» Tìm kiếm:

đảng dân chủ

Cau tra loi cua Thu ba trong dai Câu trả lời của Thứ ba trọng đại

Các kết quả của Thứ ba trọng đại chắc chắn sẽ quyết định ai sẽ trở thành ứng viên tổng thống tiềm năng của đảng Cộng hòa hơn là ứng viên..

Thai Lan Dang Dan chu thoat khoi nguy co bi giai the Thái Lan: Đảng Dân chủ thoát khỏi nguy cơ bị giải thể

Ngày 30/5, Ủy ban Hiến pháp Thái Lan đã ra phán quyết xoá bỏ mọi cáo buộc vi phạm luật bầu cử đối với đảng Dân chủ, một trong hai chính..

Chinh truong My ve dau sau chien thang cua dang Dan chu Chính trường Mỹ về đâu sau chiến thắng của đảng Dân chủ

Cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ ở Mỹ đã kết thúc với thắng lợi của đảng Dân chủ. Mặc dù kết quả này đã được dự báo từ trước nhưng việc đảng Cộng..

Dang Dan chu chien thang tai Thuong vien My Đảng Dân chủ chiến thắng tại Thượng viện Mỹ

Sau khi dễ dàng giành thắng lợi tại Hạ viện, hôm nay (9/11) đảng Dân chủ giành quyền kiểm soát cả Thượng viện với chiến thắng tại bang..

Dang Dan chu co co may gianh quyen kiem soat quoc hoi My Đảng Dân chủ có cơ may giành quyền kiểm soát quốc hội Mỹ

Đảng Dân chủ ở Mỹ, sau năm phải đóng vai trò đối lập, đang hy vọng biến sự bất bình của dân chúng trước vấn đề Iraq và hàng loạt các vụ bê..

Nghich ly tren chinh truong Thai Lan Nghịch lý trên chính trường Thái Lan

Kết quả của cuộc bỏ phiếu tại Thái Lan ngày 23/12 cho thấy, Đảng Quyền lực Nhân dân (PPP) thân cựu Thủ tướng Thaksin Shinawatra đã giành..

Dang Dan chu se tuyen cu lai o Michigan va Florida Đảng Dân chủ sẽ tuyển cử lại ở Michigan và Florida?

Theo Hạ nghị sĩ Carolyn Cheeks Kilpatrick, cuộc bỏ phiếu mới sẽ được tổ chức khắp tiểu bang và do đảng Dân chủ tài trợ. Bà Kilpatrick là..

Bau cu My Dang Dan chu dang thang the Bầu cử Mỹ: Đảng Dân chủ đang thắng thế

Các ứng viên đảng Dân chủ đã giành thắng lợi và chiếm vị trí Thống đốc các bang Ohio và Massachusetts, vốn thuộc về đảng Cộng hòa trong hơn..

Lieu da qua muon doi voi ba Hillary Liệu đã quá muộn đối với bà Hillary?

Tháng hai có lẽ là tháng khủng khiếp nhất trong sự nghiệp chính trị của bà Hillary Clinton khi đối thủ của bà - ứng cử viên da màu Barack..

Bau cu giua ky o My Dang Dan chu gianh quyen kiem soat Ha vien Bầu cử giữa kỳ ở Mỹ: Đảng Dân chủ giành quyền kiểm soát Hạ viện

Hôm qua, phe Dân chủ đã giành quyền kiểm soát Hạ viện khi chiếm thêm hơn 15 ghế cần thiết từ phe Cộng hòa. Đây là chiến thắng đưa phe Dân..

Dang Dan chu nam quyen kiem soat Ha vien My Đảng Dân chủ nắm quyền kiểm soát Hạ viện Mỹ

Lần đầu tiên trong 12 năm qua, hôm nay đảng Dân chủ giành chiến thắng trong cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ và nắm quyền kiểm soát Hạ viện Mỹ...

Chu tich Dang Dan chu doi lap Nhat Ban rut lai don tu chuc Chủ tịch Đảng Dân chủ đối lập Nhật Bản rút lại đơn từ chức

Ông Ichiro Ozawa, lãnh đảo Đảng Dân chủ đối lập Nhật Bản vừa rút lại đơn xin từ chức theo lời thỉnh cầu của các đồng sự, các quan chức cho..

Dang Dan chu danh bai dang Cong hoa tai Ha vien My Đảng Dân chủ đánh bại đảng Cộng hoà tại Hạ viện Mỹ

Lần đầu tiên sau 12 năm, đảng Dân chủ đã đánh bại đảng Cộng hoà để giành quyền kiểm soát Hạ viện Mỹ. Tại Thượng viện, đảng Dân chủ cũng đã..

Thay gi qua cuoc bau cu giua nhiem ky o My Thấy gì qua cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ ở Mỹ?

Cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ ở Mỹ đã kết thúc với thắng lợi của đảng Dân chủ. Mặc dù kết quả này đã được dự báo từ trước nhưng việc đảng Cộng..

Nhung ung cu vien tong thong cua dang Dan chu Những ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ

Để được người ta chú ý, các thành viên đảng Dân chủ ngày nay chỉ có thể tuyên bố ra tranh cử tổng thống, công khai thách thức Bush và đi..

Ong Ahbisit chua the gianh duoc niem tin cua nguoi Thai Ông Ahbisit chưa thể giành được niềm tin của người Thái

Khôi ngô, tốt nghiệp ngành tâm lý, chính trị và kinh tế tại Trường ĐH Oxford. Nhưng điểm yếu của thủ lĩnh đảng Dân chủ Abhisit Vejjajiva là..

Cau tra loi cua Thu ba trong dai Câu trả lời của Thứ ba trọng đại

Các kết quả của Thứ ba trọng đại chắc chắn sẽ quyết định ứng viên tổng thống tiềm năng của đảng Cộng hòa hơn là ứng viên của đảng Dân chủ..

My Dang Dan chu gioi chuyen ay hon Dang Cong hoa Mỹ: Đảng Dân chủ giỏi "chuyện ấy" hơn Đảng Cộng hoà

Mặc dù chưa rõ ứng cử viên của Đảng Dân chủ hay Đảng Cộng hoà sẽ chiến thắng trong cuộc bầu cử tổng thống vào tháng 11 tới nhưng Đảng Dân..

My Dang Dan chu gianh quyen kiem soat quoc hoi Mỹ: Đảng Dân chủ giành quyền kiểm soát quốc hội

Đảng Dân chủ đã hoàn tất chiến thắng kép của mình trong quốc hội Mỹ sau khi giành quyền kiểm soát Thượng viện với chiến thắng ở bang..

Chien thang kep cho Dang Dan chu Chiến thắng kép cho Đảng Dân chủ

Đảng Dân chủ vừa hoàn thành một chiến thắng kép không thể ngờ tới. Đảng này đã giành luôn được quyền kiểm soát Thượng nghị viện Mỹ, chỉ một..