» Tìm kiếm:

đạt tiêu chuẩn

Ha Noi Qua nua so xe may khong dat tieu chuan khi thai Hà Nội: Quá nửa số xe máy không đạt tiêu chuẩn khí thải

Kết quả cuộc điều tra mang tên "Khám xe máy" tiến hành thời gian qua cho thấy có tới 59% số xe máy lưu hành tại Hà Nội được kiểm tra trong..

Dinh chi luu hanh cac lo thuoc khong dat tieu chuan chat luong Đình chỉ lưu hành các lô thuốc không đạt tiêu chuẩn chất lượng

* Cục Quản lý dược vừa có thông báo đình chỉ lưu hành các lô thuốc không đạt tiêu chuẩn chất lượng: viên bao phim Erythromycin 500mg, SKS:..

TP HCM Nuoc thai 69 benh vien khong dat tieu chuan moi truong TP.HCM: Nước thải 69 bệnh viện không đạt tiêu chuẩn môi trường

Ngày 2/8, Sở Tài nguyên - Môi trường TP.HCM cho biết trên địa bàn thành phố, trong 105 bệnh viện - trung tâm y tế đang hoạt động, 69 nơi..

Cong bo cac nhan hieu mu bao hiem dat tieu chuan chat luong Công bố các nhãn hiệu mũ bảo hiểm đạt tiêu chuẩn chất lượng

Chiều 20.9, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng (TCĐLCL) - Bộ Khoa học và Công nghệ đã tổ chức họp báo, thông báo danh sách các loại mũ..

Ha Noi 59 so xe may khong dat tieu chuan khi thai Hà Nội: 59% số xe máy không đạt tiêu chuẩn khí thải

(TS )Hầu hết các chủ phương tiện cho rằng chất lượng xe máy đang sử dụng là bình thường và tốt, rất tốt nhưng-nbsp;trên thực tế, có tới 59%..

Oto xe may se tang gia sau ngay 1 7 2007 Ôtô, xe máy sẽ tăng giá sau ngày 1/7/2007

Theo Quyết định 249/2005/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ ngày 10/10/2005 đối với phương tiện giao thông cơ giới đường bộ, thì các loại xe..

Oto xe may se tang gia sau ngay 172007 Ôtô, xe máy sẽ tăng giá sau ngày 1/7/2007

Việc áp dụng tiêu chuẩn Euro2 cho ôtô, xe máy từ 1/7/2007 sẽ làm cho chi phí sản xuấttăng từ 200USD đến 1.400USD và điều này sẽ tác động..

Oto xe may se tang gia sau ngay 1 7 2007 Ôtô, xe máy sẽ tăng giá sau ngày 1/7/2007

Việc áp dụng tiêu chuẩn Euro2 cho ôtô, xe máy từ 1/7/2007 sẽ làm cho chi phí sản xuất tăng từ 200USD đến 1.400USD và điều này sẽ tác động..

180 truong THCS dat tieu chuan kiem dinh chat luong 180 trường THCS đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng

Sáng nay, Sở GD-ĐT Hà Nội đã tổng kết công tác Kiểm định các điều kiện và chất lượng giáo dục năm học 2006 - 2007. Theo đó, có 180/229..

TP HCM Nhieu co so cong nghiep khong dat tieu chuan nuoc thai TP HCM: Nhiều cơ sở công nghiệp không đạt tiêu chuẩn nước thải

Sáng nay, Giám đốc Trung tâm Sức khỏe lao động và môi trường TP HCM Huỳnh Tấn Tiến, công bố kết quả xét nghiệm 44 mẫu nước thải của các cơ..

28 2 nha may duoc dat dat tieu chuan GMP 28,2% nhà máy dược đạt đạt tiêu chuẩn GMP

Sau gần 9 năm thực hiện lộ trình tiêu chuẩn GMP ASEAN, trong số 174 cơ sở sản xuất dược phẩm ở Việt Nam, chỉ có 49 cơ sở đạt tiêu chuẩn..

Yamaha don nhan chung nhan khi thai dat tieu chuan Euro 2 Yamaha đón nhận chứng nhận khí thải đạt tiêu chuẩn Euro 2

Phát ngôn truyền thông của công ty Yamaha Motor Việt Nam thông báo đã chính thức nhận được chứng nhận kiểm nghiệm chất lượng khí thải đạt..

Xu ly taxi khong co tem Dat tieu chuan xe taxi Xử lý taxi không có tem "Đạt tiêu chuẩn xe taxi"

Từ giữa tháng chín, các cơ quan hữu quan TP Đà Nẵng sẽ kiểm tra thường xuyên và xử lý taxi không có tem "Đạt tiêu chuẩn xe taxi" - Sở Giao..

Dinh chi luu hanh 2 loai thuoc khong dat tieu chuan Đình chỉ lưu hành 2 loại thuốc không đạt tiêu chuẩn

Cục Quản lý Dược Việt Nam vừa ra quyết định, đình chỉ lưu hành trên toàn quốc hai loại thuốc viên nang không đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Yamaha don nhan Chung nhan khi thai dat tieu chuan EURO 2 Yamaha đón nhận Chứng nhận khí thải đạt tiêu chuẩn EURO 2

Tháng 1/2008, phát ngôn truyền thông của công ty Yamaha Motor Việt Nam thông báo đã chính thức nhận được chứng nhận kiểm nghiệm chất lượng..

Qua nua so xe may khong dat tieu chuan khi thai Quá nửa số xe máy không đạt tiêu chuẩn khí thải

Chương trình “khám xe máy” do Sở TNMTNĐ Hà Nội phối hợp với Chương trình không khí sạch VN-Thụy Sĩ tổ chức "khám" trên 1.500 xe máy...

Thua xe du thieu xe khach dat tieu chuan Thừa xe “dù” thiếu xe khách đạt tiêu chuẩn

Tại các cửa bán vé của bến xe Miền Tây, hàng trăm người đứng chờ đến lượt mua vé. Nhiều người chán nản vì không có vé đã quay ra đi xe..

Vinaxuki ra mat 8 mau xe tai moi dat tieu chuan Euro 2 Vinaxuki ra mắt 8 mẫu xe tải mới đạt tiêu chuẩn Euro 2

Sáng 13/4 tại Vĩnh Phúc, xí nghiệp tư doanh Xuân Kiên – Vinaxuki đã chính thức giới thiệu ra thị trường 8 mẫu xe tải mới trang bị động cơ..

Suc ep tang gia xe tai cang lon Sức ép tăng giá xe tải càng lớn

Cùng với thuế nhập khẩu linh kiện tăng kể từ đầu năm, việc bắt buộc áp dụng tiêu chuẩn khí thải Euro 2 kể từ 1/7/2007 tới đối với tất cả..

Tat ca xe Mercedes Benz Viet Nam san xuat deu dat tieu chuan Euro Tất cả xe Mercedes-Benz Việt Nam sản xuất đều đạt tiêu chuẩn Euro

Tất cả các loại xe do Mercedes-Benz Việt Nam sản xuất đều đạt tiêu chuẩn về khí thải quốc tế Euro. Đại diện của Mercedes-Benz Việt Nam vừa..