» Tìm kiếm:

đại lý bán trang 2

Ruou Vodka khan hang Rượu Vodka khan hàng

Rượu vodka đang "cháy" hàng. Thấy mặt hàng rượu này không đủ cầu, hấu hết các đại lý bán lẻ đã tự động nâng giá lên, gây khó khăn cho người..

7.000 ti dong uong bia tet 7.000 tỉ đồng uống bia tết

Còn 3 tháng nữa mới đến tết, nhưng từ giữa tháng 11/2004, giá bia lon Sài Gòn đã nhích lên 2.000- 3.000đ/thùng tùy điểm bán. Nhà sản xuất..

Gio G tai nhung cay xang Giờ G tại những cây xăng

Đúng 12h trưa nay (3/7), tất cả các cây xăng đều đóng cửa và treo biển: "Xin lỗi quý khách cửa hàng tạm dừng bán hàng để kiểm kê lên giá..

Viet Tien lai keu kho vi hang gia Việt Tiến lại kêu khổ vì hàng giả!

Mới đây, trong cuộc gặp báo chí, ông Nguyễn Đình Trường - tổng giám đốc Công ty may Việt Tiến (VT) - cho biết sau khi kiểm tra 72 đại lý..

Hai Phong Phat hien mot cay xang ban hang cam Hải Phòng: Phát hiện một cây xăng bán hàng cấm

15g 30 chiều 19/4, Phòng CSĐT tội phạm về QLKT và Chức vụ, CATP Hải Phòng phối hợp cùng Chi cục QLTT Hải Phòng bắt quả tang đại lý bán lẻ..

De binh on gia xang dau thanh lap 4 doi dac nhiem Để bình ổn giá xăng dầu: thành lập 4 đội đặc nhiệm

Đẩy nhanh tiến độ thiết lập hệ thống đại lý bán lẻ xăng dầu là một trong những biện pháp mà Bộ Thương mại đưa ra nhằm ổn giá xăng dầu. Ngày..

Tu con nghien den dai ly thuoc lac o vu truong Từ con nghiện đến đại lý thuốc "lắc" ở vũ trường

Hôm qua, TAND TP HCM đã tiếp tục thẩm vấn các bị cáo trong hệ thống phân phối thuốc "lắc" của Chung Quốc Minh và đồng bọn. HĐXX tập trung..

Quy che kinh doanh thep co phu hop Quy chế kinh doanh thép có phù hợp?

Mới đây, Bộ Thương mại đã ban hành Quy chế kinh doanh thép. Quy chế này đã gây phản ứng từ những nhà sản xuất do không mang tính khả thi.

Pacific Airlines con 20 nghin ve gia re Pacific Airlines còn 20 nghìn vé giá rẻ

Theo tổng hợp của các hãng đại lý bán vé, đến nay, sau nửa tháng triển khai vé điện tử, Pacific Airlines (PA) đã bán được 30.000 trong số..