» Tìm kiếm:

đảng dân chủ tự do

Ngoai truong Taro Aso duoc bau lam Tong bi thu Dang DCTD Ngoại trưởng Taro Aso được bầu làm Tổng bí thư Đảng DCTD

Theo một bản báo cáo được đưa ra ngày hôm nay (8/8), Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe có thể sẽ bổ nhiệm Ngoại trưởng Taro Aso làm Tổng thư ký..

Diem mat cac ung cu vien tong thong Nga Điểm mặt các ứng cử viên tổng thống Nga

Ngày mai (2/3) sẽ là ngày vô cùng trọng đại của nước Nga khi toàn bộ người dân ở xứ sở Bạch Dương sẽ đi bỏ phiếu bầu chọn cho mình một..

Khong con la cuoc dua song ma Không còn là “cuộc đua song mã”!

Sau giây phút trầm lắng của sự kiện buồn Giáo Hoàng qua đời và giây phút thư giãn với hồi kết của scandal tình ái với đám cưới hoàng gia..

Anh Lanh tu dang Dan chu Tu do tu chuc Anh: Lãnh tụ đảng Dân chủ Tự do từ chức

Lãnh tụ của đảng chính trị lớn thứ ba tại Anh, ông Charles Kennedy, đã từ chức sau nhiều tuần lễ có xáo trộn bên trong đảng này là đảng Dân..

Nuoc Anh nga y bo phieu Nước Anh ngày bỏ phiếu

Hôm nay (5/5) là ngày người dân Anh đi bầu cử cho đảng mà họ lựa chọn để lãnh đạo đất nước. Ưu thế thuộc về Công đảng cầm quyền, nhưng...

Viet Nam luon coi trong quan he doi tac voi Nhat Ban Việt Nam luôn coi trọng quan hệ đối tác với Nhật Bản

Đó là khẳng định của Tổng bí thư Nông Đức Mạnh tại cuộc gặp với Tổng thư ký Đảng Dân chủ tự do, Chủ tịch Liên minh Nghị sĩ hữu nghị Nhật -..

Anh Mot nghi si tu chuc vi xicangdan tinh duc Anh: Một nghị sĩ từ chức vì xìcăngđan tình dục

Mark Oaten, phát ngôn viên các vấn đề nội bộ của Đảng dân chủ tự do của Anh vừa từ chức sau các cáo buộc dan díu với một thanh niên trẻ.

Hungary Thu tuong tu chuc Hungary: Thủ tướng từ chức

Ngày 20/8, Thủ tướng Hungary Peter Medgyessy đã từ nhiệm sau khi có những bất đồng với Đảng Dân chủ tự do (SZDSZ). Căng thẳng đã bùng nổ..

Viet Nam luon coi trong phat trien quan he nhieu mat voi Nhat Ban Việt Nam luôn coi trọng phát triển quan hệ nhiều mặt với Nhật Bản

Ngày 8/1, Tổng bí thư Nông Đức Mạnh đã tiếp đoàn đại biểu Đảng Dân chủ Tự do Nhật Bản, do ngài Katebe, Tổng thư ký Đảng Dân chủ Tự do Nhật..

Anh mot nghi si tu chuc vi xicangdan tinh duc Anh: một nghị sĩ từ chức vì xìcăngđan tình dục

Mark Oaten, phát ngôn viên các vấn đề nội bộ của Đảng dân chủ tự do của Anh vừa từ chức sau các cáo buộc dan díu với một thanh niên trẻ.

Koizumi se tu chuc vao nam toi Koizumi sẽ từ chức vào năm tới

Thủ tướng Nhật Junichiro Koizumi tuyên bố ông sẽ từ chức vào tháng 9/2006 khi ông kết thúc nhiệm kỳ chủ tịch đảng Dân chủ Tự do cho dù liên..

Lanh dao dang doi lap o Anh buoc phai tu chuc Lãnh đạo đảng đối lập ở Anh buộc phải từ chức

Người đứng đầu đảng Dân chủ Tự do, lớn thứ ba ở Anh, Charles Kennedy hôm qua đã thoái vị do sức ép từ chính các thành viên trong đảng. Sự..

Ket qua tong tuyen cu o Anh Ong Blair lap hat trick Kết quả tổng tuyển cử ở Anh: Ông Blair lập hat-trick

Thủ tướng Tony Blair sẽ tiếp tục làm chủ ngôi nhà số 10 phố Downing, sau khi kết quả kiểm phiếu cuộc tổng tuyển cử ở Anh cho thấy Công đảng..

Ong Shinzo Abe duoc bau lam Thu tuong moi cua Nhat Ban Ông Shinzo Abe được bầu làm Thủ tướng mới của Nhật Bản

Chiều 26/9, với tỷ lệ 339/476, Hạ viện Nhật Bản bổ nhiệm Chủ tịch Đảng Dân chủ Tự do (LDP), Shinzo Abe làm Thủ tướng thứ 90 của Nhật Bản.

Chet vi ruou “Chết” vì rượu

C.Kennedy, lãnh đạo đảng Dân chủ tự do (lớn thứ ba ở Anh) hồi cuối tuần qua đã phải từ chức vì lý do nghiện rượu.

Tan Thu tuong Nhat va con duong chong gai phia truoc Tân Thủ tướng Nhật và con đường chông gai phía trước

Chiều 25/9, tân Chủ tịch đảng Dân chủ Tự do (LDP) cầm quyền Yasuo Fukuda đã chính thức được chọn làm Thủ tướng Nhật Bản. Ở cái tuổi 71, ông..

Nhat Ban Ong Shinzo Abe trung cu chuc Chu tich dang LDP Nhật Bản: Ông Shinzo Abe trúng cử chức Chủ tịch đảng LDP

Chiều 20/9, cuộc bầu cử chủ tịch Đảng Dân chủ Tự do (LDP) đã được tổ chức tại trụ sở đảng ở thủ đô Tokyo. Tham gia cuộc bầu cử có 703 đại..

Tai dac cu Thu tuong Nhat co da cai cach Tái đắc cử, Thủ tướng Nhật có đà cải cách

Thủ tướng Junichiro Koizumi được bầu lại là chủ tịch đảng Dân chủ Tự do cầm quyền Nhật Bản là một thắng lợi mang tính quyết định. Nó tạo đà..

Tien trinh hoa binh Macedonia gap kho khan Tiến trình hòa bình Macedonia gặp khó khăn

Hôm qua (21/11), Liên minh Dân chủ Xã hội Macedonia (SDSM) cùng Đảng Dân chủ Tự do đã rút khỏi liên minh đang cầm quyền và kêu gọi tổ chức..

Ong Yasuo Fukuda se la tan Thu tuong Nhat Ban Ông Yasuo Fukuda sẽ là tân Thủ tướng Nhật Bản

Đảng Dân chủ Tự do (LDP) cầm quyền ở Nhật Bản ngày hôm nay (23/9) đã bầu ông Yasuo Fukuda làm Chủ tịch đảng. Như vậy ông Fukuda sẽ được lựa..