» Tìm kiếm:

đại lý độc quyền

Coca Cola kien dai ly doc quyen Coca Cola kiện đại lý độc quyền

Tuần qua, TAND TP HCM đưa ra xử nhiều vụ kiện dân sự do Công ty Coca Cola đứng nguyên đơn đòi các đại lý độc quyền thanh toán tiền hàng nợ..

Dai ly doc quyen cua Coca Cola bi kien Đại lý độc quyền của Coca-Cola bị kiện

Tòa án Nhân dân TP HCM vừa xử nhiều vụ kiện dân sự do Công ty Coca-Cola đứng nguyên đơn đòi các đại lý độc quyền thanh toán tiền hàng nợ..

Coca Cola Viet Nam kien cac dai ly Coca-Cola Việt Nam kiện các đại lý

Thời gian qua TAND TPHCM đã xét xử nhiều vụ kiện dân sự do Công ty Coca-Cola Việt Nam đứng nguyên đơn đòi các đại lý độc quyền thanh toán..

90 ty dong lam dai ly doc quyen game online 90 tỷ đồng làm đại lý độc quyền game online

Ngày 28/12/2005, tại TPHCM, công ty cổ phần giải trí NetChùa (Hà Nội) đã ký hợp đồng với Cty FPT làm đại lý độc quyền trò game online..

Sam quy lam bang re du du Sâm quý làm bằng rễ đu đủ

Tại TP HCM, thị trường sâm khá sôi động. Một trong những loại sâm đang được nhiều người tìm mua là sâm đỏ nguyên củ (còn gọi là hồng sâm)...

Co kha thi khong Có khả thi không?

Xin được nhắc lại khái niệm nhập khẩu song song qua một tình huống cụ thể. Tập đoàn sản xuất dược phẩm G sản xuất một loại dược phẩm A,..

Sam quy hay re du du dinh lang Sâm quý hay... rễ đu đủ, đinh lăng?

Một trong những loại sâm đang được nhiều người tìm mua là sâm đỏ nguyên củ. Rất nhiều cửa hàng tự nhận mình là đại lý độc quyền phân phối..

Dao vang tu Internet “Đào vàng” từ Internet

Không ai nghĩ Phan Minh Tâm lại thành công một cách “ngoạn mục” đến vậy. Từ số 0, giờ đây chàng giám đốc trẻ đã có trong tay một trang..

Can trong khi mua my pham hang hieu Cẩn trọng khi mua mỹ phẩm hàng hiệu

Vì sao ở các đại lý độc quyền của nhiều hãng mỹ phẩm nổi tiếng tại Việt Nam, giá cả của các loại sản phẩm lại luôn đắt hơn giá bán của các..

Con duong dai ly doc quyen Con đường đại lý độc quyền

Bốn năm chịu đựng lỗ lã, rồi thêm hai năm cầm cự trong khó khăn, Công ty Thủy Lộc - nhà phân phối độc quyền mỹ phẩm Shiseido tại Việt Nam -..

Bo huc bi nhai mac vo toi va chi co dai ly keu cuu “Bò húc” bị nhái mác vô tội vạ, chỉ có đại lý kêu cứu

Nước uống tăng lực của Công ty Red Bull Việt Nam, vốn là công ty đầu tiên sản xuất hàng này tại Việt Nam, đang bị làm giả tràn lan. Thế..

Mua oto Trung Quoc khong de Mua ôtô Trung Quốc không dễ

Chiếc xe Lifan 520 tại một triển lãm xe hơi của Tung Quốc Lifan 520, dòng xe con 4 chỗ do Hãng Lifan (Trung Quốc) sản xuất được Công ty..

Mu bao hiem co thuong hieu truoc gio G Kho trong rong gia tung hoanh Mũ bảo hiểm có "thương hiệu" trước giờ G:Kho trống rỗng,giá tung hoành

Thị trường mũ bảo hiểm như một "chảo lửa" khi cung không đủ cầu. Hầu hết các kho hàng của các DN sản xuất mũ bảo hiểm đều ... trống..

Cuoc chien tay ba tren thi truong xe hoi “Cuộc chiến” tay ba trên thị trường xe hơi

Xe hơi Trung Quốc giá rẻ sắp đổ bộ Việt Nam; xe cao cấp đã qua sử dụng... sẽ ùn ùn được nhập về. Các doanh nghiệp ôtô trong nước vẫn sẽ..

Quang cao truc tuyen Thi truong tiem nang con bo ngo Quảng cáo trực tuyến: Thị trường tiềm năng còn bỏ ngỏ

Cùng với việc phát triển của Internet và công nghệ thông tin (CNTT), lĩnh vực quảng cáo trên các trang thông tin điện tử đang trở nên hết..

O to Trung Quoc co re nhu mong doi Ô tô Trung Quốc: có rẻ như mong đợi?

Lifan 520, dòng xe con 4 chỗ do Hãng Lifan (Trung Quốc) sản xuất được Công ty TNHH Bảo Toàn - đại lý độc quyền phân phối sản phẩm dòng ô tô..

Tin sach Tin sách

Tru tiên - bộ truyện chưởng thế hệ mới đang ăn khách nhất Trung Quốc (ảnh) - vừa được NXB Văn Hóa Thông Tin và Công ty IPM mua bản quyền..

8X Viet quyet lap nghiep o troi Tay 8X Việt quyết lập nghiệp ở trời Tây

NguyenBrothers mơ ước xây dựng một tập đoàn có thương hiệu toàn cầu của Việt Nam. Dù kinh doanh ở Anh hay bất kỳ đâu, thế mạnh của "anh em..

Kinh ST Dupont co mat tai Viet Nam Kính S.T. Dupont có mặt tại Việt Nam

Ba nhãn hiệu kính S.T. Dupont, Fabergé, GP (Girard - Perregaux) của hãng thời trang Pháp đã ra mắt khách hàng trong nước. Đại lý độc quyền..