» Tìm kiếm:

đại diện ngoại giao

Dai dien ngoai giao Bahrain tai Iraq bi ban Đại diện ngoại giao Bahrain tại Iraq bị bắn

Sáng nay, các tay súng Bahgdad xả đạn vào chiếc xe của đại diện ngoại giao Bahrain tại Iraq làm ông bị thương. Đây là vụ tấn công thứ hai..

Dai dien ngoai giao Bahrain va Pakistan tai Iraq bi ban Đại diện ngoại giao Bahrain và Pakistan tại Iraq bị bắn

Bốn tay súng lạ mặt đã tấn công xe của đại diện ngoại giao Bahrain H.al-Ansari trong lúc ông đang đi làm tại quận thượng lưu Mansour ở thủ..

Se co dai dien ngoai giao cua Quoc hoi o nuoc ngoai Sẽ có đại diện ngoại giao của Quốc hội ở nước ngoài

Đó là điểm mới trong dự thảo Quy chế hoạt động đối ngoại của Quốc hội, cơ quan trực thuộc và đoàn đại biểu, được Ủy ban Thường vụ thảo luận..

Tan cong vao cac dai dien ngoai giao la bat hop phap Tấn công vào các đại diện ngoại giao là bất hợp pháp

Đại sứ Lê Lương Minh, Trưởng Phái đoàn Việt Nam tại Liên hợp quốc, Đại diện Việt Nam tại Hội đồng Bảo an, bày tỏ quan ngại trước các cuộc..

Dai dien ngoai giao Algeria bi bat coc tai Iraq Đại diện ngoại giao Algeria bị bắt cóc tại Iraq

Hôm qua, nhà ngoại giao cao cấp nhất của Algeria tại Iraq Ali Balarousi và một đồng nghiệp bị các chiến binh bắt làm con tin, bên ngoài một..

Hoi dong bao an va Duc hop ve van de hat nhan cua Iran Hội đồng bảo an và Đức họp về vấn đề hạt nhân của Iran

Đại diện ngoại giao của năm nước thường trực Hội đồng bảo an LHQ và Đức hôm qua đã có cuộc họp tại Berlin để thảo luận về biện pháp giải..

Sudan cao buoc My dot kich su quan tai Iraq Sudan cáo buộc Mỹ đột kích sứ quán tại Iraq

Hôm qua, Sudan triệu đại diện ngoại giao của Washington tại Khartoum tới để phản đối việc binh sĩ Mỹ đột kích sứ quán nước này tại Baghdad,..

Dai su Ai Cap tai Iraq bi hanh quyet Đại sứ Ai Cập tại Iraq bị hành quyết

Hôm qua, nhóm chiến binh Iraq do Abu Musab al-Zarqawi cầm đầu tuyên bố đã sát hại đại sứ Ai Cập Ihab al-Sherif. Cairo cũng xác nhận đại..

Dai dien ngoai giao Algeria tai Iraq bi hanh quyet Đại diện ngoại giao Algeria tại Iraq bị hành quyết

Nhóm chiến binh Al-Qaeda tại Iraq hôm qua tuyên bố, chúng đã sát hại đại biện lâm thời Algeria Ali Belaroussi và phụ tá Azzedine Belkadi,..

Bo nhiem 22 can bo dai dien ngoai giao VN o nuoc ngoai Bổ nhiệm 22 cán bộ đại diện ngoại giao VN ở nước ngoài

Theo nguồn tin từ Bộ Ngoại giao, những người vừa được Nhà nước bổ nhiệm đang khẩn trương hoàn tất những thủ tục cuối cùng để lên đường nhận..

My dat dai dien ngoai giao tai CHDCND Trieu Tien Mỹ đặt đại diện ngoại giao tại CHDCND Triều Tiên

Mỹ đã đặt một nhân viên Bộ Ngoại giao tại Bình Nhưỡng nhằm tạo nền móng cho việc mở một văn phòng liên lạc thường trực tại CHDCND Triều..

Jordan phai dai dien ngoai giao tro lai Iraq Jordan phái đại diện ngoại giao trở lại Iraq

Vua Abdullah của Jordan lệnh cho vị đại biện của mình trở lại Baghdad, trong một nỗ lực tháo gỡ tranh cãi ngoại giao giữa 2 nước.

Afghanistan Dai dien ngoai giao Han Quoc noi chuyen dien thoai voi cac con tin Afghanistan: Đại diện ngoại giao Hàn Quốc nói chuyện điện thoại với các con tin

>Nổ súng giữa hai miền Triều Tiên Hôm nay 6.8, sau gần 3 tuần lể căng thẳng liên quan đến số phận của 23 con tin bị lực lượng Taliban bắt..

Hai dai dien ngoai giao cua chinh quyen Sai Gon Hai đại diện ngoại giao của chính quyền Sài Gòn

Ngày 3-1-1975, trong cuộc chiêu đãi nhân dịp năm mới của tổng thống Pháp mời ngoại giao đoàn, ông đã chủ động đến chào tôi và tự giới thiệu..

Iraq va Jordan rut dai dien ngoai giao hai ben Iraq và Jordan rút đại diện ngoại giao hai bên

Hai nước sa vào cuộc tranh cãi ngoại giao, xung quanh những lời cáo buộc của người Iraq Shiite rằng Jordan có lỗi trong vụ đánh bom tự sát..

Yemen bao dong ve cac cuoc tan cong moi Yemen báo động về các cuộc tấn công mới

Nhà chức trách Yemen vừa ra lời cảnh báo các đại sứ phương Tây rằng, những lợi ích của quốc gia họ tại nước này có thể trở thành mục tiêu..

Sau cuong quoc nhom hop ban ve lenh trung phat Iran Sáu cường quốc nhóm họp bàn về lệnh trừng phạt Iran

Ngoại trưởng và đại diện ngoại giao của 6 cường quốc Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Nga và Trung Quốc sẽ nhóm họp vào hôm nay 6/10 để tìm ra biện pháp..

CHDCND Trieu Tien that vong ve cuoc hoi dam 6 ben CHDCND Triều Tiên thất vọng về cuộc hội đàm 6 bên

CHDCND Triều Tiên đã tuyên bố hoàn toàn thất vọng vì cuộc hội đàm 6 bên đã không đạt được tiến triển nào sau 8 ngày tranh cãi căng thẳng...

Dai su Iran khong muon quay lai London Đại sứ Iran không muốn quay lại London?

Đại diện ngoại giao cao cấp của Tehran tại London Morteza Sarmadi đã bay về nước sau khi không đạt được thoả thuận nào với Ngoại trưởng Anh..