» Tìm kiếm:

đảng viên

Ban tron truc tuyen Dang vien lam kinh te tu nhan Bàn tròn trực tuyến “Đảng viên làm kinh tế tư nhân”

Chỉ trong mấy tiếng đồng hồ, bạn đọc đã gửi hơn 800 câu hỏi tham gia Bàn tròn trực tuyến về chủ đề “Đảng viên làm kinh tế tư bản tư..

Van de tieu chuan dang vien Vấn đề tiêu chuẩn đảng viên

GS Nguyễn Đức Bình (nguyên ủy viên Bộ Chính trị, nguyên giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh): “Điều tôi băn khoăn, trăn trở..

Dang vien lam kinh te tu nhan Doanh nhan noi gi Đảng viên làm kinh tế tư nhân: Doanh nhân nói gì?

Nhiều ý kiến của các doanh nhân trên khắp mọi miền đất nước đã bày tỏ thẳng thắn và chân tình quan điểm về việc cho phép Đảng viên được làm..

Phat bieu cua Tong Bi thu Nong Duc Manh be mac Hoi nghi lan thu sau BCH TU Dang Phát biểu của Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh bế mạc Hội nghị lần thứ sáu BCH TƯ Đảng

Sau 9 ngày làm việc khẩn trương, chiều 22/1/2008, Hội nghị toàn thể lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá X đã hoàn thành chương..

Dien van cua Tong Bi thu Nong Duc Manh tai mit tinh ky niem 77 nam ngay thanh lap DCSVN Diễn văn của Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh tại mít tinh kỷ niệm 77 năm ngày thành lập ĐCSVN

Sáng 2/2, tại Hội trường Ba Đình, Hà Nội, Ban chấp hành Trung ương Đảng, Chủ tịch nước, Chính phủ và Quốc hội đã long trọng tổ chức mít..

Chi bo co quyen ky luat ca dang vien cap tren Chi bộ có quyền kỷ luật cả đảng viên cấp trên

"Điểm mới trong quy định ở điều lệ Đảng là Chi bộ có quyền khiển trách, cảnh cáo mọi đảng viên sinh hoạt trong Chi bộ, kể cả đảng viên..

Can dua ra khoi Dang tu 1 den 3 dang vien Cần đưa ra khỏi Đảng từ 1 đến 3% đảng viên

TP - “Đưa ra khỏi Đảng khoảng từ 1% đến 3% đảng viên mới khắc phục được tình trạng Đảng đông nhưng chưa mạnh” - Ông Trần Sỹ Mỹ- Vụ..

Nhung dang vien tuoi 20 Những đảng viên tuổi 20

Nếu đã quen với quan niệm, đảng viên là những người có bề dày kinh nghiệm, tóc đã đến hồi muối tiêu, thì thực đã đến lúc bạn phải thay đổi..

Dang vien 8X Ho la ai Đảng viên 8X - Họ là ai?

TS- Có những đảng viên chỉ ở độ tuổi 18, đôi mươi. Và có những Bí thư chi bộ 21 tuổi, vừa đủ 2 năm tuổi Đảng... Họ chính là những đảng viên..

Dang dong nhung chua manh "Đảng đông nhưng chưa mạnh"

“Đưa ra khỏi Đảng khoảng từ 1% đến 3% đảng viên mới khắc phục được tình trạng Đảng đông nhưng chưa mạnh”. Ông Trần Sỹ Mỹ - Vụ trưởng Vụ..

Dang vien tre tu van minh truoc Dang Đảng viên trẻ tự vấn mình trước Đảng

Đại diện cho hơn 1 vạn đảng viên trẻ, 350 ngàn đoàn viên và 2,2 triệu thanh niên thành phố, 120 đảng viên trẻ và đoàn viên ưu tú TP.HCM đã..

Bai 3 Thuc hanh dan chu trong hoat dong cua Quoc hoi Bài 3- Thực hành dân chủ trong hoạt động của Quốc hội

Thực hành đầy đủ và thực chất chức năng, nhiệm vụ và quyền hạn của Quốc hội, các cơ quan của Quốc hội và các vị đại biểu Quốc hội đã được..

Tran tro va bat tay Trăn trở và bắt tay

Trăn trở. Trăn trở và thức dậy tâm huyết lặn chìm trong lòng mình, trăn trở và tự hứa "vượt qua chính mình"... là những gì chúng tôi tiếp..

Dan tham gia danh gia chat luong dang vien Dân tham gia đánh giá chất lượng đảng viên

Thực tế cho thấy việc đánh giá chất lượng đảng viên và tổ chức đảng có nhiều bất cập. Nhiều đảng viên và cán bộ được đánh giá “đủ tư..

Lam giau de bao ve Dang Làm giàu để bảo vệ Đảng

"Tôi vinh dự được kết nạp vào Đảng từ rất trẻ (21 tuổi) và năm nay tôi tròn 30 tuổi Đảng. Tôi cũng là chủ một doanh nghiệp tư nhân từ năm..

Loai tru tu 1 den 3 dang vien Loại trừ từ 1 đến 3% đảng viên...

Trả lời báo chí gần đây, ông Trần Sỹ Mỹ, vụ trưởng Vụ Đảng viên Ban Tổ chức T.Ư Đảng, cho biết hiện cả nước có gần 3 triệu đảng viên sinh..

Bac Lieu 2631 can bo vay no ngan hang Bạc Liêu: 2.631 cán bộ vay nợ ngân hàng...

Liên tục trong những ngày gần đây, ít nhất 1/3 trong số 2.631 cán bộ, đảng viên đang công tác ở tỉnh Bạc Liêu bị ngành ngân hàng tỉnh này..

Dang vien duoc lam kinh te tu nhan se giai phong them nang luc san xuat Đảng viên được làm kinh tế tư nhân sẽ giải phóng thêm năng lực sản xuất

Ông Tạ Hữu Thanh - Ủy viên TW Đảng, Phó trưởng ban Kinh tế Trung ương cho biết như vậy khi trao đổi với phóng viên Tiền Phong xung quanh..

Phat trien dang vien tre giai phap dot pha nao Phát triển đảng viên trẻ, giải pháp đột phá nào?

TW Đoàn đang khẩn trương chuẩn bị sơ kết 5 năm thực hiện cuộc vận động “Đoàn viên thanh niên phấn đấu trở thành đảng viên Đảng cộng sản..

Lam le truy dieu Bac Ho ngay trong long dich Làm lễ truy điệu Bác Hồ ngay trong lòng địch

Sáng 8/9/1969, bất chấp sự kìm kẹp, đàn áp gắt gao của quân thù, Chi bộ K20 và nhân dân Đa Mặn thuộc Quận uỷ quận 3, Đà Nẵng với tất cả..