» Tìm kiếm:

đảng viên trang 2

Mot bo phan can bo dang vien xuong cap nghiem trong Một bộ phận cán bộ, đảng viên xuống cấp nghiêm trọng

Ông Vũ Quốc Hùng bắt đầu bài phát biểu bằng việc bày tỏ sự nhất trí với đánh giá về cán bộ Đảng viên: “Đa số cán bộ, đảng viên phát huy..

Dang vien lam kinh te tu nhan Đảng viên làm kinh tế tư nhân

Dự thảo báo cáo chính trị của Ban chấp hành Trung ương (T.Ư) Đảng khóa IX sẽ trình cho Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ X sắp họp, ngoài..

Dung de mat mat bien thanh thu han Đừng để mất mát biến thành thù hận

TP ngày 21 và 22/9/2005 đăng bài: “Số phận một tổ chống tham nhũng”, phản ánh việc đấu tranh chống tiêu cực của một số đảng viên xã..

Dang vien lam kinh te tu nhan Mo mot canh cua lon Đảng viên làm kinh tế tư nhân: Mở một cánh cửa lớn

Xung quanh việc Hội nghị TƯ 12 quyết định đề nghị cho phép đảng viên làm kinh tế tư nhân không hạn chế quy mô, các chuyên gia cho rằng, đó..

Chi bo Dang 8X Chi bộ Đảng 8X

71 người, “cao niên” nhất 27 tuổi. Đa dạng hình thức sinh hoạt, thể hiện sự năng động của người trẻ, những đảng viên này còn là đầu tàu..

Phat trien dang vien tre trong HSSV Ky vong nhieu o cap uy cac truong Phát triển đảng viên trẻ trong HSSV: Kỳ vọng nhiều ở cấp ủy các trường

TP - Trên 20 tham luận tại Hội thảo “Công tác phát triển Đảng trong học sinh, sinh viên” vừa được TW Đoàn, Bộ Giáo dục - Đào tạo, báo..

5 suy thoai ve dao duc loi song cua Dang vien 5 suy thoái về đạo đức, lối sống của Đảng viên

“Sự suy thoái về đạo đức, lối sống dẫn đến tệ quan liêu, tham nhũng, lãng phí, nhũng nhiễu dân của một bộ phận không nhỏ cán bộ Đảng viên..

Nguoi Dang vien duoc Tong bi thu cho thi diem lam kinh te tu nhan Người Đảng viên được Tổng bí thư cho thí điểm làm kinh tế tư nhân

TP - Đang là một đảng viên ở Ban đối ngoại Trung ương Đảng, Bạch Minh Sơn xin về “hưu non” để làm kinh tế tư nhân. Nhưng Cty Bemes của..

Hop mat nu dang vien tieu bieu khoi Dang Doan the TP HCM Họp mặt nữ đảng viên tiêu biểu khối Đảng - Đoàn thể TP.HCM

Sáng 5-3, Đảng ủy khối Đảng - Đoàn thể TP.HCM tổ chức họp mặt 104 nữ đảng viên xuất sắc, tiêu biểu và các nữ đảng viên vừa được kết nạp năm..