» Tìm kiếm:

đảng tự do

Chinh phu Canada sup do Chính phủ Canada sụp đổ

Hôm qua, chính phủ của Thủ tướng Paul Martin thuộc đảng Tự do bị phe đối lập lật đổ trong một cuộc bỏ phiếu bất tín nhiệm, do vụ bê bối của..

Chinh phu Canada bi ha be Chính phủ Canada bị hạ bệ

Hôm qua, chính phủ của Thủ tướng Paul Martin thuộc đảng Tự do bị phe đối lập lật đổ trong một cuộc bỏ phiếu bất tín nhiệm, do vụ bê bối của..

Hom nay nguoi Australia bau lanh dao moi Hôm nay, người Australia bầu lãnh đạo mới

Hôm nay 24/11 sẽ diễn ra cuộc bầu cử Quốc hội liên bang Australia. Mặc dù có nhiều thành công trong việc thúc đẩy sự phát triển liên tục..

Chinh tri gia Canada dua khoa than Chính trị gia Canada đua khỏa thân

Các ứng viên chạy đua vào vị trí chủ tịch đảng Tự do, Canada, thi nhau khoe cơ thể để kiếm phiếu cho cuộc bầu cử cuối tháng.

Canada Chinh phu sup do tong tuyen cu vao thang 1 2006 Canada: Chính phủ sụp đổ, tổng tuyển cử vào tháng 1-2006

Với 171 phiếu thuận và 133 phiếu chống, sáng sớm nay, 29-11 (giờ VN), phe đối lập Canada đã thông qua quyết định bất tín nhiệm chính phủ...

Chinh tri gia Canada dua khoa than Chính trị gia Canada đua... khỏa thân

Các ứng viên chạy đua vào vị trí chủ tịch đảng Tự do, Canada, thi nhau khoe cơ thể để kiếm phiếu cho cuộc bầu cử cuối tháng.

Dang Bao thu thang Canada chuyen sang than My Đảng Bảo thủ thắng, Canada chuyển sang thân Mỹ

Thủ lĩnh Đảng Bảo thủ đối lập Stephen Harper chuẩn bị thay thế Thủ tướng Canada Paul Martin sau thắng lợi của đảng này trong cuộc bầu cử..

Khi cuu Thu tuong lien minh voi cuu hoa hau Khi cựu Thủ tướng liên minh với cựu hoa hậu

Chính trường Italia sau vài tháng im ắng nay lại đang sôi động trở lại. Gần như chắc chắn sẽ có 2 đảng mới với quy mô rất lớn ra đời trong..

Chinh phu Canada bi ha be Chính phủ Canada bị hạ bệ

Chính quyền của thủ tướng Paul Martin tại Canada vừa bị hạ bệ trong một cuộc bỏ phiếu bất tín nhiệm.

Bau cu Bulgaria Dang Xa hoi dan truoc Bầu cử Bulgaria: Đảng Xã hội dẫn trước

Bầu cử quốc hội đã kết thúc tại Bulgaria. Thăm dò ngoài phòng phiếu cho thấy đảng đối lập Xã hội đang dẫn trước đảng Tự do hiện đang cầm..

Canada Dang bao thu hua se thay doi chinh sach Canada: Đảng bảo thủ hứa sẽ thay đổi chính sách

Sau 12 năm cầm quyền tại Canada, lần đầu tiên Đảng tự do đã bị Đảng bảo thủ đánh bại trong cuộc tổng tuyển cử. Như vậy Canada sẽ có một thủ..

Dang bao thu Canada gianh thang loi Đảng bảo thủ Canada giành thắng lợi

Lãnh đạo đảng Bảo thủ Stephen Harper đã tuyên bố dành thắng lợi trong cuộc bầu cử, chấm dứt 12 năm cầm quyền của đảng Tự do tại Canada,..

Su sup do cua lanh dao canh huu o Australia Sự sụp đổ của lãnh đạo cánh hữu ở Australia

Đối với nhiều người, sự thất bại của Pauline Hanson, nhân vật sáng lập Đảng Một Dân tộc (Australia) có tư tưởng bài dân nhập cư, cũng đồng..

Dang bao thu Canada thang cu Đảng bảo thủ Canada thắng cử

Lãnh đạo đảng Bảo thủ Stephen Harper chấm dứt 12 năm cầm quyền của đảng Tự do tại Canada, nhưng vẫn cần hình thành liên minh lãnh đạo đất..

Hai dang doi lap lon nhat tai Nhat sap nhap Hai đảng đối lập lớn nhất tại Nhật sáp nhập

Đảng Dân chủ Nhật Bản (DPJ), đảng đối lập chính tại Nhật, và Đảng Tự do ngày 23/7 đã nhất trí kết hợp làm một nhằm chấm dứt quy định hầu..

Canada tu choi xem xet lai van de hon nhan dong gioi Canada từ chối xem xét lại vấn đề hôn nhân đồng giới

Nghị viện Canada hôm qua đã bỏ phiếu phủ quyết bản kiến nghị xem xét lại vấn đề hôn nhân đồng giới của chính phủ đảng bảo thủ, vốn đã được..

Uc Thu tuong Howard tiep tuc tranh cu Úc: Thủ tướng Howard tiếp tục tranh cử

Thủ tướng Úc J.Howard vừa tuyên bố sẽ tiếp tục dẫn dắt đảng Tự do tham gia tranh cử vào năm tới trong một nỗ lực nhằm tiếp tục giữ ghế..

Phe cuc huu o Ao co dau hieu troi day Phe cực hữu ở Áo có dấu hiệu trỗi dậy

Đảng Tự do (FPOe) của Joerg Haider hôm qua bất ngờ giành thắng lợi quan trọng trong cuộc bầu cử lập pháp ở bang nhà Carinthia, đánh dấu sự..

Canada Dang cam quyen dang bi de doa Canada: Đảng cầm quyền đang bị đe dọa

Thủ tướng P.Martin đang đau đầu với kết quả cuộc tổng tuyển cử hôm 28/6 khi đảng Tự do của ông mất thế đa số tại Quốc hội do chỉ giành được..

Thoi trai tre cua Fidel Chuong 11 Thời trai trẻ của Fidel - Chương 11

Đối với Fidel Castro, năm 1948 là năm ngột ngạt cả về chính trị lẫn cuộc sống riêng tư. Ông đang dần khẳng định được tên tuổi trong chính..