Tuong bao nhieu do dam la an duoc Tương bao nhiêu độ đạm là… ăn được?

Các cơ sở sản xuất nước tương trong nước cho rằng, có sự bất công bằng trong quy định về độ đạm trong mặt hàng nước chấm, khiến họ bị mất..

Can xoa bo chu truong ban re khi cho dam Phu My Cần xóa bỏ chủ trương bán rẻ khí cho đạm Phú Mỹ

Trong thời kỳ hội nhập, việc ưu đãi về giá nhiên liệu đầu vào cho đạm Phú Mỹ không còn phù hợp. Đó là một ưu đãi bất bình đẳng, chỉ làm..

Cap bang sang che san xuat nuoc mam do dam cao Cấp bằng sáng chế sản xuất nước mắm độ đạm cao

Ngày 19/8, ông Lê Văn Nam - chủ Cơ sở nước mắm Hạnh Phúc cho biết quy trình sản xuất nước mắm 60 độ đạm của cơ sở vừa được Cục Sở hữu Trí..

Biet ro nuoc tuong co doc to cao ma van lam Biết rõ nước tương có độc tố cao mà vẫn làm!

Sáng 30/5, Sở Y tế TP.HCM có buổi làm việc với các DN sản xuất nước tương đã kiểm tra trong sản phẩm có độc tố. Sở khẳng định nhà sản xuất..

Map mo do dam loan nhan mac nuoc mam Mập mờ độ đạm, loạn nhãn mác nước mắm

Theo ghi nhận của Trung tâm Y tế dự phòng TP HCM, ngoài yếu kém về vệ sinh an toàn thực phẩm, bỏ thêm nhiều phụ gia, hóa chất, các cơ sở..

Bi quyet chon nuoc mam ngon Bí quyết chọn nước mắm ngon

PGS Nguyễn Tử Cương, Cục trưởng Cục An toàn chất lượng Thủy sản cho biết, chọn nước mắm ngon phải chú ý đến ba yếu tố: độ đạm, màu sắc và..

Kien nghi dung 4 du an cua cong trinh Khi dien dam Ba Ria Vung Tau Kiến nghị dừng 4 dự án của công trình Khí - điện - đạm Bà Rịa - Vũng Tàu

(VM) – Mở đầu ngày làm việc thứ hai của Kỳ họp thứ 11, Quốc hội khoá XI, Quốc hội đã nghe Bộ trưởng Bộ công nghiệp Hoàng Trung Hải trình..

Truyen dam de tang can Truyền đạm để tăng cân?

Tôi cao 1m55 nhưng nặng có 40kg. Tôi ăn uống khá đầy đủ mà không béo lên được. Tôi nghe nói truyền đạm sẽ làm cho cơ thể béo lên. Tôi xin..

Cang suy dinh duong bien chung cang nhieu Càng suy dinh dưỡng, biến chứng càng nhiều

Dinh dưỡng là nhu cầu không thể thiếu của con người. Đặc biệt đối với người bệnh, dinh dưỡng đóng vai trò rất quan trọng vì đây còn là..

Che do an giau dam co the anh huong den kha nang sinh san o phu nu Chế độ ăn giàu đạm có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản ở phụ nữ?

Theo các nhà nghiên cứu Mỹ thì chế độ ăn nhiều đạm có thể làm các phụ nữ trở nên khó có con hơn. Bác sĩ David Garner thuộc Trung tâm Sinh..

Vu nuoc tuong co chat 3 MCPD gay ung thu Nha san xuat do loi cho nguoi tieu dung Vụ nước tương có chất 3-MCPD gây ung thư: Nhà sản xuất đổ lỗi cho... người tiêu dùng(!)

Liên quan đến vấn đề nóng bỏng - chất 3-MCPD có trong nước tương - hôm qua 30.5, Sở Y tế TP.HCM đã có buổi làm việc với các cơ sở sản xuất..

Chung song voi benh tieu duong Chung sống với bệnh tiểu đường

Tiểu đường đã trở thành căn bệnh phổ biến trong xã hội. Khi đã bị bệnh, không có cách chống đỡ nào hơn là chung sống hoà bình với nó...

Nha may dam Phu My gap su co Nhà máy đạm Phú Mỹ gặp sự cố

TP - Hôm qua, các chuyên gia lành nghề do nhà thầu Technip đã được cử tới Nhà máy đạm Phú Mỹ, Tân Thành, BR-VT để khắc phục sự cố và hiệu..

Kiem dinh chat luong thuy hai san Rat kho nhung cung rat de Kiểm định chất lượng thuỷ hải sản: Rất khó nhưng cũng rất dễ!

Để kiểm định dư lượng hoá chất, kháng sinh trong thủy sản, cần phải có các thiết bị chuyên dụng, đắt tiền nhưng chỉ bằng cảm quan, người..

Nha san xuat do loi cho nguoi tieu dung Nhà sản xuất đổ lỗi cho... người tiêu dùng(!)

Liên quan đến vấn đề nóng bỏng - chất 3-MCPD có trong nước tương, Sở Y tế TPHCM đã có buổi làm việc với các nhà sản xuất nước tương trên..

Phat hien loai nam moi co ham luong dam cao tai Viet Nam Phát hiện loài nấm mới có hàm lượng đạm cao tại Việt Nam

Mới đây, ThS. Cổ Đức Trọng-Trung tâm Nghiên cứu Linh chi và Nấm Dược liệu đã phát hiện 2 cá thể nấm mới (Agaricus brasiliensis) mọc hoang...

Bong toi cua khu cong nghiep khi dien dam Ca Mau Bóng tối của khu công nghiệp khí - điện - đạm Cà Mau

Với khu công nghiệp khí - điện - đạm Cà Mau, những nhà làm chính sách đã hoạch định tương lai cho người nông dân giao đất khá bài bản: giao..

Ho tro 200 tan dam cho thanh nien 5 tinh Tay Nguyen Hỗ trợ 200 tấn đạm cho thanh niên 5 tỉnh Tây Nguyên

Từ ngày 12 - 19.7, Công ty phân đạm và hóa chất Dầu khí sẽ tổ chức trao tặng 200 tấn đạm hỗ trợ sản xuất cho thanh niên tại 5 tỉnh Tây..

Du an Khi dien dam Ba Ria Vung Tau co y nghia dac biet quan trong Dự án Khí – điện – đạm Bà Rịa – Vũng Tàu có ý nghĩa đặc biệt quan trọng

Tiếp tục ngày làm việc thứ 3 (22/3), buổi sáng Quốc hội đã dành thời gian thảo luận ở tổ về Báo cáo công tác cả nhiệm kỳ 2002 - 2007 của..

Nhung sai sot trong ban dich Ban ve cai nhat Những sai sót trong bản dịch "Bàn về cái nhạt"

Với cách làm việc là phiên âm phỏng đoán theo vốn hiểu biết, chỗ nào không phỏng đoán được thì để nguyên âm Bắc Kinh , “phiên giả” thực..