» Tìm kiếm:

đại học Trung Quốc

Trien lam giao duc dai hoc Trung Quoc Triển lãm giáo dục đại học Trung Quốc

So với nhiều quốc gia khác thì Trung Quốc được xem là nơi du học có nhiều ưu điểm nổi bật đối với du học sinh Việt Nam như: học phí rẻ;..

Giao duc dai hoc Trung Quoc gan hon voi dan chung Giáo dục đại học Trung Quốc gần hơn với dân chúng

Số sinh viên đại học tại Trung Quốc hiện lên đến 25 triệu, tăng gấp 5 lần trong vòng 9 năm qua. Bộ trưởng Giáo dục Trung Quốc Zhou Ji cho..

Dai hoc Trung Quoc mo chuyen nganh ma chay Đại học Trung Quốc mở chuyên ngành "ma chay"!

Viện công nghệ Thượng Hải (SIT) vừa tuyên bố mở một chuyên ngành mới: quản lý việc ma chay cho người đã khuất. Theo người đứng đầu SIT,..

Trung Quoc chong gian lan thi cu Trung Quốc chống gian lận thi cử

Năm nay, các trường đại học Trung Quốc (TQ) sẽ áp dụng nhiều biện pháp ngăn chặn tình trạng sử dụng công nghệ cao để gian lận trong kỳ thi..

Trung Quoc Tang 24 luong SV dang ky hoc sau dai hoc Trung Quốc: Tăng 24% lượng SV đăng ký học sau đại học

Các trường đại học Trung Quốc đang nhanh chóng mở rộng chương trình đào tạo sau đại học. Theo đó, Bộ Giáo dục chi nhiều chi phí cho việc..

Trung Quoc 60 tien si dao van Trung Quốc: 60% tiến sĩ đạo văn

Nạn đạo văn đang lan tràn tại các trường đại học Trung Quốc khi các giáo sư tiến sĩ của trường đứng trước áp lực phải có công trình nghiên..

TQ SV can duoc huong dan ve tu duy sang tao TQ: SV cần được hướng dẫn về tư duy sáng tạo

Một chuyên gia giáo dục nổi tiếng nói rằng các trường đại học Trung Quốc phải "khích lệ sự tư duy sáng tạo" cho sinh viên của họ

Minh hoa song dong Minh họa sống động

Giáo sư đại học Trung Quốc Mo Xiaxin, 56 tuổi đã làm các sinh viên há hốc mồm vì sốc khi ông đột nhiên cởi bỏ hết quần áo ngay giữa lớp học.

Bao gio dai hoc VN lot vao top 500 the gioi Bao giờ đại học VN lọt vào “top 500” thế giới?

Đại học Giao thông Thượng Hải vừa công bố danh sách 500 trường đại học tốt nhất thế giới năm 2004 (http://ed.sjtu.edu.cn/ranking.htm). Theo..

Thieu nien Hong Kong thieu hieu biet ve sex Thiếu niên Hong Kong thiếu hiểu biết về sex

Giới trẻ Hong Kong tin rằng sex mang lại khoái cảm cho đàn ông nhiều hơn đàn bà, và những người ngoài 60 sẽ không còn quan hệ tình dục. Một..

Trung Quoc thang lon trong cuoc thi lap trinh sinh vien quoc te Trung Quốc thắng lớn trong cuộc thi lập trình sinh viên quốc tế

Đây là cuộc thi lập trình máy tính lớn và uy tín trên thế giới do IBM tài trợ. Các trường đại học Trung Quốc, Mỹ và Canada giành được 3 vị..

Tuyen sinh dai hoc Trung Quoc Dung mo gian lan bang DTDD Tuyển sinh đại học Trung Quốc: Đừng mơ gian lận bằng ĐTDĐ

Một số trường đại học Trung Quốc dự định chặn tín hiệu di động tại phòng thi nhằm ngăn chặn nạn gian lận thi cử, Tân hoa xã cho biết.

Tap the ducde phong ngua benh loang xuong Tập thể dụcđể phòng ngừa bệnh loãng xương

Trong một báo cáo đăng tải trên bản tin của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) do các nhà nghiên cứu thuộc Hội Chống loãng xương quốc tế tại Lyon..

Sinh vien phuong Tay voi dam cuoi Trung Hoa Sinh viên phương Tây với đám cưới Trung Hoa

Tuần qua, các sinh viên nước ngoài hiện đang theo học ở các trường đại học Trung Quốc và sinh viên của Học viện Điện ảnh Bắc Kinh đã tổ..

Chong gian lan thi cu van chi la chem ngon Chống gian lận thi cử, vẫn chỉ là “chém ngọn”!

Mùa tuyển sinh năm nay tại nước láng giềng Trung Quốc, tất cả 7,2 triệu thí sinh (TS) nộp đơn đăng ký dự thi vào các trường đại học Trung..

Tinh nguyen vien mot cua tri thuc tre Trung Quoc Tình nguyện viên: mốt của tri thức trẻ Trung Quốc

"Làm việc tại nơi quê hương cần" là câu slogan đang rất thông dụng tại các trường đại học Trung Quốc hiện nay. 6.212 sinh viên vừa tốt..