» Tìm kiếm:

đảng cầm quyền

Han Quoc 23 nghi sy tu bo dang cam quyen Hàn Quốc: 23 nghị sỹ từ bỏ đảng cầm quyền

Hôm nay (6/2), 23 nghị sỹ của Quốc Hội Hàn Quốc tuyên bố đã quyết định rời khỏi đảng cầm quyền Uri để thiết lập một đảng mới. "Với việc từ..

Fukuda Thu tuong moi truong Fukuda - “Thủ tướng môi trường”

Khi diễn thuyết về cương lĩnh chính sách trong ngày 21/1 vừa qua trong phiên họp bất thường Quốc hội Nhật Bản, Thủ tướng Fukuda đã nhấn..

Bau cu Singapore Dang cam quyen chien thang Bầu cử Singapore: Đảng cầm quyền chiến thắng

Đảng cầm quyền Nhân dân Hành động (PAP) đã chiếm đa số ghế trong bầu cử Quốc hội Singapore hôm nay (6/5), đánh dấu sự tiếp nối những thành..

Tong thong Han Quoc chia tay dang cam quyen Tổng thống Hàn Quốc ""chia tay"" đảng cầm quyền

Giới chức Hàn Quốc cho hay, Tổng thống Roh Moo-hyun hôm qua (22/2) đã cắt đứt quan hệ với đảng cầm quyền Uri và Thủ tướng Han Myeong-sook..

Bau cu tong thong Phap Cang thang ngay trong noi bo dang cam quyen Bầu cử tổng thống Pháp: Căng thẳng ngay trong nội bộ đảng cầm quyền

Cuộc bầu cử tổng thống sẽ diễn ra vào năm 2007 tuy nhiên ngay từ lúc này chính trường Pháp đã bắt đầu nóng lên với cuộc chạy đua ngay trong..

Tong thong Han Quoc chia tay dang cam quyen Tổng thống Hàn Quốc""chia tay"" đảng cầm quyền

Giới chức Hàn Quốc cho hay, Tổng thống Roh Moo-hyun hôm qua (22/2) đã cắt đứt quan hệ với đảng cầm quyền Uri và Thủ tướng Han Myeong-sook..

Dang cam quyen Thai Lan bi buoc toi gian lan bau cu Đảng cầm quyền Thái Lan bị buộc tội gian lận bầu cử

Phe đối lập Thái Lan tuyên bố đã trình lên Uỷ ban bầu cử các bằng chứng cho thấy Đảng cầm quyền Thai Rak Thai (TRT) đã gian lận bầu cử.

Tong thong Han Quoc se roi dang cam quyen Uri Tổng thống Hàn Quốc sẽ rời đảng cầm quyền Uri?

Tổng thống Hàn Quốc Roh Moo-hyun vừa bóng gió đề cập đến khả năng sẽ rời khỏi đảng cầm quyền Uri, sau khi phải đối mặt với những chỉ trích..

Tong thong Ba Lan rut khoi dang cam quyen Tổng thống Ba Lan rút khỏi đảng cầm quyền

Tổng thống Ba Lan Lech Kaczynski hôm qua thông báo ông quyết định rút ra khỏi đảng cầm quyền - Đảng Luật pháp và công lý (LJP) - sau các..

Dang cam quyen Duc that cu tai bang trong yeu Đảng cầm quyền Đức thất cử tại bang trọng yếu

Thủ hiến bang Hesse Roland Koch (Ảnh AFP)Kết quả kiểm phiếu sơ bộ tại bang Hesse cho thấy đảng CDU đã thắng sát nút đảng Dân chủ xã hội..

Anh dang cam quyen rot gia Anh: đảng cầm quyền “rớt giá”

Một cuộc khảo sát mới nhất vừa được công bố hôm nay (22-8) cho thấy tỷ lệ ủng hộ Công đảng Anh - đảng cầm quyền hiện nay - đã giảm xuống..

Dang cam quyen Rwanda gianh thang loi Đảng cầm quyền Rwanda giành thắng lợi

Đảng cầm quyền Mặt trận Yêu nước Rwanda (RPF) của Tổng thống Paul Kagame hôm qua (2/10) đã giành chiến thắng trong cuộc bầu cử Quốc hội đa..

Dang cam quyen o Thai Lan tuyen bo thang cu Đảng cầm quyền ở Thái Lan tuyên bố thắng cử

Ngày 6/2, đảng cầm quyền ""Người Thái yêu người Thái"" (TRT) của Thủ tướng Thái Lan Thaksin Shinawatra đã tuyên bố thắng cử trong cuộc bầu..

Dang cam quyen An Do doi mat voi be boi tham nhung Đảng cầm quyền Ấn Độ đối mặt với bê bối tham nhũng

Bộ trưởng Môi trường thuộc đảng Bhratiya Janata (BJP) đã phải từ chức do bị phát hiện nhận tiền hối lộ. Sự kiện này có thể gây ảnh hưởng..

Dang cam quyen thang lon Đảng cầm quyền thắng lớn

Đảng cầm quyền Công lý và phát triển (AKP) đã giành được chiến thắng vang dội trong cuộc tổng tuyển cử ở Thổ Nhĩ Kỳ hôm 22-7. Với hơn 99,9%..

Lanh dao dang cam quyen Han Quoc tu chuc Lãnh đạo đảng cầm quyền Hàn Quốc từ chức

Chủ tịch đảng cầm quyền Hàn Quốc Chung Dong-young hôm nay (1-6) đã thông báo từ chức sau khi đảng Uri của ông thất bại nặng nề trong cuộc..

Dang cam quyen Azerbaijan thang cu Đảng cầm quyền Azerbaijan thắng cử

Hôm qua với khoảng 60% số phiếu đã kiểm, đảng cầm quyền Azerbaijan Mới tuyên bố nắm chắc thắng lợi trong cuộc bầu cử quốc hội. Dự trù đảng..

Nigeria Chien thang lon cho u ng vien da ng ca m quye n Nigeria: Chiến thắng lớn cho ứng viên đảng cầm quyền

Ứng cử viên của đảng cầm quyền tại Nigeria, ông Umaru Yar"Adua, đã tuyên bố chiến thắng trong cuộc bầu cử tổng thống gây tranh cãi. Ông..

Netanyahu se lanh dao dang cam quyen Israel Netanyahu sẽ lãnh đạo đảng cầm quyền Israel

Cựu thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu hôm qua được tuyên bố là người sẽ lãnh đạo đảng cầm quyền Likud tiến tới cuộc tổng tuyển cử tháng 3..