất khác để làm công nghiệp và dịch..

Giai toa den bu va ho tro tai dinh cu o TP Can Tho ky 4 Giải tỏa, đền bù và hỗ trợ tái định cư ở TP Cần Thơ (kỳ 4)

+ Tiền sử dụng đất của thời hạn chưa sử dụng đất trong trường hợp giao đất có thời hạn, tiền đất đã nộp trước cho thời hạn chưa sử dụng đất..

17 ap dung han dien cho ca nhan su dung dat nong nghiep 1-7: áp dụng “hạn điền” cho cá nhân sử dụng đất nông nghiệp

Hộ gia đình, cá nhân không được “tích tụ” quyền sử dụng đất nông nghiệp “thoải mái” như trước đây, thay vào đó là một hạn mức nhất..

Dat nong nghiep tu chuyen thanh dat o cung duoc boi thuong Đất nông nghiệp tự chuyển thành đất ở cũng được bồi thường

Các trường hợp tự chuyển mục đích sử dụng đất nông nghiệp thành đất ở (có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất nông nghiệp) trước ngày..

TP HCM Nhung thay doi lon ve gia den bu giai toa TP.HCM: Những thay đổi lớn về giá đền bù giải tỏa

Đầu tháng 8 vừa qua, một cơ quan thẩm định giá thuộc Bộ Tài chính đã đóng dấu lên bản chứng thư thẩm định chính thức định giá mặt tiền..

Thu truong Bo TN MT Dang Hung Vo Chua co cho tai dinh cu cho dan thi khong duoc giai toa Thứ trưởng Bộ TN-MT Đặng Hùng Võ: Chưa có chỗ tái định cư cho dân thì không được giải tỏa

* Sẽ kiến nghị điều chỉnh giá đền bù đất nông nghiệpHàng ngàn hộ dân tại các dự án trên địa bàn TP.HCM đang rất bức xúc vì bị giải tỏa, bị..

TP Ho Chi Minh 92.224 ha dat nong nghiep da duoc cap so do TP Hồ Chí Minh: 92.224 ha đất nông nghiệp đã được cấp sổ đỏ

Ngày 25/2, tại Hội nghị tổng kết công tác cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất nông nghiệp (sổ đỏ) trên địa bàn TP Hồ Chí Minh, Sở Tài..

Trung Quoc giu dat nong nghiep Trung Quốc: giữ đất nông nghiệp

Thực hiện chỉ tiêu giữ được 120 triệu ha đất nông nghiệp - một trong những nhiệm vụ quan trọng trong qui hoạch 5 năm lần thứ 11 của TQ,..

Ca Mau Gia dat nong nghiep len con sot Cà Mau: Giá đất nông nghiệp lên "cơn sốt "

Đất nông nghiệp tại các huyện Đầm Dơi, Cái Nước và TP Cà Mau đã ở mức 2 lượng vàng/công trong khi giá trước đây chỉ có 4 chỉ vàng/công...

Thua ke dat nong nghiep can co dieu kien gi Thừa kế đất nông nghiệp cần có điều kiện gì?

Hỏi: Tôi được ông nội và cha tôi giao cho trực tiếp canh tác 7.000m2 đất nông nghiệp từ năm 1976 và được chính quyền địa phương cấp Giấy..

Nong dan Viet Nam Den bao gio duoc o chung cu Nông dân Việt Nam: Đến bao giờ được ở chung cư?

Vừa trở về từ chuyến khảo sát Trung Quốc, TS. Vũ Trọng Bình, Giám đốc Trung tâm Phát triển Nông thôn (Viện Chính sách và Chiến lược phát..

TP HCM 97 dat nong nghiep duoc cap chung nhan quyen su dung dat TP.HCM: 97% đất nông nghiệp được cấp chứng nhận quyền sử dụng đất

“Từ 2002-2003 toàn TP.HCM đã cấp được trên 178.900 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất nông nghiệp, với diện tích trên 92.000ha, đạt 97%”..

Dat nong nghiep bi bo hoang vi qui hoach treo Đất nông nghiệp bị bỏ hoang vì qui hoạch "treo"

"Tấc đất, tấc vàng", nhưng ở TP.HCM lại có hàng chục, thậm chí hàng trăm hecta đất nông nghiệp bị bỏ hoang hóa hết năm này tới năm khác...

Dat nong nghiep co xay nha duoc khong Đất nông nghiệp có xây nhà được không?

* Tôi có hộ khẩu ở TP.HCM và có mua một miếng đất nông nghiệp đã có sổ đỏ ở TP Đà Lạt. Nay tôi muốn xây dựng một căn nhà nhỏ 60m2 để tiện..

Dat cho nong dan Đất cho nông dân

Cuộc sống của hàng triệu nông dân đang gặp khó khăn khi sau khi bị thu hồi đất nông nghiệp để xây dựng các khu công nghiệp, khu đô thị mà..

Ho gia dinh ca nhan co the mua toi 100 ha dat nong nghiep Hộ gia đình, cá nhân có thể mua tới 100 ha đất nông nghiệp

TP - Theo Nghị quyết về hạn mức nhận chuyển quyền sử dụng đất nông nghiệp của hộ gia đình, cá nhân, các đối tượng trên sẽ được phép mua tới..