» Tìm kiếm:

đại lý tiêu thụ

De nghi truy to 4 bi can tron thue tren 15 ty Đề nghị truy tố 4 bị can trốn thuế trên 15 tỷ

Lợi dụng là đại lý tiêu thụ thẻ cào Vinacard với 34 đơn vị bưu chính viễn thông, Nguyễn Thị Phượng đã thiết lập các “chi nhánh” để đưa..

Kinh doanh bia Viet Ha tai Da Nang Hang loat nguoi bi lua Kinh doanh bia Việt Hà tại Đà Nẵng: Hàng loạt người bị lừa!

Sau nhiều tháng gửi đơn khiếu nại không được giải quyết, nhiều đại lý tiêu thụ bia Việt Hà đồng loạt gửi đơn và trực tiếp phản ánh với..

Xe may noi kho dau ra vi sao Xe máy nội khó đầu ra, vì sao?

Trong khi các DN sản xuất xe máy trong nước đang khó khăn vì chậm tiêu thụ thì cùng thời gian này, lực lượng quản lý thị trường (QLTT) Cần..

Du bao sai hai doanh nghiep Dự báo sai, hại doanh nghiệp

Từ tháng 2/2006, giá phôi thép trên thị trường thế giới liên tục tăng, dẫn đến việc các DN thép ồ ạt ký hợp đồng mua theo những thông tin..

Phien cho cho Phiên chợ chó

Có bốn đại lý tiêu thụ chó, hình thành một chợ chó nằm trên quốc lộ 1A thuộc xã Điện Phương, huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam. Mỗi ngày thu..

Xe may Viet Nam can duoc bao ve Xe máy Việt Nam cần được bảo vệ

Nếu xe máy của các doanh nghiệp 100% vốn trong nước không còn, các doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) rất có thể sẽ đẩy..

Dien anh Hong Kong gap kho khan Điện ảnh Hong Kong gặp khó khăn

Chưa bao giờ Hollywood của Viễn Đông lại rơi vào tình cảnh khốn đốn như hiện nay. Nếu như số lượng phim phát hành năm 1993 là 242 thì đến..

Ca phe dat muc 20.000 dong kg Cà phê đạt mức 20.000 đồng/kg

Giá cà phê nhân giao dịch tại thị trường Đăk Lăk, Buôn Mê Thuột cuối tuần qua đã leo tới mức mà giới kinh doanh chế biến cà phê lo ngại từ..

Thu gom xe Honda nhai Doi phuong phan phao Thu gom xe Honda nhái: Đối phương phản pháo

Đã gần một tháng sau khi Honda Motor tuyên bố "đánh" hàng giả, hàng nhái. Trong lúc các cơ quan chức năng còn cân nhắc, thì các nhà sản..

Dua vao hoat dong Nha may Sua Sai Gon Đưa vào hoạt động Nhà máy Sữa Sài Gòn

TT(TP.HCM) - Nhà máy có tổng mức đầu tư 163 tỉ đồng, trong đó vốn huy động từ công nhân chiếm 60%, Nhà nước 20% và của nông dân chăn nuôi..