Dai tang lang cat Đại tang làng cát

Ngày 24/5, cả làng cát Bình Minh, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam - vùng "tâm bão" trên đất liền - với 87 người chết và mất tích trong bão..

27 hai cot liet si nam o Nha cho Ngoc Hoi 27 hài cốt liệt sĩ nằm ở Nhà chờ Ngọc Hồi

Ở Nhà chờ huyện biên giới Ngọc Hồi, Kon Tum, gần nửa năm nay, còn 27 hài cốt liệt sĩ đang phải chờ xác minh thân nhân để đưa về quê hương.

Ve su co may bay o Campuchia Hanh khach duoc dua ve Viet Nam Về sự cố máy bay ở Campuchia: Hành khách được đưa về Việt Nam

Sau khi chiếc máy bay A320 của Hàng không Việt Nam gặp sự cố tại san bay Xiêm Riệp (Campuchia), 90 hành khách sẽ được đưa về Việt Nam bằng..

Thi the dau tien da duoc dua ve nuoc Thi thể đầu tiên đã được đưa về nước

Ngày 27/1, trên đường từ Thái Lan về quê ăn tết, 23 người Việt đã gặp nạn trên sông Mê Kông, trong đó 14 người chết và mất tích. Hôm nay,..

Thi the ba Bhutto da duoc dua ve que huong chon cat Thi thể bà Bhutto đã được đưa về quê hương chôn cất

Thi thể bà Benazir Bhutto, cựu Thủ tướng Pakistan, vừa bị ám sát đã được đưa về quê hương Sindh để chôn cất trong bối cảnh bạo lực đang gia..

Xang co chua aceton ve que Xăng có chứa aceton về quê

Tình trạng xăng có chứa aceton lan về các tỉnh vẫn đang tiếp diễn. Trong suốt hơn mười ngày qua, chính các nhà nhập khẩu đã để cho xăng..

Lam Dong Luong rau hoa dua ve cac tinh tang gap 3 den 5 lan Lâm Đồng: Lượng rau hoa đưa về các tỉnh tăng gấp 3 đến 5 lần

Từ ngày 24- 27 tết lượng rau hoa từ Đà Lạt, Lâm Đồng đưa về TPHCM và các tỉnh miền Tây tăng gấp 3 đến 5 lần. Giá cước vận chuyển đã tăng..

Chet hai thang moi duoc dua ve nuoc Chết hai tháng mới được đưa về nước

Sáng 12/10, ông Nguyễn Ngọc Quỳnh, Cục trưởng Cục Quản lý lao động ngoài nước, Bộ Lao động Thương binh Xã hội cho biết, công ty Sovilaco..

Huu Thang duoc dua ve ban dao tao tre TCDKSLNA Hữu Thắng được đưa về ban đào tạo trẻ TCDK.SLNA

Hữu Thắng chưa thể làm HLV trưởng đội TCDK.SLNA. Trước mắt anh được đưa về ban đào tạo trẻ của CLB.>>Theo dòng "tiêu cực bóng đá".

Gan 2 thang sau khi chet moi duoc dua ve nuoc Gần 2 tháng sau khi chết mới được đưa về nước

Sáng 12.10, ông Nguyễn Ngọc Quỳnh, Cục trưởng Cục Quản lý lao động ngoài nước, Bộ Lao động - Thương binh - Xã hội cho biết, ông vừa được..

GS Papert da duoc dua ve My chua tri GS. Papert đã được đưa về Mỹ chữa trị

Lúc 10h15 phút sáng 16/12, GS. Papert đã được gia đình đưa về Mỹ trên chiếc máy bay tải thương Challenger 604 của hãng Swiss Air Ambulance...

Ban giao va dua ve My hai hai cot Bàn giao và đưa về Mỹ hai hài cốt

Ngày 14-2, tại sân bay quốc tế Đà Nẵng, Phái bộ 2 (Văn phòng MIA Hoa Kỳ tại VN) cùng Văn phòng tìm kiếm người mất tích VN đã tiến hành lễ..

Toan bo lao dong bi mat viec o Malaysia duoc dua ve nuoc Toàn bộ lao động bị mất việc ở Malaysia được đưa về nước

Trong hơn hai tuần qua, đã có 300 lao động VN mất việc làm trong ngành xây dựng ở Malaysia được đưa về nước. Tuy nhiên, vẫn còn khoảng 400..

GS Papert da duoc dua ve My chua tri GS. Papert đã được đưa về Mỹ chữa trị

Lúc 10h15 phút sáng 16/12, GS. Papert đã được gia đình đưa về Mỹ trên chiếc máy bay tải thương Challenger 604 của hãng Swiss Air Ambulance...

De tranh bo me phan doi chuyen hon nhan Để tránh bố mẹ phản đối chuyện hôn nhân

Khi bạn đã ưng ý ai đó, nên để cho người ấy xuất hiện thường xuyên với bố mẹ mình bằng những câu chuyện về họ, chứ không phải đưa về liên..

Thi the ong Kenji Nagai duoc dua ve Tokyo Thi thể ông Kenji Nagai được đưa về Tokyo

+ Nhật. Thi thể của phóng viên truyền hình Kenji Nagai, bị bắn chết tại Myanmar, đã được đưa về Tokyo. Ngoại trưởng Masahiko Komura đe dọa..

Thi the ba Bhutto duoc dua ve que nha chon cat Thi thể bà Bhutto được đưa về quê nhà chôn cất

Thi thể của cựu Thủ tướng Pakistan Benazir Bhutto, người bị ám sát tối qua khi đang vào xe để rời một cuộc mít tinh tại thành phố..

Thi the 2 nan nhan trong vu no binh chua ammonia o Urugoay da dua ve nuoc Thi thể 2 nạn nhân trong vụ nổ bình chứa ammonia ở Urugoay đã đưa về nước

TP - Sáng ngày 10/3, thi thể 2 nạn nhân đi xuất khẩu lao động được đưa về Cương Gián (Nghi Xuân - Hà Tĩnh) để an táng. Hai người xấu số..

Nan nhan chet trong bao so 9 duoc gia dinh dua ve que an tang Nạn nhân chết trong bão số 9 được gia đình đưa về quê an táng

Ngày 18/12, Ban Chỉ huy phòng chống lụt bão TP.HCM cho biết, ngày 17/12, bà Nguyễn Thị Tình, quê ở xã Đức Phong, huyện Mộ Đức, Quảng Ngãi..

Doanh nghiep da duoc dua ve nuoc an toan Doanh nghiệp đã được đưa về nước an toàn

Chiều ngày 13-4, ông An Công Khai - Tổng giám đốc Công ty Du lịch thương mại Bến Nghé cho biết một thông tin mới: "Một số doanh nghiệp (DN)..