Se bau 4 Pho chu tich QH va 18 uy vien UBTVQH Sẽ bầu 4 Phó chủ tịch QH và 18 uỷ viên UBTVQH

Trong ngày làm việc hôm qua (21/7), Quốc hội (QH) khoá XII đã nghe Chủ tịch QH khóa XI Nguyễn Phú Trọng thay mặt Ủy ban Thường vụ QH khóa..

Sap xep lai cac co quan cua Dang la yeu cau cap bach Sắp xếp lại các cơ quan của Đảng là yêu cầu cấp bách

TP - Một trong những nội dung quan trọng đang được Hội nghị T.Ư 4 (khóa X) bàn thảo là cải cách bộ máy, tổ chức của Đảng. Vì sao phải cải..

Nen giai the hoac sap nhap mot so ban cua Dang "Nên giải thể hoặc sáp nhập một số ban của Đảng"

"Có những đồng chí mắc khuyết điểm hoặc khó sắp xếp ở địa phương lại được điều về làm phó các ban của Đảng, nên có ban có lúc lên đến 6, 7..

Dang cua ba Bhutto ve nhat trong cuoc tong tuyen cu Pakistan Đảng của bà Bhutto về nhất trong cuộc tổng tuyển cử Pakistan

Đảng của cố thủ tướng Pakistan Benazir Bhutto đã về nhất trong cuộc bầu cử hôm thứ hai vừa qua. Và đảng này cho biết sẽ sẵn sàng liên minh..

Day nhanh toan dien cong cuoc doi moi Đẩy nhanh toàn diện công cuộc đổi mới

TP - Đúng 8h30 hôm nay 18/4, Đại hội X của Đảng chính thức khai mạc. Trước khi khai mạc Đại hội, các đại biểu vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ..

Bo truong CN va GD DT duoc de cu lam Pho Thu tuong Bộ trưởng CN và GD-ĐT được đề cử làm Phó Thủ tướng

Chiều 31/7, tại Quốc Hội, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã đề cử Bộ trưởng Bộ Công nghiệp Hoàng Trung Hải và Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Thiện..

Co che nao giam sat phan bien hoat dong cua Dang Cơ chế nào giám sát, phản biện hoạt động của Đảng?

Hôm qua 3/7, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (MTTQVN) tổ chức Hội nghị góp ý kiến xây dựng “Đề án giám sát và phản biện xã hội” của MTTQVN,..

Su nghiep doi moi cang di vao chieu sau cang can mot tam cao tri tue moi Sự nghiệp đổi mới càng đi vào chiều sâu, càng cần một tầm cao trí tuệ mới

* Trao Huân chương Độc lập hạng Nhất cho đồng chí Nguyễn Khoa ĐiềmSáng 26.2, tại Đồng Nai, Hội nghị tổng kết công tác Tư tưởng - Văn hóa..

Chinh phu moi ra mat Chính phủ mới ra mắt

Ngày 2.8, QH đã bỏ phiếu, phê chuẩn danh sách Phó thủ tướng, 22 Bộ trưởng và thủ trưởng cơ quan ngang bộ do Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đề..

Nguoi dan cho doi gi sau Dai hoi Dang Người dân chờ đợi gì sau Đại hội Đảng?

Đại hội 10 đã kết thúc. Dư luận sau Đại hội khá lặng lẽ, không sôi động như trước và trong Đại hội. Có lẽ người dân đang chờ những việc làm..

77 nam nhin lai va buoc tiep 77 năm, nhìn lại và bước tiếp

77 năm ra đời, trưởng thành, lãnh đạo dân tộc Việt Nam đấu tranh giành độc lập, thống nhất, rồi hội nhập toàn diện với thế giới trên một vị..

Co che nao giam sat phan bien hoat dong cua Dang Cơ chế nào giám sát, phản biện hoạt động của Đảng?

TP - Hôm qua 3/7, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (MTTQVN) tổ chức Hội nghị góp ý kiến xây dựng “Đề án giám sát và phản biện xã hội” của..

Tieu su cac UCV Pho Thu tuong va thanh vien Chinh phu Tiểu sử các ƯCV Phó Thủ tướng và thành viên Chính phủ

Chiều 31/7, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã đọc trước Quốc hội tờ trình danh sách các đề cử Phó Thủ tướng và thành viên Chính phủ.

Giam sat phan bien la vi dan vi Dang Giám sát, phản biện là vì dân, vì Đảng!

Trong không khí vui xuân mừng đất nước hội nhập, chúng tôi đã "xông đất" Chủ tịch Phạm Thế Duyệt với những câu hỏi chủ yếu về các thách..

Dung dun day trach nhiem cho Dang Đừng đùn đẩy trách nhiệm cho Đảng

Không đồng tình với cách trả lời của Tổng thanh tra Quách Lê Thanh, ĐB Trần Ngọc Đường (Kiên Giang) phản ứng: “Trong vụ việc này, tôi..

Mien nhiem cac chuc vu Chu tich nuoc Chu tich Quoc hoi va Thu tuong Chinh phu Miễn nhiệm các chức vụ Chủ tịch nước, Chủ tịch Quốc hội và Thủ tướng Chính phủ

* Ngày 26/6, Quốc hội bầu Chủ tịch Quốc hội mớiNgày 24/6, Quốc hội đã bước vào ngày làm việc đầu tiên trong việc xem xét, quyết định vấn đề..

Hop nhat canh ta o nuoc Duc Hợp nhất cánh tả ở nước Đức

Một trong những diễn biến chính trị đáng chú ý ở nước Đức thời gian gần đây là sự trỗi dậy của các lực lượng cánh tả trên bình diện địa..

Dai hoi X cua Dang duoc to chuc tu ngay 184 den 2542006 Đại hội X của Đảng được tổ chức từ ngày 18/4 đến 25/4/2006

Ngày 24/3, Hội nghị lần thứ 14 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa IX chuẩn bị cho Đại hội X của Đảng đã kết thúc tại Hà Nội sau 5 ngày làm..

Khoi ung ho Tong thong Putin se thang the Khối ủng hộ Tổng thống Putin sẽ thắng thế

Tôi, cũng như đa số người Nga khác, đã sốt ruột chờ đợi thời điểm 00g00 ngày 5-12. Từ thời khắc này, cuộc vận động tranh cử vào Đuma quốc..

Chu tich nuoc Chu tich QH Thu tuong chinh thuc tu nhiem Chủ tịch nước, Chủ tịch QH, Thủ tướng chính thức từ nhiệm

Sáng nay, 24-6, kỳ họp thứ 9, Quốc hội khoá XI đã chính thức bắt tay vào việc thực hiện công tác nhân sự. Ba vị lãnh đạo cao cấp nhất của..