» Tìm kiếm:

đại lý mua

Dinh chi tam thoi mot dai ly mua ve tau ho Đình chỉ tạm thời một đại lý mua vé tàu hộ

Trước thông tin ngành đường sắt thông báo hết vé tàu Tết thì bên ngoài Ga Sài Gòn, “cò” vé “chợ đen” vẫn hoạt động mạnh, có một..

Ga Ha Noi ngung hop tac voi 6 dai ly mua ve ho Ga Hà Nội ngừng hợp tác với 6 đại lý mua vé hộ

Sau khi tạm đình chỉ một đại lý mua vé tàu vì có liên quan đến việc để vé tàu tuồn ra ngoài “chợ đen”, sáng nay 9/1, Ga Hà Nội lại tạm..

Nhan vien kho tiep tay cho co ve Nhân viên khó tiếp tay cho "cò" vé

Những người buôn bán vé chợ đen trước cổng ga Sài Gòn khi tiếp xúc với khách đều một mực nói rằng, vé tàu Tết họ bán là do nhân viên nhà ga..

Ban ve tau Tet qua dien thoai va mang Bán vé tàu Tết qua điện thoại và mạng

Sáng 29/11, bà Phùng Thị Lý Hà, Phó ga Hà Nội cho biết, năm nay, ngoài việc bán tại ga, nhà tàu sẽ tăng cường bán qua đại lý vé điện toán,..

Dan suyt mat hang ty dong vi bi ep gia Dân suýt mất hàng tỷ đồng vì bị ép giá

TP - 3 doanh nghiệp đã bắt tay cùng ép giá buộc dân trồng hoa nhài phải bán rẻ hơn giá thị trường nhiều lần, nhằm thu lợi hàng tỷ đồng.

Nhan vien ga Sai Gon co tiep tay cho nguoi ban ve cho den Nhân viên ga Sài Gòn có tiếp tay cho người bán vé chợ đen?

Những người buôn bán vé chợ đen trước cổng ga Sài Gòn khi tiếp xúc với khách đều một mực nói rằng, vé tàu Tết họ bán là do nhân viên nhà ga..

Tu 15 Cac doanh nghiep duoc tiep tuc xuat khau xang dau Từ 1/5: Các doanh nghiệp được tiếp tục xuất khẩu xăng dầu

Theo Thông tư hướng dẫn về hoạt động mua bán hàng hoá quốc tế và các hoạt động đại lý mua bán gia công và quá cảnh hàng hoá với nước ngoài,..

Chinh thuc ban ve Olympic Bac Kinh 2008 Chính thức bán vé Olympic Bắc Kinh 2008

Từ ngày 15/4, Trung Quốc đã bắt đầu chính thức bán vé xem Đại hội thể thao thế giới Olympic Bắc Kinh 2008. Theo kế hoạch, người nước ngoài..

Ga Sai Gon Ve cho den tu dau ra Ga Sài Gòn: Vé chợ đen từ đâu ra?

Dù trên website của Cty vận tải hành khách đường sắt Sài Gòn thông báo hết vé đi trong dịp Tết" nhưng bên ngoài cổng ga cò vé rao bán công..

Mua ban ngoai te lo hong lon Mua bán ngoại tệ - lỗ hổng lớn

Chỉ trong vòng gần hai tháng (3 - 4/2007) có tới 11 người VN bị cảnh sát Hồng Kông bắt vì sử dụng đôla Hồng Kông (HKD) giả. Và không chỉ là..

Nu trinh sat 8X ke chuyen bat toi pham ma tuy Nữ trinh sát 8X kể chuyện bắt tội phạm ma tuý

Họ là hai trong số những nữ trinh sát còn rất trẻ, ở thế hệ 8X nhưng đã xông pha vào trận tuyến phòng chống tội phạm ma túy đầy gian khổ và..

Ve tau Tet Thu hoi 3.000 phieu dat cho da qua han mua ve Vé tàu Tết: Thu hồi 3.000 phiếu đặt chỗ đã quá hạn mua vé

Công ty vận tải hành khách đường sắt Sài Gòn cho biết đã thu hồi 3.000 chỗ tàu Tết đối với những trường hợp đã đặt chỗ thành công qua..

10 net chinh ve xuat nhap khau nam 2006 10 nét chính về xuất nhập khẩu năm 2006

Xuất khẩu của năm 2006 xuất hành với tốc độ cao, càng về cuối năm càng lớn, cả năm ước đạt tỷ 39,7 tỷ USD, tăng 22,8% so với năm trước. 10..

Nuoc doi mau Nước đổi màu

Xưa nay chỉ nghe có kính đổi màu, chứ chưa ai nghe nói về nước uống đổi màu. Vậy mà ở Bắc Ninh lại có chuyện quái đản này mới lạ chứ! Do..

Thi truong Sim cu Ve dau Thị trường Sim cũ: Về đâu?

Nếu như một năm trước đây, mua bán sim cũ được xem là một trong những "mảng" sôi động của thị trường ĐTDĐ, thì nay, dường như thời "hoàng..

Chuyen cong tac nguoi lien quan vu ve cho den Chuyển công tác người liên quan vụ "vé chợ đen"

Sáng nay, bà Phùng Thị Lý Hà, Phó ga Hà Nội, cho biết, đã xác định 11 vé tàu xuất hiện tại chợ đen Sài Gòn được bán ra vào ngày 22 và..

Tiep tuc cho phep xuat khau xang dau Tiếp tục cho phép xuất khẩu xăng dầu

Thương nhân có giấy phép kinh doanh tiếp tục được xuất khẩu xăng, dầu đã nhập khẩu theo giấy phép của Bộ Thương Mại. Đó là một trong những..

Vinataba duoc phep nhap khau thuoc la dieu va xi ga Vinataba được phép nhập khẩu thuốc lá điếu và xì gà

Liên Bộ Thương mại - Công nghiệp vừa ban hành Thông tư liên tịch số 01/2006/TTLT-BTM-BCN hướng dẫn cụ thể việc nhập khẩu thuốc lá điếu, xì..

Cong bo danh muc mat hang XNK theo quy dinh rieng Công bố danh mục mặt hàng XNK theo quy định riêng

Bộ Thương mại vừa ban hành Thông tư số 04/2006/TT-BTM về hoạt động mua bán hàng hóa quốc tế và các hoạt động đại lý mua, bán, gia công và..

Ton kho nhieu phan bon Tồn kho nhiều phân bón

Nguyên nhân chính khiến phân bón tiêu thụ chậm là do giá nông sản giảm mạnh, nông dân không bán được sản phẩm, không muốn đầu tư cho sản..