Nghi dinh cua Chinh phu ve thi hanh Luat Dat dai 2003 Nghị định của Chính phủ về thi hành Luật Đất đai 2003

Nghị định số 181/2004/NĐ-CP ngày 29/10/2004 hướng dẫn thi hành Luật Đất đai do Chính phủ ban hành gồm 14 chương với 186 điều. Dưới đây là..

Nhieu diem moi cu the va chi tiet Nhiều điểm mới, cụ thể và chi tiết

Hôm qua (16-7), Phó Chủ tịch Thường trực UBND TPHCM Nguyễn Thiện Nhân đã ký quyết định ban hành quy định về bồi thường, hỗ trợ và tái định..

Da Nang mot so sua doi ve qui dinh boi thuong ho tro tai dinh cu Đà Nẵng: một số sửa đổi về qui định bồi thường, hỗ trợ tái định cư

UBND Đà Nẵng vừa quyết định sửa đổi một số điểm trong qui định về bồi thường, hỗ trợ và tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất trên địa bàn..

Nghi quyet 755 va nha toi Nghị quyết 755 và nhà tôi

Nhà thuộc diện 2/4 giải quyết như thế nào? Nhà có diện tích dưới 40m2 được phép xây dựng như thế nào? Điều kiện nào để được cấp giấy chủ..

Da Nang Cam nang giai toa den bu Ky 1 Đà Nẵng: “Cẩm nang” giải tỏa - đền bù (Kỳ 1)

Qui định về bồi thường, hỗ trợ và tái định cư khi bị thu hồi đất trên địa bàn thành phố đã được UBND TP Đà Nẵng ban hành. TS lần lượt trích..

TP HCM Mot so diem moi trong chinh sach boi thuong ho tro thiet hai khi giai phong mat bang TP.HCM: Một số điểm mới trong chính sách bồi thường, hỗ trợ thiệt hại khi giải phóng mặt bằng

Thời gian qua, việc thực hiện các dự án xây dựng theo quy hoạch của thành phố đã gặp một số vướng mắc trong công tác bồi thường hỗ trợ..

Da Nang mot so sua doi ve qui dinh boi thuong ho tro tai dinh cu Đà Nẵng: một số sửa đổi về qui định bồi thường, hỗ trợ tái định cư

m. Hợp đồng chuyển dịch bất động sản được cơ quan công chứng nhà nước chứng thực; giấy tờ chuyển nhượng đất ở của người có giấy chứng nhận..

Mat 70 ti USD vi chinh sach hai gia dat Mất 70 tỉ USD vì chính sách “hai giá” đất!

Gần 1 triệu tỉ đồng (tương đương gần 70 tỉ USD) đã bị thất thoát, lãng phí trong 10 năm, từ 1994 - 2004 do chính sách “hai giá” đối với..

Mot so thay doi cua Bang gia cac loai dat tren dia ban thanh pho Ha Noi nam 2007 Một số thay đổi của Bảng giá các loại đất trên địa bàn thành phố Hà Nội năm 2007

Từ 1/1/2007, quyết định về giá các loại đất trên địa bàn Hà Nội năm 2007 của UBND thành phố Hà Nội bắt đầu có hiệu lực. Theo quyết định..

Nha Trang Nhap nhang dat rung dat o Nha Trang: Nhập nhằng đất rừng, đất ở

Chuyện nhập nhằng cán bộ trả đất rừng, nhận đất ở, dân mất đất ở nhận tiền đất rừng xảy ra tại Sông Lô - Nha Trang.

Dat nong nghiep tu chuyen thanh dat o cung duoc boi thuong Đất nông nghiệp tự chuyển thành đất ở cũng được bồi thường

Các trường hợp tự chuyển mục đích sử dụng đất nông nghiệp thành đất ở (có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất nông nghiệp) trước ngày..

Gia den bu ho tro ve dat ra sao Giá đền bù, hỗ trợ về đất ra sao ?

UBND TP.HCM vừa ban hành quyết định sửa đổi, bổ sung chính sách bồi thường, hỗ trợ thiệt hại và tái định cư đối với các hộ dân thuộc khu đô..

Quy dinh moi ve han muc dat o Quy định mới về hạn mức đất ở

UBND TP Cần Thơ vừa ban hành quy định hạn mức đất ở giao cho hộ gia đình, cá nhân và hạn mức công nhận đất ở đối với thửa đất ở có ao vườn..

Khong duoc boi thuong thiet hai ve dat o Không được bồi thường thiệt hại về đất ở

UBND TP.HCM vừa có hướng dẫn giải quyết vướng mắc và điều chỉnh bổ sung một số nội dung qui định trong chính sách bồi thường, hỗ trợ thiệt..

Ha Noi Du kien han muc giao dat o moi tu 40240m2 Hà Nội: Dự kiến hạn mức giao đất ở mới từ 40-240m2

UBND TP. Hà Nội vừa có tờ trình HĐND TP thông qua hạn mức giao đất ở mới được áp dụng trong trường hợp tái định cư cho các hộ gia đình, các..

Cac dia phuong cong bo gia dat nam 2007 Các địa phương công bố giá đất năm 2007

Chỉ còn chưa đầy 48 giờ nữa là mọi giao dịch, chuyển nhượng liên quan đến lĩnh vực nhà đất... phải áp dụng theo bảng giá đất của năm 2007...