» Tìm kiếm:

đại học Mỹ thuật

Truong Dai hoc My thuat TP HCM Trường Đại học Mỹ thuật TP.HCM

Trường Đại học Mỹ thuật TP.HCM được thành lập năm 1975 trên cơ sở tiếp quản và sáp nhập hai trường: Trường vẽ Gia Định (thành lập năm 1913)..

Da i ho c My thua t co ta t gia t mi nh Đại học Mỹ thuật - có tật giật mình?

Kết thúc buổi thi chiều 10/7 tại Trường ĐH Mỹ Thuật, một số thành viên Hội đồng tuyển sinh gay gắt cản trở PV TS tác nghiệp trong sân..

Ngo Thai Uyen Nguoi phu nu thich su doc lap Ngô Thái Uyên - Người phụ nữ thích sự độc lập

Gần mười năm trước, cái tên là lạ Ngô Thái Uyên bắt đầu được nhắc đến thường xuyên trong ngành thiết kế thời trang. Khi ấy, Uyên vẫn còn..

Ve mat ngon kiem tien cua sinh vien dip SEA Games Vẽ mặt - "ngón" kiếm tiền của sinh viên dịp SEA Games

Khi những trận bóng đá ở bảng A bắt đầu, Hà Nội đã xuất hiện dịch vụ vẽ mặt. Chỉ mất một phút, các cổ động viên cuồng nhiệt có thể có ngay..

Xung quanh viec tach Truong dai hoc Nghe thuat Hue Mot truong co be day hon 50 nam bien thanh mot khoa Xung quanh việc tách Trường đại học Nghệ thuật Huế: Một trường có bề dày hơn 50 năm "biến" thành một khoa ?

Ngày 10.3.2006, Hiệu trưởng Trường đại học Nghệ thuật Huế đã có văn bản (số 153/ ĐHNT-BGH) kiến nghị lên UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế và Giám..

Hoc bong quoc te ve my thuat va thiet ke cho sinh vien VN Học bổng quốc tế về mỹ thuật và thiết kế cho sinh viên VN

Học bổng Quốc tế tại Parsons School (Mỹ) và Đại học Mỹ thuật và Thiết kế Helsinki (Phần Lan) cùng 8.000 USD sẽ được trao cho người đoạt..

Hoi hoa To Ngoc Van Nua the ki van tuoi moi Hội họa Tô Ngọc Vân: Nửa thế kỉ vẫn tươi mới

Sáng 13/12, Hội Mỹ thuật VN phối hợp với Liên hiệp các hội Văn học nghệ thuật VN và Trường Đại học Mỹ thuật tổ chức buổi lễ ấm cúng kỉ niệm..

Thi vi hoa cai su tran truong "Thi vị hóa cái sự trần truồng"!

Sinh năm 1956 tại Hà Nội, Trần Huy Hoan đã tốt nghiệp Đại học Mỹ Thuật, Đại học Điện Ảnh, tu nghiệp ngành Quảng cáo tạo Châu Âu và hiện là..

4 SV nhan hoc bong hoc nghe thuat truyen thong Han Quoc 4 SV nhận học bổng học nghệ thuật truyền thống Hàn Quốc

Đại học Nghệ thuật Quốc gia Hàn Quốc vừa trao học bổng cho 4 sinh viên các trường Đại học Mỹ thuật, Cao đẳng múa VN, Nhạc viện Hà Nội và..

Khai mac trien lam tranh tho cac dan toc thieu so phia bac Khai mạc triển lãm tranh thờ các dân tộc thiểu số phía bắc

Triển lãm tranh thờ của các dân tộc thiểu số phía bắc Việt Nam khai mạc hôm nay tại Đại học Mỹ thuật, 42 Yết Kiêu, Hà Nội. Triển lãm trưng..

Thi vi hoa Thi vị hóa

Sinh năm 1956 tại Hà Nội, Trần Huy Hoan đã tốt nghiệp Đại học Mỹ Thuật, Đại học Điện Ảnh, tu nghiệp ngành Quảng cáo tạo châu Âu và hiện là..

Hoa si Nguyen Thuong Hy 30 nam di tim muon nam cu Hoạ sĩ Nguyễn Thượng Hỷ: 30 năm đi tìm… “muôn năm cũ”

“Những người muôn năm cũ/hồn ở đâu bây giờ…”. Câu thơ nổi tiếng của nhà thơ Vũ Đình Liên lại hiện lên mỗi lần tôi gặp lại hoạ sĩ..

My thuat Sai Gon TP HCM Tien phong coi mo va bat cap Mỹ thuật Sài Gòn - TP.HCM: Tiên phong - cởi mở và bất cập

Các đại công ty cần có quỹ văn hoá và tài trợ nghệ thuật. Bảo tàng Mỹ thuật Thành phố cần được bổ sung, mở rộng hiện đại hoá ở tầm quốc gia..

Cai chet thuong tam cua mot nu hoa si tre Cái chết thương tâm của một nữ họa sĩ trẻ

Cái chết của Nguyễn Đào An Hạ - một nữ họa sĩ trẻ (sinh năm 1983) và đầy triển vọng đã làm bạn bè và những người quen biết hết sức đau đớn..

Trien lam lon ve tranh son mai Triển lãm lớn về tranh sơn mài

Trong các hoạt động văn hóa chào mừng Hội nghị thượng đỉnh APEC, Triển lãm và hội thảo về tranh sơn mài (từ 15/11 đến 30/11/2006) tại..

Khai mac trien lam tranh cua hoa si Trinh Phong Khai mạc triển lãm tranh của họa sĩ Trịnh Phòng

Sáng 18.5, triển lãm tranh của họa sĩ Trịnh Phòng, với 140 bức ký họa và tác phẩm hội họa được sáng tác qua các thời kỳ, đặc biệt là những..

Trien lam my thuat Viet Nam Han Quoc Triển lãm mỹ thuật Việt Nam - Hàn Quốc

Triển lãm hội hoạ và sơn mài, giao lưu sinh viên Việt Nam - Hàn Quốc diễn ra tại Trung tâm Văn hoá Hàn Quốc (49 Nguyễn Du) từ 4 - 9.6...

Qua Tao xanh vua li vua lieu Quả "Táo xanh" vừa lì vừa liều

Khi bạn tình cờ nhìn thấy một nhân tượng từ từ chuyển động trong công viên, đừng quá ngạc nhiên. Đó có thể là một tác phẩm của cô gái trẻ..

Cac tac pham cua hoa si Dao Hai Phong Các tác phẩm của hoạ sĩ Đào Hải Phong

Đào Hải Phong sinh tại Hà Nội năm 1965, và tốt nghiệp Đại học Mỹ thuật năm 1987. Các bức tranh của anh thường có màu sắc tươi và trong..