» Tìm kiếm:

đại học kỹ thuật

7 suat hoc bong tai dai hoc Ky Thuat Queensland 7 suất học bổng tại đại học Kỹ Thuật Queensland

Đại học Kỹ thuật Queensland, bang Queensland (Úc) vừa thông báo cấp 7 suất học bổng sau đại học (thạc sĩ, tiến sĩ) tại trường cho năm học..

Net dep vang trang khuyet Nét đẹp "vầng trăng khuyết"

Với loại hình kiến trúc kỹ thuật cao mang tính biểu trưng, công trình Đại học Kỹ thuật Petronas của Malaysia đã giới thiệu một cấu trúc đầy..

Giao luu voi cac nha vo dich Duong len dinh Olympia Giao lưu với các nhà vô địch “Đường lên đỉnh Olympia"

Chương trình Giao lưu với các nhà vô địch Đường lên đỉnh Olympia là Trần Ngọc Minh, Võ Văn Dũng và Đỗ Lâm Hoàng do IDP Education Australia..

Viet Nam doat giai nhat cuoc thi robot chau A TBD Việt Nam đoạt giải nhất cuộc thi robot châu Á - TBD

Vào lúc 17:00h (31/8), đội robot Telematic của Đại học Bách khoa TP HCM đã giành chiến thắng ấn tượng tại cuộc thi robot châu Á - Thái Bình..

Giam doc tuyen sinh DH Ky thuat Curtin truc tiep tu van Giám đốc tuyển sinh ĐH Kỹ thuật Curtin trực tiếp tư vấn

Tại hội thảo diễn ra vào lúc 16h30 ngày 1/11, Ông Walter Ong, Giám đốc tuyển sinh quốc tế của Đại học Kỹ thuật Curtin (Australia), sẽ trình..

Nguoi tre lam giau co gi xau Người trẻ làm giàu có gì xấu ?

Người trẻ làm giàu cho bản thân cũng là làm giàu cho xã hội. Đó cũng là một động lực để đưa đất nước đi lên. Đó là ý kiến của Trương Liêm,..

Nguoi tre lam giau co gi xau Người trẻ làm giàu có gì xấu?

Người trẻ làm giàu cho bản thân cũng là làm giàu cho xã hội. Đó cũng là một động lực để đưa đất nước đi lên. Đó là ý kiến của Trương Liêm,..

Dai hoc Cap Nhi Tan che tao robot y hoc moi Đại học Cáp Nhĩ Tân chế tạo robot y học mới

Đại học Kỹ thuật Cáp Nhĩ Tân, hợp tác với các cơ quan nghiên cứu khác ở Trung Quốc, đã chế tạo một lọai robot có khả năng giúp sắp xếp..

Apple che tao sieu may tinh moi Apple chế tạo siêu máy tính mới

Sau khi chế tạo một trong những máy siêu vi tính nhanh nhất thế giới trong thử nghiệm đầu tiên, hãng vi tính Apple của Mỹ đang hợp tác với..

Sau vu tham sat tai My SV Han Quoc lo so bi tay chay Sau vụ thảm sát tại Mỹ: SV Hàn Quốc lo sợ bị tẩy chay

Chưa hết hoảng sợ vì vụ thảm sát tàn bạo, các sinh viên Hàn Quốc ở Mỹ nói chung và ở Đại học Kỹ thuật Virginia nói riêng, lại có thêm một..

Cong nghe cao giup tim ra sinh vien gian lan Công nghệ cao giúp tìm ra sinh viên gian lận

Các quan chức Đại học Kỹ thuật Georgia (Mỹ) cho biết một phần mềm được thiết kế để phát hiện những hành vi gian dối của sinh viên trong..

Du hoc Hungary tai Viet Nam Du học Hungary tại Việt Nam

Đại học Kỹ thuật và kinh tế Budapest của Hungary đang xây dựng Trung tâm đào tạo Hungary, như là một chi nhánh của trường tại Việt Nam. Dự..

Giao luu voi cac Nha vo dich Duong len dinh Olympia Giao lưu với các Nhà vô địch Đường lên đỉnh Olympia

IDP Education Australia và Đại học Swinburne phối hợp cùng Câu lạc bộ Du học sinh (thuộc Ban Quốc tế, Thành đoàn TP HCM) tổ chức buổi giao..

Truong dai hoc lon nhat nuoc Duc Trường đại học lớn nhất nước Đức

Được Vua Ludwig II sáng lập vào năm 1886, Đại học Kỹ thuật Munich (TUM) là trường lớn nhất trong hệ thống hơn 324 trường đại học tại Đức.

Ao khoac yeu thuong Áo khoác yêu thương

Các nhà khoa học thuộc Đại học Kỹ thuật Nanyang (NTU-Singapore) vừa sáng chế ra một loại áo khoác biết rung cho gà và các vật nuôi. Loại áo..

Chanh long moi nguy di tan giao duc Chạnh lòng mối nguy "di tản giáo dục"

Vừa qua, Thanh Niên đã đăng tải nhiều thông tin khá lý thú về các trường đại học, trung học tại Singapore. Mới đây, tôi cũng đã có dịp tham..

Cho Seung Hui va di san noc ran tu ngoi mo Cho Seung Hui và di sản “nọc rắn từ ngôi mộ”

TP - Hãng truyền hình Mỹ NBC News nhận được một bưu phẩm do hung thủ vụ thảm sát đẫm máu trường học hôm 17/4 Cho Seung Hui gửi. Nội dung..

Anh sinh vien vo dich thuat toan the gioi Anh sinh viên vô địch thuật toán thế giới

Ngày 1/8, Nguyễn Phương Ngọc, chàng trai Việt Nam đang học tại Đại học Kỹ thuật Nanyang (Singapore) đã vượt qua hàng chục ngàn sinh viên..

Lam giau co gi xau Làm giàu có gì xấu ?

Đoạt huy chương bạc Sinh học quốc tế năm lớp 11, dù được tuyển thẳng vào Đại học Y, gia đình lại có truyền thống làm bác sĩ nhưng Trương..

Trung Quoc Phat hien duong day lua gat hoc sinh Trung Quốc: Phát hiện đường dây lừa gạt học sinh

Cảnh sát tỉnh Hồ Bắc (Trung Quốc) đã điều tra ra một đường dây lừa gạt học sinh, theo đó đường dây này đã hứa sẽ lo mọi thủ tục nhập học..