Tong kiem tra cac dai ly Internet Con cho xem cu the the nao Tổng kiểm tra các đại lý Internet: Còn chờ xem cụ thể thế nào?

Theo yêu cầu của Thanh tra Bộ Bưu chính Viễn thông (BCVT) các Sở BCVT các tỉnh, thành phải tiến hành thanh tra các đại lý Internet hoạt..

Kinh doanh ve so De lam giau Kinh doanh vé số: Dễ làm giàu?

Khi nói ai đó giàu lên nhờ vé số, người ta nghĩ ngay rằng người đó trúng số độc đắc. Và khi nói đến người bán vé số, người ta cho rằng đó..

VDC trien khai cai dat phan mem quan ly dai ly Internet VDC triển khai cài đặt phần mềm quản lý đại lý Internet

Thực hiện chủ trương của Bộ BTVT về quản lý đại lý Internet, Công ty Điện toán và Truyền số liệu VDC đã phối hợp với các bưu điện..

Quan ly dai ly Internet Bat luc vi quy dinh bat hop ly Quản lý đại lý Internet: Bất lực vì quy định bất hợp lý

Thông tư liên tịch giữa Bộ Kế hoạch đầu tư, Bộ Công an, Bộ Văn hóa - thông tin và Bộ Bưu chính - viễn thông về quản lý đại lý Internet..

Dai ly Internet mien cuong theo quy dinh moi Đại lý Internet miễn cưỡng theo quy định mới

Đã hơn 2 tháng trôi qua kể từ ngày các cửa hàng đại lý Internet phải cài đặt phần mềm giám sát và lưu trữ thông tin của khách hàng. Phần..

Rang buoc dai ly Internet chong web xau chua hop ly Ràng buộc đại lý Internet chống web xấu chưa hợp lý

Tôi đồng ý việc bảo tồn giá trị văn hoá truyền thống và bảo vệ lợi ích quốc gia là trách nhiệm chung của xã hội, nhưng xác định đúng cơ..

Nhan vien buu dien va dai ly chiem doat hang ti dong tien khuyen mai Nhân viên bưu điện và đại lý chiếm đoạt hàng tỉ đồng tiền khuyến mại

Một cán bộ của Công ty Điện báo Điện thoại (CTĐBĐT) Bưu điện tỉnh Quảng Ninh cùng chủ các đại lý chiếm đoạt các khoản tiền khuyến mại với..

Nhieu dai ly chua thoa thuan duoc voi LG Nhiều đại lý chưa thỏa thuận được với LG

Ngày mai 19/4 LGEVN sẽ tổ chức rút thăm lại, nhưng đến cuối ngày 18/4, LG vẫn chưa thỏa thuận được về mức đền bù với với nhiều đại lý không..

Xac dinh cac dai ly cap 1 cap 2 Xác định các "đại lý” cấp 1, cấp 2…

Ngày 10-11, Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ Bộ Công an (C15) cho biết đã ra quyết định khởi tố bị can,..

LG gian lan trong to chuc rut tham khuyen mai LG gian lận trong tổ chức rút thăm khuyến mãi?

Ngày 4/4, các đại lý của Công ty LG Việt Nam đã gửi "Thư tố cáo" lên Sở Thương mại TP.HCM, cho rằng LG gian lận trong chương trình rút thăm..

Quan ly dai ly Intermet Phai chan chinh nhieu viec Quản lý đại lý Intermet: Phải chấn chỉnh nhiều việc!

Ngày 6/5/2004, UBND TP.HCM đã có Quyết định số 125/2004/QĐ-UB về "Ban hành quy chế quản lý, cung cấp và sử dụng dịch vụ Internet tại..

Dich vu truy nhap Internet se duoc cung cap nhu mot chieu khuyen mai Dịch vụ truy nhập Internet sẽ được cung cấp như một chiêu khuyến mại

Đây sẽ là một xu thế phát triển của lĩnh vực kinh doanh đại lý Internet công cộng trong thời gian tới đã được dự báo bởi các chuyên gia..

Quy dinh quan ly dai ly Internet game online Thuc te kho chap nhan Quy định quản lý đại lý Internet, game online: Thực tế khó chấp nhận

Kết quả cuộc tổng thanh tra đại lý Internet công cộng kéo dài 3 tháng trên toàn quốc cho thấy quy định quản lý đại lý Internet bộc lộ nhiều..

10 dai ly xe hoi hang dau the gioi 10 đại lý xe hơi hàng đầu thế giới

Trong môi trường cạnh tranh khốc liệt, các đại lý phân phối không còn sự lựa chọn nào khác ngoài việc tạo ra những “chiêu thức” mới nhằm..

Muon hieu qua phai bat dau tu nhan thuc Muốn hiệu quả phải bắt đầu từ nhận thức

Quản lý hoạt động kinh doanh Internet, trò chơi trực tuyến game o­nline đã là đề tài được đưa ra nhiềutrong các cuộc bàn thảo của cơ quan..

80 dai ly Internet vi pham Thong tu 02 80% đại lý Internet vi phạm Thông tư 02

Mấy tháng qua, thanh tra ngành Bưu chính viễn thông đã “ráo riết” tổng kiểm tra các cửa hàng Internet công cộng để "quyết liệt" đưa..

Ford Viet Nam co them 1 dai ly tai Dong Nai Ford Việt Nam có thêm 1 đại lý tại Đồng Nai

Ngày 20/12, Công ty Ford Việt Nam tổ chức lễ khai trương đại lý mới - Đồng Nai Ford - tại 25A/61-26A/61, Khu phố 2, phường Tam Hoà, thành..

Vi sao nong dan phai ganh thuoc gia cao Vì sao nông dân phải “gánh”thuốc giá cao?

TT- Giá thuốc thú y đến tay người nông dân phải cõng thêm nhiều nấc phần trăm hoa hồng, chi phí khuyến mãi... Vì thế giá thuốc thú y cao..

Bung no dai ly thu tuc hai quan Bùng nổ đại lý thủ tục hải quan

Sự gia tăng mạnh mẽ hàng năm khối lượng và giá trị hàng hoá xuất nhập khẩu (XNK) dẫn tới nhu cầu làm thủ tục hải quan cho hàng hoá tăng..