» Tìm kiếm:

đảng cộng hòa

Cau tra loi cua Thu ba trong dai Câu trả lời của Thứ ba trọng đại

Các kết quả của Thứ ba trọng đại chắc chắn sẽ quyết định ai sẽ trở thành ứng viên tổng thống tiềm năng của đảng Cộng hòa hơn là ứng viên..

Cau tra loi cua Thu ba trong dai Câu trả lời của Thứ ba trọng đại

Các kết quả của Thứ ba trọng đại chắc chắn sẽ quyết định ứng viên tổng thống tiềm năng của đảng Cộng hòa hơn là ứng viên của đảng Dân chủ..

Bau cu My Ung cu vien cua dang Cong hoa bo cuoc Bầu cử Mỹ: Ứng cử viên của đảng Cộng hòa bỏ cuộc

Hai ngày sau khi về đích thứ 2 trong ngày "Thứ Ba trọng đại" với kết quả giành được 270 đại biểu ủng hộ, chưa bằng một nửa 680 đại biểu mà..

Dang Cong hoa va nhung song gio truoc them bau cu Đảng Cộng hòa và những sóng gió trước thềm bầu cử

Việc hạ nghị sĩ bang Ohio Bob Ney vừa từ bỏ tư cách nghị sĩ hôm 3/11 vừa rồi giáng thêm một cú đòn nữa vào Đảng Cộng hòa khi mà kỳ bầu cử..

My Chu tich Uy ban quoc gia cua dang Cong hoa tu chuc Mỹ: Chủ tịch Ủy ban quốc gia của đảng Cộng hòa từ chức

Sau khi đảng Dân chủ Mỹ giành quyền kiểm soát cả Hạ viện và Thượng viện, đã có vài quan chức thuộc đảng Cộng hòa từ chức. Mở đầu là Bộ..

Lanh dao dang Cong hoa tai Ha vien My ung ho McCain Lãnh đạo đảng Cộng hòa tại Hạ viện Mỹ ủng hộ McCain

Thượng nghị sĩ bang Arizona John McCain, ứng viên Tổng thống tiềm năng của đảng Cộng hòa, đã giành được sự tán thành của các lãnh đạo đảng..

Lieu Bush co tro thanh diem xau cho dang Cong hoa Liệu Bush có trở thành điềm xấu cho đảng Cộng hòa?

Sau nhiều tháng bất ổn chính trị, bê bối và tỷ lệ ủng hộ sụt giảm, đảng Cộng hòa rất cần những tin tức tốt lành từ các cuộc bầu cử địa..

Dai hoi dang Cong hoa o My Tong thong G Bush duoc danh bong Đại hội đảng Cộng hòa ở Mỹ:Tổng thống G.Bush được đánh bóng

Sau khi đại hội đảng Dân chủ diễn ra thành công tại Boston vào cuối tháng 7, đại hội đảng Cộng hòa đã khai mạc hôm 30/8 ở New York, với mục..

Dang Cong hoa My trong con bao sa mac Iraq Đảng Cộng hoà Mỹ trong cơn bão sa mạc Iraq

Bốn năm trước, khi binh sĩ Mỹ tràn vào Iraq, Đảng Cộng hòa tại Mỹ cũng bị cuốn theo. Vào thời điểm đó, phe Cộng hòa không chỉ kiểm soát..

Ngay 1311 My co the se thong qua PNTR voi VN Ngày 13/11, Mỹ có thể sẽ thông qua PNTR với VN

Sáng 5/10, trong cuộc gặp gỡ báo chí nhân chuyến thăm hai ngày tại VN, thượng nghị sĩ Đảng Cộng hòa (Mỹ) Chuck Hagel cho biết vấn đề vướng..

McCain chac suat UCV cua Dang Cong hoa McCain chắc suất ƯCV của Đảng Cộng hòa

Thượng nghĩ sỹ John McCain đã gần như chắc chắn trở thành ứng cử viên Tổng thống của Đảng Cộng hòa sau khi đối thủ chính Mitt Romney tuyên..

Dang Cong hoa tam rut du luat PNTR Đảng Cộng hòa tạm rút dự luật PNTR

PNTR sẽ không được thông qua trong tuần này sau khi lãnh đạo hạ viện của Đảng Cộng hòa đã rút lại việc trình dự luật về thông qua PNTR cho..

Cac nghi si My no luc thong qua PNTR voi Viet Nam trong cuoi tuan nay Các nghị sĩ Mỹ nỗ lực thông qua PNTR với Việt Nam trong cuối tuần này

Trang điện tử tờ "Nước Mỹ ngày nay" chiều 7/12 dẫn lời các trợ lý tại Thượng viện Mỹ cho biết các nhà thương lượng tại Quốc hội đã kết thúc..

Dong tien va chinh sach Đồng tiền và chính sách

TTCN - Để gây quỹ, cả Đảng Cộng hòa lẫn Đảng Dân chủ đều có những quan hệ “truyền thống” và những quan hệ “ngoại hôn” trên tinh..

Cuoc dua gianh su de cu trong dang Cong hoa Cuộc đua giành sự đề cử trong đảng Cộng hòa

Các ứng cử viên tổng thống triển vọng của đảng Cộng hòa (GOP) nhất trí về nhiều điểm: Họ đều muốn giảm thuế và một hệ thống phòng thủ quốc..

My Dang Cong hoa ngan Quoc hoi thao luan ve Iraq Mỹ: Đảng Cộng hòa ngăn Quốc hội thảo luận về Iraq

Đảng Cộng hòa hôm qua (5/2) đã chặn thành công cuộc thảo luận dự kiến của toàn bộ Quốc hội về kế hoạch tăng quân tới Iraq của Tổng thống..

Bi bat vi bieu tinh chong dang Cong Hoa Bị bắt vì biểu tình chống đảng Cộng Hòa

Ngày 29-8, một ngày trước khi đảng Cộng Hòa khai mạc đại hội bầu chọn ứng cử viên của đảng tham gia tranh cử tổng thống, hàng trăm ngàn..

Hoi dap ve bau cu giua ky o My Hỏi đáp về bầu cử giữa kỳ ở Mỹ

Hôm nay (7/11), cử tri Mỹ tham gia cuộc bỏ phiếu quan trọng. Bầu cử giữa kỳ chọn ra các nghị sĩ ở Hạ viện, Thượng viện và hàng chục thống..

John McCain ve dich Hillary thang ngoan muc o Ohio va Texas John McCain về đích, Hillary thắng ngoạn mục ở Ohio và Texas

Thượng nghị sĩ John McCain đã giành được đủ sự ủng hộ của 1.191 đại biểu để trở thành ứng viên tổng thống của đảng Cộng hòa vào đêm 4/3...