» Tìm kiếm:

đảng chính trị

My thao luan voi cac dong minh cac dang chinh tri Pakistan Mỹ thảo luận với các đồng minh, các đảng chính trị Pakistan

Mỹ, hôm qua, tuyên bố nước này sẽ liên hệ chặt chẽ với các đảng chính trị Pakistan và các đồng minh để giữ Pakistan trên con đường dân chủ..

Lanh dao hai dang chinh tri chinh tai Duc se mo mot cuoc hop dac biet Lãnh đạo hai đảng chính trị chính tại Đức sẽ mở một cuộc họp đặc biệt

Các nhà lãnh đạo hai đảng chính trị chính tại Đức sẽ sớm mở một cuộc họp đặc biệt để xác định xem ai sẽ lãnh đạo một chính phủ được gọi là..

Cho dang muon tien Cho đảng mượn tiền

Lãnh đạo hai đảng lớn nhất nước Anh, đảng Lao động đương quyền và đảng Bảo thủ đối lập, sẽ có cuộc thảo luận về cơ chế các đảng chính trị..

Tien quy van dong tranh cu My co tu dau Tiền quỹ vận động tranh cử Mỹ có từ đâu?

Chi phí đắt đỏ của chiến dịch tranh cử ở Mỹ là một vấn đề được thảo luận rộng rãi. Người ta đã nỗ lực kiểm soát phí tổn bằng cách hạn chế..

Togo 162 nguoi chet va bi thuong Togo: 162 người chết và bị thương

Tại khu vực ngoại ô phía Bắc thủ đô Lome của Togo đã xảy ra xung đột lớn giữa những người ủng hộ 2 đảng chính trị lớn làm 7 người chết và..

Thai Lan buoc vao mua tranh cu Thái Lan bước vào mùa tranh cử

Đảng Dân chủ, đảng đối lập chính và cũng là đảng chính trị lâu năm nhất ở Thái Lan, tuần rồi đã công bố cương lĩnh hành động: giá xăng dầu..

Ariel Sharon huong toi hoa binh Ariel Sharon hướng tới hòa bình

Thủ tướng Israel, Ariel Sharon, tuyên bố ông sẽ hướng tới việc "đặt nền tảng cho một giải pháp hoà bình" với phía Palestine thông qua đảng..

Rao ban dang cua Anh tren eBay Rao bán đảng của Anh trên eBay

MP3 - một đảng chính trị được thành lập với mục đích đơn giản hóa chính phủ Anh và chính quyền dân sự - vừa được đưa rao bán trên mạng đấu..

Ai la nguoi quyen luc nhat Indonesia Ai là người quyền lực nhất Indonesia?

Mặc dù Susilo Bambang Yudhoyono là tổng thống Indonesia, người phó của ông – Jusuf Kalla - giờ đây trở thành chủ tịch Golkar - đảng chính..

Danh bom nham vao lanh dao nguoi Shiite Iraq Đánh bom nhằm vào lãnh đạo người Shiite Iraq

Sáng nay, một vụ bom xe xảy ra tại cổng nhà riêng của lãnh đạo Hội đồng Tối cao Cách mạng Hồi giáo Iraq (SCIRI), đảng chính trị lớn nhất..

Chinh truong Thai khong yen tinh sau bau cu Chính trường Thái không yên tĩnh sau bầu cử

Ngày 24-12, các đảng chính trị ở Thái Lan bắt đầu đàm phán nhằm thành lập liên minh sau khi đồng minh của cựu thủ tướng Thaksin Shinawatra..

Chinh phu Indonesia va phien quan Aceh dat duoc mot hoa uoc tam thoi Chính phủ Indonesia và phiến quân Aceh đạt được một hòa ước tạm thời

Chính phủ Indonesia nói họ đã đạt được 1 hòa ước tạm thời cho Aceh, nơi quân ly khai đấu tranh đòi độc lập từ 30 năm nay, nhằm chấm dứt mâu..

An Do Ngung chuc 6 nghi si quoc hoi vi nhan hoi lo Ấn Độ: Ngưng chức 6 nghị sĩ quốc hội vì nhận hối lộ

Hai đảng chính trị lớn tại Ấn Độ đã đình chỉ công tác 6 dân biểu quốc hội của mình, gồm 1 vị của đảng Quốc đại cầm quyền và 5 vị thuộc đảng..

Dam phan de thanh lap chinh phu lien hiep tai Iraq Đàm phán để thành lập chính phủ liên hiệp tại Iraq

Các đảng phái chính trị tại Iraq đang chuẩn bị cho các cuộc đàm phán khó khăn để thành lập một chính phủ liên hiệp mới, một ngày sau khi..

Doc dao Độc đáo

Chính trường Ý đang chứng kiến một diễn biến rất quan trọng và thú vị, đó là sự tập hợp các lực lượng cánh tả lại thành một chính đảng..

Canh sat no sung vao nguoi bieu tinh tai Nepal Cảnh sát nổ súng vào người biểu tình tại Nepal

Cảnh sát tại Nepal đã nổ súng vào một nhóm người biểu tình phản đối nhà vua Gyanendra, trong khi cuộc sống tại Nepal hiện bị gián đoạn sau..

Nua vo nua that Nửa vờ, nửa thật

Những cuộc tiếp xúc giữa đại diện chính phủ của Tổng thống Pakistan P.Musharraf với thủ lĩnh phe đối lập nhưng đang phải lưu vong ở nước..

Thai Lan bo lenh cam lap dang moi Thái Lan bỏ lệnh cấm lập đảng mới

Hôm qua, Hội đồng Lập pháp Quốc gia Thái Lan (NLA) đã đồng ý dỡ bỏ phần còn lại trong công báo số 15 do Hội đồng Cải cách dân chủ mà sau..

Phai doan Hoi dong giao luu chinh tri Uc tham Bao Thanh Nien Phái đoàn Hội đồng giao lưu chính trị Úc thăm Báo Thanh Niên

Chiều 27.9, Đoàn đại biểu Hội đồng giao lưu chính trị Úc đã đến thăm và làm việc với TNO. Đoàn gồm các chính trị gia trẻ thuộc các đảng..