» Tìm kiếm:

đại chúng

Tu duy dai hoc dai chung va su phat trien dai hoc o Viet Nam Tư duy “đại học đại chúng” và sự phát triển đại học ở Việt Nam

Nền đại học nước ta hiện nay đang rất cần một tư duy chiến lược đúng đắn để tiến lên, làm đầu tàu cho cả sự nghiệp giáo dục.

Se phat cac cong ty dai chung khong dang ky Sẽ phạt các công ty đại chúng không đăng ký

Ngày 30.6.2007 là thời hạn cuối cùng dành cho các công ty cổ phần đã trở thành công ty đại chúng phải đăng ký với Ủy ban Chứng khoán Nhà..

Hoan thanh danh sach cac cong ty dai chung truoc 313 Hoàn thành danh sách các công ty đại chúng trước 31/3

Trong công văn ngày 26/3, Bộ Tài chính đã đề nghị các bộ, cơ quan ngang bộ, cơ quan thuộc Chính phủ, UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc..

Se dong loat quan ly giao dich OTC tu 1 2008 Sẽ đồng loạt quản lý giao dịch OTC từ 1/2008

Phương án tổ chức và quản lý giao dịch chứng khoán của công ty đại chúng chưa niêm yết do Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) xây dựng..

100 nguoi va 10 ti 100 người và 10 tỉ

Một công ty khi có 100 nhà đầu tư và vốn điều lệ đủ 10 tỉ sẽ được niêm yết cổ phiếu và phải minh bạch chuyện làm ăn. Đó là cái ngưỡng các..

Lap danh sach cong ty dai chung Lập danh sách công ty đại chúng

Bộ Tài chính vừa có văn bản yêu cầu các bộ, UBND các tỉnh và thành phố, các tổng công ty... lập danh sách các công ty cổ phần đủ tiêu chuẩn..

Quan ly thi truong OTC lieu co lo hen Quản lý thị trường OTC liệu có lỡ hẹn?

Hơn nửa tháng kể từ ngày tổ chức lấy ý kiến rộng rãi về đề án tổ chức giao dịch và quản lý giao dịch chứng khoán của công ty đại chúng chưa..

Cong ty dai chung choi kho nha dau tu Công ty đại chúng "chơi khó" nhà đầu tư?

Thực hiện chủ trương cổ phần hóa của Chính phủ, ngày càng có nhiều công ty được tiến hành cổ phần hóa và trở thành các công ty đại chúng...

Se tiep tuc co nhung san choi am nhac dai chung Sẽ tiếp tục có những sân chơi âm nhạc đại chúng?

Năm 2006 có thể là năm chuyển tiếp cho một cung cách mới trong đời sống nhạc Việt? Nói như thế cũng bằng không vì hình như năm nào cũng..

Thay doi lon tren thi truong OTC Cong ty dai chung phai vao luat Thay đổi lớn trên thị trường OTC: Công ty đại chúng phải vào luật

Trong không khí sốt nóng chứng khoán từ đầu năm đến nay, các nhà quản lý và công chúng có thể đã bỏ quên những thay đổi rất lớn sắp tới..

Dau nam 2008 giao dich OTC se duoc quan ly Đầu năm 2008, giao dịch OTC sẽ được quản lý

Từ những tháng đầu năm 2007, UBCKNN đã tiến hành giai đoạn triển khai chuẩn bị thực hiện nghiên cứu, lập phương án chi tiết về quản lý giao..

Chu tich UBCKNN doi thoai truc tuyen Chủ tịch UBCKNN đối thoại trực tuyến

9 giờ sáng nay (21.3), ông Vũ Bằng - Chủ tịch Ủy ban chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) có cuộc đối thoại trực tuyến tại báo điện tử Đảng Cộng..

Thi truong OTC Cong ty dai chung phai vao luat Thị trường OTC: Công ty đại chúng phải vào luật

Trong không khí sốt nóng chứng khoán từ đầu năm đến nay, các nhà quản lý và công chúng có thể đã bỏ quên những thay đổi rất lớn sắp tới..

Ca khuc gay soc Chan chinh duoc den dau hay den do Ca khúc gây sốc: Chấn chỉnh được đến đâu, hay đến đó...

"Ca khúc “gây sốc” phần lớn được sáng tác bởi các nhạc sĩ trẻ. Những ca khúc của họ được truyền bá nhanh chóng. Tuy nhiên, không phải..

Co phieu OTC se duoc giao dich ra sao Cổ phiếu OTC sẽ được giao dịch ra sao?

Sáng 2.8, tại Hà Nội, đã diễn ra hội thảo lấy ý kiến về phương án tổ chức và quản lý giao dịch chứng khoán (CK) của các công ty đại chúng..

7 DN thuy san dang ky cong ty dai chung 7 DN thủy sản đăng ký công ty đại chúng

Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thuỷ sản Việt Nam (VASEP) cho biết, 7 DN thuỷ sản Việt Nam đăng ký công ty đại chúng. Đó là Cầu Tre,..

Dan chu va giao duc dai chung Dân chủ và giáo dục đại chúng

Để hiểu rõ triết lý giáo dục của Sarmiento, trước hết phải xem xét tình hình giáo dục ở Argentina trong thời đại ông và thậm chí suốt cả..

Thay doi lon tren thi truong OTC Cong ty dai chung phai vao luat Thay đổi lớn trên thị trường OTC: Công ty đại chúng phải vào luật

Trong không khí sốt nóng chứng khoán từ đầu năm đến nay, các nhà quản lý và công chúng có thể đã bỏ quên những thay đổi rất lớn sắp tới..

Kobe thanh pho cua thiet ke dai chung Kobe - thành phố của thiết kế đại chúng

Trỗi dậy từ đống gạch vụn sau trận động đất kinh hoàng cách đây hơn 10 năm, Kobe đã trở thành thành phố đi đầu Nhật Bản trong việc áp dụng..

Quan ly thi truong OTC qua cong ty dai chung Quản lý thị trường OTC qua công ty đại chúng

Kế hoạch tăng cường quản lý thị trường cổ phiếu chưa niêm yết (OTC) của Ủy ban Chứng khoán nhà nước xem chừng khó có thể thực hiện khi hầu..