Truyen ngan Dai ca Truyện ngắn: Đại ca

TTCN - Đại ca đi rồi. “Đại ca đang ngồi trên tàu chạy rì rì qua đèo Hải Vân tuyệt đẹp nhưng cũng đứng tim”- đại ca nhắn máy cho nó như..

Dai ca tui thich con trai Đại ca tui thích... con trai!

Đại ca xã hội đen phải là bặm trợn, ăn nói "đao to búa lớn", mặc com-lê đen, đeo mắt kiếng đen, nói chung là phải ngầu thiệt là ngầu. Làm..

Cac dai ca chung khoan o Trung Quoc Các “đại ca” chứng khoán ở Trung Quốc

“Chúng em biết “đại ca” mệt mỏi nhưng xin “đại ca” đừng bỏ đi, hãy quay lại!”. Cuối tuần rồi, những lời van nài tha thiết kiểu..

Cac dai ca chung khoan o Trung Quoc Các "đại ca" chứng khoán ở Trung Quốc

“Chúng em biết “đại ca” mệt mỏi nhưng xin “đại ca” đừng bỏ đi, hãy quay lại!”. Cuối tuần rồi, những lời van nài tha thiết kiểu..

Dung buoc giang ho Ky 1 Dai ca bai vang gac kiem Dừng bước giang hồ - Kỳ 1: “Đại ca” bãi vàng “gác kiếm”

Từng là đầu lĩnh chỉ huy một đội quân đào vàng gần cả trăm người cùng với những cuộc chiến đẫm máu tranh giành lãnh địa khắp các bãi vàng..

Sieu trom bi an co 5 khuon mat Siêu trộm bí ẩn có 5 "khuôn mặt"

Chiến luôn mồm dạy đàn em rằng không nên cướp bóc mà hãy trộm. Trộm với những thủ đoạn táng tận lương tâm để không ai ngờ được. Cướp một..

Sieu trom co 5 khuon mat Siêu trộm có 5 "khuôn mặt"

Có một điểm chung duy nhất trong nhiều vụ trộm là sau khi vơ vét của nả của khổ chủ, kẻ gian đều phóng uế ngay giữa nhà. Ban đầu, Công an..

Hoc sinh xam minh lam dai ca Học sinh xăm mình... làm đại ca

Việc "lên chức" cầm đầu các băng nhóm tội phạm nhí tại Quảng Ngãi phụ thuộc nhiều vào hình xăm trên mình. Hình xăm càng “độc”, tay chân..

Dai ca chung khoan o Trung Quoc "Đại ca" chứng khoán ở Trung Quốc

"Chúng em biết đại ca mệt mỏi, nhưng xin đừng bỏ đi, hãy quay lại!". Những lời van nài tha thiết kiểu này đang được ồ ạt gửi tới một blog..

Hoc sinh xam minh lam dai ca Học sinh xăm mình... làm đại ca

Đối với các băng nhóm tội phạm nhí tại Quảng Ngãi thì hình xăm càng “độc”, tay chân càng nhiều vết sẹo do tự châm tàn thuốc, dùng dao..

Giang ho dat Cang Ong va anh Giang hồ đất Cảng: Ong và anh

Không ruột thịt, không ân huệ sâu nặng, không tình nghĩa cao dày, thậm chí có thể còn chưa biết rõ nhau... nhưng chúng có thể sẵn sàng..

Nhung dai ca nghia dia Những "đại ca" nghĩa địa

Ép gởi xe máy với giá 20.000đ/chiếc; tưới nửa can nước trên phần mộ gọi là "lau chùi, chăm sóc" để vòi 50.000đ...; đó là "nghề" béo bở của..

Nhung dai ca nghia dia Những "đại ca" nghĩa địa

Ép gửi xe máy với giá 20.000 đồng/chiếc; tưới nửa can nước trên phần mộ gọi là "lau chùi, chăm sóc" để vòi 50.000 đồng... là nghề béo bở..

Hoc sinh xam minh lam dai ca Học sinh xăm mình... làm đại ca

Đối với các băng nhóm tội phạm nhí tại Quảng Ngãi thì hình xăm càng “độc”, tay chân càng nhiều vết sẹo do tự châm tàn thuốc, dùng dao tự..

Nhung dai ca cua dien anh Hong Kong Những "đại ca" của điện ảnh Hong Kong

Lương Triều Vĩ.Năm 1987, "Bản sắc anh hùng" đã mở đầu cho trào lưu phim xã hội đen ở Hong Kong. Từ đó, phim xã hội đen đã trở thành tiêu..

Luu Duc Hoa lam dai ca xa hoi den Lưu Đức Hoa làm đại ca xã hội đen

– Dù rất thành công đến trong phim ảnh nhưn Lưu Đức Hoa vẫn không thực sự hài lòng khi anh chỉ được đón nhận khi vào vai lưu manh. Trong bộ..

Tra no rung Trả nợ rừng

Một thời từng được mệnh danh "đại ca lâm tặc", sau đó tiếp tục trở thành "đại ca đá đỏ"... cộng thêm bao thăng trầm của cuộc đời, cuối cùng..

Dai ca cua tre em duong pho “Đại ca” của trẻ em đường phố

Lần đầu tiên về cố hương, Jimmy Phạm chỉ là một Việt kiều Úc làm hướng dẫn viên du lịch dẫn khách đến TP.HCM. Thế nhưng những khung cảnh lạ..

Bang dang o pho nui Băng đảng ở phố núi

TTCN - Sương đêm bao trùm thị xã cao nguyên này. Những người bán hàng khuya đang lục tục thu dọn đồ đạc. Tiếng rít xé tan màn đêm. Mấy tay..