» Tìm kiếm:

đại sứ

Phan Thuy Thanh nu dai su duy nhat cua Viet Nam hien nay Phan Thuý Thanh - nữ đại sứ duy nhất của Việt Nam hiện nay

“Nữ đại sứ của chúng ta đâu rồi?”, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng bất chợt hỏi khi không thấy Đại sứ Phan Thuý Thanh đứng cùng khi ngài chụp..

Chu tich nuoc Nguyen Minh Triet tiep ba dai su trinh quoc thu Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết tiếp ba đại sứ trình quốc thư

Chiều nay (2/2), Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đã tiếp kiến ba đại sứ kiêm nhiệm không thường trú Việt Nam của Cộng hoà Mali, Cộng hòa..

VN chinh thuc la thanh vien thu 150 cua WTO VN chính thức là thành viên thứ 150 của WTO

Gần 1.000 câu hỏi của độc giả TS dành cho các vị khách trong 2 tiếng phỏng vấn trực tuyến chiều 11/1. Với Trưởng đoàn đàm phán Chính phủ..

Doanh nghiep can chu dong lien he voi cac dai su Doanh nghiệp cần chủ động liên hệ với các đại sứ

Ông Nguyễn Bá Hùng, công sứ ngoại giao tại Washington, đã nêu ý kiến trên tại buổi tọa đàm giữa doanh nghiệp phía Nam với thủ trưởng các cơ..

Ngay dau tien VN tham du cuoc hop chinh thuc cap dai su tai HDBA LHQ Ngày đầu tiên VN tham dự cuộc họp chính thức cấp đại sứ tại HĐBA LHQ

Sáng 3/1, Đại sứ Lê Lương Minh, Đại diện nước ta tại Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc (HĐBA) đã tham dự phiên họp chính thức của Hội đồng...

Truc tuyen voi Dai su My Michael Marine Trực tuyến với Đại sứ Mỹ Michael Marine

10h sáng 10/8, Đại sứ Mỹ Michael Marine sẽ trực tuyến trên TS, chuyển lời chào tạm biệt tới Việt Nam khi ông kết thúc nhiệm kỳ Đại sứ của..

My quyet tam thuc day quan he voi ASEAN Mỹ quyết tâm thúc đẩy quan hệ với ASEAN

Theo tin từ TTXVN, phiên họp thường kỳ của Đại sứ 10 nước thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) tại Mỹ, đã được tổ chức tại thủ đô..

Quan thai thu moi tai Iraq "Quan thái thú" mới tại Iraq

TTCN - BBC 19-4-2004, khi loan tin đại sứ Mỹ tại LHQ John Negroponte được bổ nhiệm làm đại sứ Mỹ tại Iraq sau khi Hoa Kỳ chuyển giao quyền..

Tan Dai su My Toi da phai long Viet Nam tu truoc Tân Đại sứ Mỹ: "Tôi đã phải lòng Việt Nam từ trước"

Thân thiện, cởi mở, biết hài hước đúng lúc, đó là những gì mà tân Đại sứ Mỹ Michael Michalak đã thể hiện trong cuộc gặp gỡ đầu tiên với một..

Nhat ky nhung ngay cuoi cua D S My Martin thang 4 75 Nhật ký những ngày cuối của Đ.S Mỹ Martin tháng 4-75

TS- Ông Graham Martin là đại sứ cuối cùng của Mỹ tại miền Nam Việt Nam. Những ngày này ông làm gì, cảnh “chợ chiều” của quân đội Sài..

Dai su My noi gi ve nhom khung bo Viet Tan Đại sứ Mỹ nói gì về nhóm khủng bố Việt Tân?

* Thêm Nguyễn Thị Thanh Vân bị trục xuất khỏi VNTrong cuộc gặp mới đây với một số báo chí, Đại sứ Mỹ tại Việt Nam Michael Michalak nói rằng..

Khi nguoi dep lam dai su Khi người đẹp làm “đại sứ”

Thời gian gần đây, việc chọn những người đẹp nổi tiếng làm “đại sứ” cho các tổ chức từ thiện hay thương hiệu sản phẩm ngày càng phổ..

Dai su My Peter Peterson Tu tho han toi chang re Viet Đại sứ Mỹ Peter Peterson - Từ “thợ hàn” tới chàng rể Việt

TP - “Ông Pi - tơ” là câu mà các chủ quán phở Hà Nội thường gọi khi ngài Đại sứ Mỹ đầu tiên tại Việt Nam sau chiến tranh đến xì xụp ăn..

Khuyen khich sinh vien du hoc Phap tro ve Khuyến khích sinh viên du học Pháp trở về

Pháp tạo điều kiện cho các bạn đến Pháp học tập để các bạn quay về phục vụ đất nước mình - Ngài Jean - François Blarel, Đại sứ cộng hoà..

Tan Dai su My Toi da phai long Viet Nam tu truoc Tân Đại sứ Mỹ: "Tôi đã phải lòng Việt Nam từ trước"

Thân thiện, cởi mở, biết hài hước đúng lúc, đó là những gì mà tân Đại sứ Mỹ Michael Michalak đã thể hiện trong cuộc gặp gỡ đầu tiên với một..

My va cuoc dao chinh Diem Nhu Thuc hu ve y dinh trung lap cua Nhu Mỹ và cuộc đảo chính Diệm Nhu: Thực hư về ý định trung lập của Nhu

TTCN - Câu hỏi chính vẫn là: Nhu có chỗ và chỗ gì trong ván cờ trung lập đó? Qua đối đáp của đại sứ Pháp Alphand, chưa có dấu hiệu gì cho..

Iran trieu hoi 20 dai su ve nuoc Iran triệu hồi 20 đại sứ về nước

Tổng thống Iran Mahmoud Ahmadinejad vừa triệu hồi 20 đại sứ nước này từ các vị trí ngoại giao chủ chốt ở nước ngoài của Tehran. Trong số..