» Tìm kiếm:

đảm bảo chất lượng

Mot thoi thuong hay la mot tat yeu Mốt thời thượng hay là một tất yếu?

TTCN - Hội thảo khu vực và quốc gia về đảm bảo chất lượng giáo dục đại học (GDĐH), do ĐH Quốc gia TP.HCM và Chương trình Liên kết các ĐH Á..

Dam bao chat luong va kiem dinh chat luong giao vien tieu hoc Đảm bảo chất lượng và kiểm định chất lượng giáo viên tiểu học

Bộ Giáo dục Đào tạo đang tập hợp ý kiến của đông đảo các chuyên gia giáo dục để xây dựng một hệ thống đảm bảo chất lượng giáo viên tiểu học..

Tieu chuan qua chi tiet chi khuyen khich tam ly doi pho Tiêu chuẩn quá chi tiết chỉ khuyến khích tâm lý đối phó

GS Richard Lewis, Chủ tịch Hiệp hội các tổ chức đảm bảo chất lượng giáo dục đại học (GDĐH) thế giới đã có cuộc trao đổi với Thanh Niên..

Ha Noi Hang hoa phuc vu Tet Dinh Hoi se doi dao va dam bao chat luong Hà Nội: Hàng hóa phục vụ Tết Đinh Hợi sẽ dồi dào và đảm bảo chất lượng

Đã thành thông lệ, cứ mỗi dịp gần Tết Nguyên đán, Sở Thương mại Hà Nội và các doanh nghiệp trên địa bàn cùng ngồi với nhau bàn thảo vấn đề..

Khong the ket luan chat luong mang nao tot nhat Không thể kết luận chất lượng mạng nào tốt nhất

Kết quả kiểm tra chất lượng dịch vụ di động, Internet ADSL chỉ có thể khẳng định vào thời điểm đó nhà cung cấp dịch vụ có vi phạm không...

Tai nan ngay khi mua mu bao hiem "Tai nạn" ngay khi mua mũ bảo hiểm!

Trao đổi với VM, ông Trần Văn Vinh - Tổng cục phó Tổng Cục tiêu chuẩn đo lường và chất lượng (Bộ KH-CN) cho biết: “Vừa qua Tổng cục đã..

Thong tin di dong Khong dam bao chat luong khong duoc khuyen mai Thông tin di động: Không đảm bảo chất lượng, không được khuyến mại

Theo chỉ thị vừa được Bộ trưởng BCVT ký, các DN thông tin di động không được phép thực hiện việc khuyến mại nếu không có biện pháp chắc..

Tieu chuan qua chi tiet chi khuyen khich tam ly doi pho Tiêu chuẩn quá chi tiết chỉ khuyến khích tâm lý đối phó

GS Richard Lewis, Chủ tịch Hiệp hội các tổ chức đảm bảo chất lượng giáo dục đại học (GDĐH) thế giới đã có cuộc trao đổi với Thanh Niên..

Khong duoc khuyen mai neu khong dam bao chat luong dich vu Không được khuyến mại nếu không đảm bảo chất lượng dịch vụ!

Để đảm bảo chất lượng thông tin liên lạc trong dịp Tết Bính Tuất, Bộ trưởng Bộ BCVT ra chỉ thị số 01/CT-BBCVT, ngày 6/1/2006 rằng, nếu các..

Thu hoi 26 lo thuoc nhap khau khong dam bao chat luong Thu hồi 26 lô thuốc nhập khẩu không đảm bảo chất lượng

Cục Quản lý dược Việt Nam cho biết, từ đầu năm đến nay, cơ quan quản lý đã thu hồi 72 lô thuốc không đảm bảo chất lượng, trong đó 26 lô là..

Bo BCVT chi dao Khong duoc khuyen mai neu khong dam bao chat luong dich vu Bộ BCVT chỉ đạo: Không được khuyến mại nếu không đảm bảo chất lượng dịch vụ

VNPT dự kiến giảm 30% cước cố định trong 15 ngàyBộ trưởng Bưu chính Viễn thông (BCVT) vừa có chỉ thị gửi các doanh nghiệp Bưu chính Viễn..

Khong khuyen mai dich vu dien thoai di dong neu khong dam bao chat luong Không khuyến mãi dịch vụ điện thoại di động nếu không đảm bảo chất lượng

Để bảo đảm an toàn thông tin liên lạc phục vụ đón Tết Nguyên đán Bính Tuất năm 2006, Bộ trưởng Bộ Bưu chính Viễn thông (BCVT) đã ra Chỉ thị..

Lam Dong mot cong trinh khong dam bao chat luong phai dap bo Lâm Đồng: một công trình không đảm bảo chất lượng phải đập bỏ

Công ty Tư vấn xây dựng tỉnh Lâm Đồng kiểm định và vừa có kết luận: công trình trụ sở UBND phường 12 (Đà Lạt) không đảm bảo chất lượng do..

Cam khuyen mai neu khong dam bao chat luong dich vu "Cấm khuyến mãi nếu không đảm bảo chất lượng dịch vụ!"

Để đảm bảo thông tin liên lạc phục vụ đón Tết Đinh Hợi năm 2007, Bộ trưởng Bộ Bưu chính Viễn thông (BCVT) vừa yêu cầu Thủ trưởng các cơ..

SV va doanh nghiep cham diem truong DH SV và doanh nghiệp "chấm điểm" trường ĐH

- Sử dụng thẩm định thay cho kiểm định chất lượng đồng nghĩa với đề cao trách nhiệm của các trường trong khâu đảm bảo chất lượng. Ngoài..

Vacxin tiem phong cum van dam bao chat luong “Văcxin tiêm phòng cúm vẫn đảm bảo chất lượng”

“Đàn vịt đã tiêm đầy đủ, có miễn dịch mà vẫn chết phải xem lại văcxin có tương đồng không, tiêm phòng có đầy đủ, kỹ thuật tiêm có tốt..

Bo BCVT chi dao Khong duoc khuyen mai neu khong dam bao chat luong dich vu Bộ BCVT chỉ đạo: Không được khuyến mại nếu không đảm bảo chất lượng dịch vụ

• VNPT dự kiến giảm 30% cước cố định trong 15 ngàyBộ trưởng Bưu chính Viễn thông (BCVT) vừa có chỉ thị gửi các doanh nghiệp bưu chính..

Dam bao chat luong dich vu di dong trong dip Tet Nguyen Dan Đảm bảo chất lượng dịch vụ di động trong dịp Tết Nguyên Đán

Vừa qua, cả 3 mạng di động lớn nhất hiện nay tại Việt Nam (Vinaphone, MobiFone, Viettel Mobile) đều công bố việc đảm bảo chất lượng dịch vụ..

Thi diem xep hang cac truong DH Thí điểm xếp hạng các trường ĐH

"Việc thí điểm áp dụng tiêu chuẩn đánh giá và xếp hạng các trường ĐH thông qua các tiêu chí đảm bảo chất lượng có định lượng thực hiện..