» Tìm kiếm:

đảng cộng hoà

My Dang Cong hoa phat dong chien dich Stop Hillary Mỹ: Đảng Cộng hoà phát động chiến dịch “Stop Hillary”

Đảng Cộng hòa đang phát động chiến dịch nhằm ngăn chặn từ xa khả năng tranh cử vào Nhà Trắng năm 2008 của Thượng nghị sĩ, cựu Đệ nhất phu..

Ai se la ung vien pho TT My cua dang Cong hoa Ai sẽ là ứng viên phó TT Mỹ của đảng Cộng hoà?

Sau khi hoàn tất nhiệm vụ khó khăn là giành đề cử ứng viên Tổng thống của đảng Cộng hoà, Thượng nghị sĩ John McCain và các chuyên gia chính..

Cuoc dua o Dang Cong hoa den hoi ket cang thang van con o Dang Dan chu Cuộc đua ở Đảng Cộng hoà đến hồi kết, căng thẳng vẫn còn ở Đảng Dân chủ

Ông John McCain đã giành được vị trí ứng cử viên của Đảng Cộng hoà ra tranh cử chức tổng thống trong tháng 11 tới sau khi đã nắm chắc phần..

Schwarzenegger dac cu niem vui va noi lo cua dang Cong hoa Schwarzenegger đắc cử, niềm vui và nỗi lo của đảng Cộng hoà

Chiến thắng của "người hùng cơ bắp" trong cuộc bầu cử thống đốc bang California là một lợi thế với đảng Cộng hoà. Tuy nhiên, nó cũng đánh..

My Dang Dan chu gioi chuyen ay hon Dang Cong hoa Mỹ: Đảng Dân chủ giỏi "chuyện ấy" hơn Đảng Cộng hoà

Mặc dù chưa rõ ứng cử viên của Đảng Dân chủ hay Đảng Cộng hoà sẽ chiến thắng trong cuộc bầu cử tổng thống vào tháng 11 tới nhưng Đảng Dân..

5.000 nguoi tham du Dai hoi dang Cong hoa 5.000 người tham dự Đại hội đảng Cộng hoà

Sáng mai (giờ VN), Đại hội toàn quốc đảng Cộng hoà sẽ chính thức khai mạc. Hiện an ninh đã được thắt chặt tại New York, nơi diễn ra đại hội.

Huckabee dan truoc McCain Obama thang cach biet Hillary Huckabee dẫn trước McCain, Obama thắng cách biệt Hillary

Thượng nghị sĩ bang Illinois Barack Obama chiến thắng giòn giã trong đêm 9/2 (ngày 10/2 giờ Việt Nam) tại bầu cử sơ bộ của đảng Dân chủ ở..

Ung cu vien Dang Cong hoa tranh luan tren truyen hinh Ứng cử viên Đảng Cộng hoà tranh luận trên truyền hình

Hôm nay, 4/5, các ứng cử viên tranh cử tổng thống Mỹ của Đảng Cộng hoà sẽ tranh luận trực tiếp trên truyền hình kéo dài 90 phút. Đây cũng..

Su hinh thanh truc ma quy Sự hình thành trục ma quỷ

Bằng sự ranh ma của mình, Abramoff đã vươn cánh tay tới Quốc hội và cả Nhà Trắng, thiết lập nên một hệ thống các chân rết tại hai cơ quan..

Bau cu TT My Nhung chien thang quan trong gianh cho Clinton va McCain Bầu cử TT Mỹ: Những chiến thắng quan trọng giành cho Clinton và McCain

Ứng cử viên Đảng Dân chủ Hillary Clinton và ứng cử viên Đảng Cộng hoà John McCain đang ăn mừng những chiến thắng quan trọng mà họ vừa giành..

John McCain da gianh tam ve de cu cua dang Cong hoa John McCain đã giành tấm vé đề cử của đảng Cộng hoà

Ứng cử viên John McCain đã giành tấm vé đại diện cho đảng Cộng hoà ra tranh cử tổng thống sau khi thắng lớn tại tất cả 4 bang tiến hành bầu..

Chinh truong My ve dau sau chien thang cua dang Dan chu Chính trường Mỹ về đâu sau chiến thắng của đảng Dân chủ

Cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ ở Mỹ đã kết thúc với thắng lợi của đảng Dân chủ. Mặc dù kết quả này đã được dự báo từ trước nhưng việc đảng Cộng..

Thay gi qua cuoc bau cu giua nhiem ky o My Thấy gì qua cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ ở Mỹ?

Cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ ở Mỹ đã kết thúc với thắng lợi của đảng Dân chủ. Mặc dù kết quả này đã được dự báo từ trước nhưng việc đảng Cộng..

Dang Cong hoa trong doi o Dick Cheney Đảng Cộng hoà trông đợi ở Dick Cheney

Cuộc tranh luận ứng viên phó tổng thống ngày mai là sự kiện thứ yếu trong chiến dịch tranh cử Tổng thống, song lại đóng vai trò cực kỳ quan..

McCain dan dau Cong hoa dang Dan chu bat phan thang bai McCain dẫn đầu Cộng hòa, đảng Dân chủ bất phân thắng bại

Theo kết quả bầu chọn ứng viên Tổng thống ngày 5/2, ứng viên McCain có triển vọng là đề cử của đảng Cộng hoà nhưng ở đảng Dân chủ, vẫn chưa..

Dang Dan chu danh bai dang Cong hoa tai Ha vien My Đảng Dân chủ đánh bại đảng Cộng hoà tại Hạ viện Mỹ

Lần đầu tiên sau 12 năm, đảng Dân chủ đã đánh bại đảng Cộng hoà để giành quyền kiểm soát Hạ viện Mỹ. Tại Thượng viện, đảng Dân chủ cũng đã..

Bush cha ung ho John McCain Bush “cha” ủng hộ John McCain

Các quan chức đảng Cộng hoà cho hay, cựu Tổng thống Mỹ Bush sẽ tuyên bố ủng hộ ứng cử ciên John McCain làm đại diện cho đảng Cộng hoà ra..

Lanh dao Ha vien My bi truy to Lãnh đạo Hạ viện Mỹ bị truy tố

Tom DeLay, một trong những nhân vật quyền lực nhất của đảng Cộng hoà, buộc phải từ chức lãnh đạo phe đa số trong Hạ viện, sau khi bồi thẩm..

It nhat 20 nghi si va co van nhung cham Ít nhất 20 nghị sĩ và cố vấn nhúng chàm

Việc Jack Abramoff, chuyên gia vận động hành lang của đảng Cộng hoà, hợp tác với các nhà điều tra Chính phủ Mỹ, sẽ phơi bày sự thật choáng..