» Tìm kiếm:

đại diện bán hàng

Vu Toyota Giai Phong Khach hang bi lua khieu nai len nha san xuat Vụ Toyota Giải Phóng: Khách hàng bị lừa khiếu nại lên nhà sản xuất

Trong thư khiếu nại, các khách hàng đã giãi bày về hoàn cảnh dẫn đến “sai lầm” của mình. Thư viết: “Từ năm 2004 đến nay, chúng tôi đã..

Cac phuong phap nghien cuu khong chinh thuc Tiep can khach hang Các phương pháp nghiên cứu không chính thức: Tiếp cận khách hàng

Các phương pháp nghiên cứu thị trường truyền thống sẽ tạo ra những kết quả hữu ích khi những bước trong quy trình nghiên cứu được quan sát..

Borrego Ten mau SUV hang trung dau tien cua Kia Borrego - Tên mẫu SUV hạng trung đầu tiên của Kia

Ngày 7/11, đại diện bán hàng, marketing và phân phối của Kia tại Mỹ (KMA) đã công bố tên mẫu SUV mới của hãng là "Borrego", dự kiến chính..

Noi thoi hon cho le Giang sinh Nơi thổi hồn cho lễ Giáng sinh

Người ta nói trong cả một năm, ông già Noel chỉ giành 1 đêm - đó là đêm Giáng sinh để đi phát quà cho trẻ em. Còn lại các ngày trong năm,..

10 nghe hap dan nhat An Do 10 nghề hấp dẫn nhất Ấn Độ

Lập trình viên, kế toán, giám đốc marketing và quan hệ công chúng, chuyên gia nhân sự, đại diện bán hàng, giám đốc kỹ thuật, giám đốc dự..

Microsoft bo kich hoat san pham qua mang Microsoft bỏ kích hoạt sản phẩm qua mạng

Bắt đầu từ 28/2, tính năng an ninh trong Windows sẽ yêu cầu khách hàng muốn cài lại XP phải gọi điện tới đại diện bán hàng của hãng để nhận..