» Tìm kiếm:

đạo cơ đốc

HQ Tranh cai viec giao dan lam tu thien o nuoc ngoai HQ: Tranh cãi việc giáo dân làm từ thiện ở nước ngoài

Hơn ba tuần trước đây, 23 người Hàn Quốc đều theo đạo Cơ Đốc đang làm nhiệm vụ cứu trợ ở Afghanistan đã bị bắt cóc. 2 người bị sát hại, 2..

Tranh cai quanh viec cam cay Noel o My Tranh cãi quanh việc cấm cây Noel ở Mỹ

Đối với một quốc gia mà đa số người dân theo đạo Cơ đốc và thường tự hào về quyền tự do thể hiện, việc dỡ bỏ các cây thông Giáng sinh và..

Dan phuong Tay hot bac nho lam gia linh muc o Nhat Dân phương Tây hốt bạc nhờ làm giả linh mục ở Nhật

Do đám cưới kiểu đạo Cơ đốc ngày càng được ưa chuộng ở Nhật, một nghề mới, lợi nhuận cao và không tốn nhiều công sức đã ra đời: giả làm..

Nigeria xung dot ton giao lam 50 nguoi chet Nigeria: xung đột tôn giáo làm 50 người chết

Hãng tin AFP cho biết xung đột sắc tộc lại tiếp tục xảy ra giữa những người Hồi giáo quá khích và những người theo đạo Cơ đốc tại thị trấn..

Thien chua giao o mien dat thanh Thiên chúa giáo ở miền đất thánh

Nếu đạo Cơ đốc có truyền thống hành hương như Hồi giáo, hôm nay hẳn đã có hàng tỷ người đổ về Bethlehem và nơi Chúa Jesus giáng sinh. Nhưng..

Trung Dong Tin do Co Doc giao bo Dat Thanh Trung Đông: Tín đồ Cơ Đốc giáo bỏ Đất Thánh

Hai thế hệ trước, ở Bờ Tây và Dải Gaza, người Palestine theo đạo Cơ Đốc chiếm 15% dân số, vậy mà bây giờ chỉ còn 2%. Các con chiên ra đi..

Chau A don Giang sinh trong canh giac Châu Á đón Giáng sinh trong cảnh giác

Giáng sinh năm nay đối với nhiều người theo đạo Cơ đốc tại Indonesia khá lạ lùng. Họ được khuyến cáo không đến nhà thờ tham dự lễ như mọi..

Phat hien nha tho co nhat Phát hiện nhà thờ cổ nhất

Các nhà khảo cổ Israel hôm qua cho biết họ đã phát hiện dấu vết của nhà thờ Cơ đốc giáo có thể là cổ nhất - có niên đại cách đây 1.700 năm..

Elton John gap rac roi vi gioi tinh Elton John gặp rắc rối vì giới tính

"Nên cấm Elton John (ảnh) hát trong Plymouth jazz festival vào cuối tháng tư này, vì anh ta là người đồng tính"- một số lãnh đạo Cơ đốc..

Ma ca bong dan chuong trinh Ma cà bông dẫn chương trình

Một nhóm tín đồ đạo Cơ đốc đã chỉ trích Ban tổ chức lễ trao giải Oscar khi chọn diễn viên hài Chris Rock làm người dẫn chương trình. Họ cho..

Hoang tu Dan Mach ket hon lan 2 Hoàng tử Đan Mạch kết hôn lần 2

Joachim, Hoàng tử Đan Mạch, người thứ tư trong thứ tự kế vị ngai vàng dự kiến sẽ tổ chức đám cưới với bạn gái người Pháp, cô Marie..

Cung don mot Noel lung linh Cùng đón một Noel lung linh!

Trước đây, Giáng Sinh vốn chỉ là ngày lễ của những người theo đạo cơ đốc giáo, nhưng hiện nay nó đã trở thành một ngày hội chung. Tuần này,..

Cay thong Noel biet hat Cây thông Noel biết… hát!

Tại Nhật Bản, một cây thông Noel “biết hát” vừa mới được “trồng” trên một khu đất của dòng đạo Cơ đốc để biểu diễn ca khúc chào mừng..

Lanh dao Hoi giao gui thong diep hoa binh toi Giao hoang Lãnh đạo Hồi giáo gửi thông điệp hòa bình tới Giáo hoàng

Hơn 130 học giả, lãnh đạo Hồi giáo đã viết thư ngỏ cho Giáo hoàng Benedict XVI và các lãnh đạo Cơ Đốc giáo khác, kêu gọi sự hiểu biết hơn..

Ma ca bong dan chuong trinh Oscar "Ma cà bông" dẫn chương trình Oscar

Một nhóm tín đồ đạo Cơ đốc đã chỉ trích Ban tổ chức lễ trao giải Oscar khi chọn diễn viên hài Chris Rock làm người dẫn chương trình. Họ cho..

Dao Thien chua heo tan dan o nuoc mat troi moc Đạo Thiên chúa héo tàn dần ở nước mặt trời mọc

Năm 1865, một nhóm 15 nông dân Nhật Bản thận trọng tới chỗ Bernard Petitjean, nhà truyền giáo Cơ đốc đầu tiên thực hiện sứ mệnh ở Nagasaki..

Hoi dong dieu hanh Iraq bo nhiem noi cac Hội đồng điều hành Iraq bổ nhiệm nội các

Sau một thời gian chậm trễ, hôm 1/9, Hội đồng điều hành Iraq đã chính thức bổ nhiệm 25 thành viên nội các mới gồm 13 người gốc Shhi"ite, 5..

Ha vien Phap thong qua luat cam phan biet ton giao trong nha truong Hạ viện Pháp thông qua luật cấm phân biệt tôn giáo trong nhà trường

Với 494 phiếu thuận và 36 phiếu chống, Hạ viện Pháp hôm qua (10/2) thông qua luật cấm phân biệt tôn giáo trong nhà trường. Theo đó, sẽ..

Nga mo cuoc dieu tra ve Harry Potter Nga mở cuộc điều tra về Harry Potter

Chính quyền nước này đang tiến hành điều tra xem trong câu chuyện về cậu bé phù thuỷ có chi tiết nào mang ý nghĩa xúc phạm hoặc báng bổ đạo..