» Tìm kiếm:

đạo đức nghề nghiệp

Can co luat choi trong lang bao Cần có "luật chơi" trong làng báo

Trong hoạt động báo chí, đạo đức nghề nghiệp luôn được đặt ra và đòi hỏi các nhà báo phải phấn đấu không ngừng. Trước thềm đại hội Hội Nhà..

Ninh Thuan ky luat mot giao vien vi vi pham dao duc nghe nghiep Ninh Thuận: kỷ luật một giáo viên vì vi phạm đạo đức nghề nghiệp

Hôm qua 26-4, Phòng Giáo dục Ninh Sơn, Ninh Thuận đã có văn bản trình UBND huyện đề nghị hạ ngạch công chức (không cho đứng lớp) và chuyển..

Ky luat 3 luat su vi pham dao duc nghe nghiep Kỷ luật 3 luật sư vi phạm đạo đức nghề nghiệp

Ban chủ nhiệm Đoàn luật sư TP.HCM vừa quyết định xóa tên khỏi đoàn luật sư đối với luật sư tập sự Nguyễn Trường Hồ; kỷ luật cảnh cáo đối..

Se co quy dinh ve dao duc nghe nghiep cua nhung nguoi lam bao Sẽ có quy định về đạo đức nghề nghiệp của những người làm báo

Theo Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam Hồng Vinh, Đại hội đại biểu lần thứ VIII Hội Nhà báo Việt Nam với chủ đề "Đoàn kết - dân chủ - đổi mới -..

Phai an dinh muc tran thu lao cua luat su Phải ấn định mức trần thù lao của luật sư

Đại biểu Phan Anh Minh (Phó Giám đốc Công an TP HCM) đã đưa ra vấn đề này trong cuộc hội thảo về đạo đức nghề nghiệp của luật sư tổ chức..

Se ban hanh quy dinh dao duc nghe nghiep cua nguoi lam bao Sẽ ban hành quy định đạo đức nghề nghiệp của người làm báo

366 đại biểu chính thức sẽ tham dự Đại hội VIII Hội Nhà báo Việt Nam diễn từ 11 - 13/8 tại Hà Nội. Ông Vũ Văn Hiền - Ủy viên TW Đảng, Phó..

Ren luyen pham chat cach mang dao duc nghe nghiep Rèn luyện phẩm chất cách mạng, đạo đức nghề nghiệp

TT- Ngày 21-4, lễ kỷ niệm 55 năm ngày thành lập Hội Nhà báo VN (21-4-1950 - 21-4-2005) đã được tổ chức trọng thể tại hội trường UBND tỉnh..

The hanh nghe bieu dien nghe thuat Can hay khong Thẻ hành nghề biểu diễn nghệ thuật: Cần hay không?

Bị coi là một “giấy phép con” cần xử lý trong quá trình “cải cách hành chính”, thẻ hành nghề, do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp cho các..

Luat su Huynh Cao Luc vi pham nghiem trong dao duc nghe nghiep Luật sư Huỳnh Cao Lực vi phạm nghiêm trọng đạo đức nghề nghiệp

Với những việc làm lợi dụng hiểu biết pháp luật và hoạt động nghiệp vụ, luật sư (LS) Huỳnh Cao Lực (Đoàn LS tỉnh Cà Mau) đã ép ông Lưu Văn..

Se co qui dinh ve dao duc nghe nghiep nha bao Sẽ có qui định về đạo đức nghề nghiệp nhà báo

Nội dung đáng chú ý này đã được đề cập tại cuộc họp báo chiều qua (8-8) về Đại hội VIII Hội Nhà báo VN sẽ diễn ra từ 11 đến 13-8.

Can dao tao ky su CNTT dao duc nghe nghiep Cần đào tạo kỹ sư CNTT đạo đức nghề nghiệp

Để có một vị trí tốt trong công ty, các kỹ sư CNTT phải trải qua ít nhất 3-4 năm. Rất nhiều người rời bỏ công ty khi tham gia chưa được bao..

Dao duc nghe nghiep cho PR Đạo đức nghề nghiệp cho PR

PR là một trong những nghề được giới trẻ Việt Nam ưa chuộng bởi tính mới mẻ, năng động và cả những thách thức của nghề. Tiềm năng phát..

Nguoi lai xe can co dao duc nghe nghiep Người lái xe cần có đạo đức nghề nghiệp

Theo những tài xế tham gia Hội thi lái xe giỏi tại Hà Nội sáng nay, người lái cần có đạo đức và biết xử lý linh hoạt các tình huống trên..

Hom nay khai mac Dai hoi dai bieu lan thu VIII Hoi Nha bao Viet Nam Hôm nay, khai mạc Đại hội đại biểu lần thứ VIII Hội Nhà báo Việt Nam

*Thay "quy ước" bằng "quy định" về đạo đức nghề nghiệp của người làm báoSau 2 ngày họp trù bị, hôm nay 13.8, Đại hội Hội Nhà báo Việt Nam..

Cam tre di dai tien o truong Cac Hieu truong mam non noi gi Cấm trẻ đi đại tiện ở trường: Các Hiệu trưởng mầm non nói gì ?

Sau khi báo chí đăng tải các bài viết về vấn đề nhà vệ sinh ở các trường, nhiều phụ huynh đã bức xúc gửi thư để phản ánh về tình trạng..

Ngan hang the gioi Chu tich Wolfowitz truoc song gio ba dao Ngân hàng thế giới: Chủ tịch Wolfowitz trước sóng gió ba đào

Một Ủy ban điều tra của Ngân hàng thế giới về vụ scandal giữa ông chủ tịch ngân hàng này với những ưu ái đặc biệt dành cho cô bạn gái của..

Chung khoan Au Lac chuyen nghiep trong quan ly CP OTC Chứng khoán Âu Lạc chuyên nghiệp trong quản lý CP OTC

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Công ty CP Chứng khoán Âu Lạc đã luôn đề cao vấn đề đạo đức nghề nghiệp và tính chuyên nghiệp của nhân..

Tai xe phai duoc hoc ve dao duc nghe nghiep Tài xế phải được học về đạo đức nghề nghiệp

Bài viết của nhà báo Hoàng Khương phản ánh rất đúng tình trạng xe khách phóng nhanh vượt ẩu hiện nay. Nhưng chắc chỉ ít tài xế có thời gian..

Lam tin hoc cung can dao duc nghe nghiep Làm tin học cũng cần đạo đức nghề nghiệp

Là một người làm về tin học, thiết nghĩ chúng ta cần có lòng tự trọng của người làm nghề. Đây là điều tôi muốn gửi tới Ban tổ chức, hội..