» Tìm kiếm:

đảng bảo thủ

Khong con la cuoc dua song ma Không còn là “cuộc đua song mã”!

Sau giây phút trầm lắng của sự kiện buồn Giáo Hoàng qua đời và giây phút thư giãn với hồi kết của scandal tình ái với đám cưới hoàng gia..

Dang Bao thu quay lai nam quyen tai Canada Đảng Bảo thủ quay lại nắm quyền tại Canada

Quá trình bỏ phiếu đã kết thúc tại Canada với kết quả thăm dò cử tri sau bỏ phiếu cho thấy, đảng đối lập Bảo thủ sẽ là đảng phái lớn nhất.

Canada Dang bao thu hua se thay doi chinh sach Canada: Đảng bảo thủ hứa sẽ thay đổi chính sách

Sau 12 năm cầm quyền tại Canada, lần đầu tiên Đảng tự do đã bị Đảng bảo thủ đánh bại trong cuộc tổng tuyển cử. Như vậy Canada sẽ có một thủ..

Dang Bao thu thang Canada chuyen sang than My Đảng Bảo thủ thắng, Canada chuyển sang thân Mỹ

Thủ lĩnh Đảng Bảo thủ đối lập Stephen Harper chuẩn bị thay thế Thủ tướng Canada Paul Martin sau thắng lợi của đảng này trong cuộc bầu cử..

Dang Bao thu chi trich Thu tuong Anh so set Đảng Bảo thủ chỉ trích Thủ tướng Anh ""sợ sệt""

Người đứng đầu đảng Bảo thủ David Cameron đã buộc tội Thủ tướng Anh Gordon Brown "lừa dối nhân dân Anh" khi viện lý do để không tiến hành..

Dang bao thu Canada thang cu Đảng bảo thủ Canada thắng cử

Lãnh đạo đảng Bảo thủ Stephen Harper chấm dứt 12 năm cầm quyền của đảng Tự do tại Canada, nhưng vẫn cần hình thành liên minh lãnh đạo đất..

Dang bao thu Canada gianh thang loi Đảng bảo thủ Canada giành thắng lợi

Lãnh đạo đảng Bảo thủ Stephen Harper đã tuyên bố dành thắng lợi trong cuộc bầu cử, chấm dứt 12 năm cầm quyền của đảng Tự do tại Canada,..

Bau cu tai Ba Lan Dang bao thu gianh chien thang Bầu cử tại Ba Lan: Đảng bảo thủ giành chiến thắng

(TP) Theo số liệu ban đầu, chiến thắng trong cuộc bầu cử quốc hội Ba Lan hôm qua, chủ nhật 25/9, thuộc về đảng bảo thủ "Pháp luật và Công..

Nuoc Anh nga y bo phieu Nước Anh ngày bỏ phiếu

Hôm nay (5/5) là ngày người dân Anh đi bầu cử cho đảng mà họ lựa chọn để lãnh đạo đất nước. Ưu thế thuộc về Công đảng cầm quyền, nhưng...

Dang Bao thu keu goi Thu tuong Anh tu chuc Đảng Bảo thủ kêu gọi Thủ tướng Anh từ chức

Hôm nay, lãnh đạo đảng Bảo thủ Michael Howard tuyên bố, Thủ tướng Anh Tony Blair nên tính chuyện từ chức vì đã không đủ khả năng đặt ra..

Bau cu tai Balan Dang bao thu thang lon Bầu cử tại Balan: Đảng bảo thủ thắng lớn

Ông Jaroslaw Kaczynski, lãnh tụ đảng bảo thủ (Luật Pháp và Công Lý) tuyên bố đảng của ông thắng lớn trong cuộc bầu cử Quốc Hội Ba Lan hôm..

Dang bao thu Balan de cu ong Marcinkiewicz lam thu tuong Đảng bảo thủ Balan đề cử ông Marcinkiewicz làm thủ tướng

Tại Ba Lan, sau khi dành thắng lợi trong cuộc bầu cử quốc hội hôm chủ nhật vừa qua, đảng bảo thủ (Luật Pháp và Công Lý) đã đề cử ông..

Nguoi dan ba thep Thatcher phai nhap vien “Người đàn bà thép” Thatcher phải nhập viện

Cựu Thủ tướng Anh Margaret Thatcher - người được mệnh danh là “Người đàn bà thép”, hôm qua 7/3 đã phải nhập viện để "kiểm tra sức..

Ve binh hoang gia Anh se bi cam doi mu da gau Vệ binh hoàng gia Anh sẽ bị cấm đội mũ da gấu?

Một số nghị sĩ Anh đang kêu gọi mọi người ủng hộ chiến dịch cấm các vệ binh hoàng gia nước này đội mũ được làm bằng da gấu. Cuộc vận động..

Ket qua tong tuyen cu o Anh Ong Blair lap hat trick Kết quả tổng tuyển cử ở Anh: Ông Blair lập hat-trick

Thủ tướng Tony Blair sẽ tiếp tục làm chủ ngôi nhà số 10 phố Downing, sau khi kết quả kiểm phiếu cuộc tổng tuyển cử ở Anh cho thấy Công đảng..

Hau van thua tien van Hậu vận thua tiền vận

Cách đây 9 năm, thủ lĩnh Công đảng Anh Tony Blair đã đánh bại một cách oanh liệt đương kim thủ tướng John Major thuộc Đảng Bảo thủ trong..

Anh phe doi lap ngung ung ho dieu tra thong tin tinh bao ve Iraq Anh: phe đối lập ngưng ủng hộ điều tra thông tin tình báo về Iraq

Hy vọng gạt sang một bên những chỉ trích quanh cuộc chiến Iraq của Thủ tướng Anh Tony Blair đã gặp thêm trở ngại lớn hôm qua sau khi Đảng..

Tan Thu tuong Canada Stephen Harper Tre trung nang dong va gian di Tân Thủ tướng Canada Stephen Harper: Trẻ trung năng động và giản dị

Ngày 6/2, lãnh đạo đảng Bảo thủ ở Canada, Stephen Harper đã chính thức tuyên thệ nhậm chức Thủ tướng. Ông đã trở thành một trong 5 vị Thủ..

Cho dang muon tien Cho đảng mượn tiền

Lãnh đạo hai đảng lớn nhất nước Anh, đảng Lao động đương quyền và đảng Bảo thủ đối lập, sẽ có cuộc thảo luận về cơ chế các đảng chính trị..

Blair gianh nhiem ky 3 Blair giành nhiệm kỳ 3

Thủ tướng Anh Tony Blair tiếp tục giữ ghế một nhiệm kỳ nữa, song tỷ lệ chênh lệch của đảng Lao động với đảng Bảo thủ trong quốc hội đã giảm..