Huyen thoai cuoi cung tren dinh Cam Son Huyền thoại cuối cùng trên đỉnh Cấm Sơn

Núi Cấm (xã An Hảo, huyện Tịnh Biên, An Giang) là ngọn núi cao nhất trong dãy núi Thất Sơn. Qua bao đời, núi Cấm vẫn còn lưu truyền những..

Dan chung la coi nguon mai mai Dân chúng là cội nguồn mãi mãi

Trương Xán học rất nhanh. Chỉ một thời gian ngắn cậu đã có thể đọc được những cuốn sách của thầy Đoan Nghiệp. Ông đọc bài văn của cậu rồi..

Lac vao xu than linh Lạc vào xứ thần linh!

Ở cửa khẩu Kodari của biên giới Tây Tạng - Nepal, tôi như đi vào “thế giới viễn tưởng” bởi trên tờ lịch tại trụ sở hải quan Vương quốc..

Bi phat vi dung dao si de quang cao Bị phạt vì dùng đạo sĩ để... quảng cáo!

Chuỗi cửa hàng đồ ăn nhanh KFC của Mỹ tại Trung Quốc (TQ) vừa bị chính quyền sở tại phạt vì đoạn phim quảng cáo mới đây có sử dụng hình ảnh..

Tuong la dao si Tưởng là đạo sĩ

Hai gã cao bồi gặp một người Ấn Độ đang nằm sấp trên đường, áp tai xuống đất. Một gã nói:

Quang Hai Voi toi tat ca dang o phia truoc Quang Hải: "Với tôi, tất cả đang ở phía trước"

"Thế nào là thất bại và thành công? Theo tôi, trong cái được có cái mất và ngược lại. Con người ta hay suy tính thiệt hơn để xác định thành..

Tam gioi phong than ron rang don Tet Tam giới phong thần rộn ràng đón Tết

Trước Tết: Vào các ngày 30, 31/01/2008 - 01, 02/02/2008, tại các phòng máy và trường học ở các quận của thành phố sẽ rộn ràng vui tươi với..

Tham quan Dinh Thay Thim Tham quan Dinh Thầy Thím

Cách thành phố Phan Thiết khoảng 70km về phía Đông Nam, Dinh Thầy Thím tọa lạc giữa rừng dầu Bàu Cát thuộc xã Tân hải, huyện Hàm Tân - tỉnh..

Lai Nguyen An Toi choi do co Lại Nguyên Ân: “Tôi chơi đồ cổ!”

NXB Hội Nhà văn. Gác 2. Phòng thứ 2 bên phải. Gian phòng này rộng hơn mười thước vuông, có lần bạn bè nói tếu táo đây là cái “cũi Thiền..

Lang bam chua benh bang ta thuat Lang băm "chữa bệnh" bằng tà thuật

Mấy ngày gần đây, dư luận Đà Lạt xôn xao xung quanh việc bác sĩ Nguyễn Đình Diện (sinh năm 1958), một đạo sĩ của phái Mạc Tông, chuyên chữa..

Bao ve suc khoe bang goi thuoc Bảo vệ sức khỏe bằng gối thuốc

Gần 3.000 năm trước, các đạo sĩ Trung Quốc đã biết chế tạo những chiếc gối có tác dụng dưỡng sinh, gọi là dược chẩm. Việc chọn thuốc cho..