» Tìm kiếm:

đưa vào sản xuất

AMD cong bo chi tiet ky thuat chip loi tu Opteron AMD công bố chi tiết kỹ thuật chip lõi tứ Opteron

AMD vừa chính thức công bố chiến lược phát triển và chi tiết đặc điểm kỹ thuật dòng chip lõi tứ Opteron. Theo đó, các dòng sản phẩm chip..

Samsung san xuat dai tra RAM DDR3 Samsung sản xuất đại trà RAM DDR3

Samsung Electronics hiện đang trong giai đoạn hoàn thiện chip nhớ DDR3 và dự kiến sẽ đưa vào sản xuất thương mại trong cuối năm nay. Nhà..

Dua vao san xuat may UV Setter the he moi Đưa vào sản xuất máy UV-Setter thế hệ mới

TS (TP.HCM) – Sáng 26-2, Xí nghiệp In Lê Quang Lộc (báo TS) đã đưa vào sản xuất thành công máy ghi bản thế hệ mới UV-Setter 710-f2 của..

Chang An CV11 da bat dau dua vao san xuat Chang"An CV11 đã bắt đầu đưa vào sản xuất

Chang’An Motor- một đối tác của Ford và Suzuki - tại Trung Quốc hôm 26/3 đã bắt đầu đưa vào sản xuất chiếc xe đa dụng (MPV) đầu tiên của..

Top 10 nhung mau xe tai trien lam oto Paris 2006 Top 10 những mẫu xe tại triển lãm ôtô Paris 2006

Triển lãm ôtô Paris 2006 là một điểm hẹn cho các hãng sản xuất xe hàng đầu đưa ra những mẫu xe mới của họ, và đây cũng là một địa điểm họ..

Samsung ra mat man hinh OLED sieu mong Samsung ra mắt màn hình OLED siêu mỏng

Samsung SDI hôm qua (27/12) cho biết đã sản xuất thành công màn hình hữu cơ OLED 31-inch siêu mỏng. Giới phân tích nhận định thông tin này..

Toshiba ra mat o cung laptop 320GB Toshiba ra mắt ổ cứng laptop 320GB

Toshiba Corp hôm qua (21/8) tuyên bố bắt đầu từ quý IV năm nay hãng sẽ đưa vào sản xuất đại trà dòng sản phẩm ổ đĩa cứng 2.5-inch với dung..

Kich ban phim 1000 nam Thang Long co bi bo quen Kịch bản phim 1000 năm Thăng Long có bị bỏ quên?

17 kịch bản phim truyện lịch sử đang nằm yên trong ngăn kéo gần 5 tháng nay, phải chăng chúng bị lãng quên sau khi trao giải? Không, chúng..

Siet chat quan ly kinh nhap khau Siết chặt quản lý kính nhập khẩu

Tổng cục Hải quan vừa yêu cầu các cục hải quan địa phương khẩn trương rà soát, kiểm tra quyết toán định kỳ nhằm quản lý giá tính thuế đối..

Nam 2004 dua vao san xuat 50 hoat chat duoc moi Năm 2004, đưa vào sản xuất 50 hoạt chất dược mới

Tại hội nghị tổng kết công tác dược năm 2003 tổ chức ngày 6.2, Tổng giám đốc Tổng công ty Dược Trần Tựu cho biết sau 3 năm triển khai đề..

Sony DSCT 50 va Sony Cyber Shot dinh pha le Sony DSC-T 50 và Sony Cyber Shot đính pha lê

Sony DSC-T 50 có những đặc điểm như chụp ảnh kỹ thuật số 7.2 MP với ống zoom quang học 3x, độ nhạy cao với ISO 1000. Sony sẽ công bố T50..

Lai hoan cap nhat phien ban Windows XP Lại hoãn cập nhật phiên bản Windows XP

Giữa tháng Bảy vừa qua, Microsoft đã từng tuyên bố bản nâng cấp mà người dùng chờ "dài cổ" có tên Windows XP Service Pack 2 sẽ được đưa vào..

Duoc hach toan hang nhap khau khong co hoa don Được hạch toán hàng nhập khẩu không có hóa đơn

Theo một hướng dẫn do Tổng cục Thuế ban hành, những trường hợp hàng hóa nhập khẩu không có hoá đơn, chứng từ hợp pháp đã đưa vào sản xuất,..

Corvette Z03 Sieu xe phong cach My Corvette Z03 - Siêu xe phong cách Mỹ

Rất nhiều mẫu siêu xe đã ra mắt, dưới dạng concept, làm nức lòng giới mê xe, nhưng rồi chìm vào quên lãng vì mãi mãi không được đưa vào sản..

Kich ban phim 1000 nam Thang Long co bi bo quen Kịch bản phim 1000 năm Thăng Long có bị bỏ quên?

17 kịch bản phim truyện lịch sử đang nằm yên trong ngăn kéo gần 5 tháng nay, phải chăng chúng bị lãng quên sau khi trao giải? Không, chúng..

Lai hoan cap nhat phien ban Windows XP Lại hoãn cập nhật phiên bản Windows XP

Giữa tháng bảy vừa qua, Microsoft đã từng tuyên bố bản nâng cấp Windows XP Service Pack 2 sẽ được đưa vào sản xuất đóng gói hàng loạt trong..

Dau thau dien anh Phim do khong duoc nghiem thu Đấu thầu điện ảnh: Phim dở không được nghiệm thu

Cả năm 2006 giới điện ảnh bàn luận nhiều về việc đấu thầu sản xuất phim, song rốt cuộc việc đó vẫn chưa diễn ra. Cho đến giờ, Cục Điện ảnh..

Duoc hach toan hang nhap khau khong co chung tu hop phap Được hạch toán hàng nhập khẩu không có chứng từ hợp pháp

Theo Tổng cục Thuế, hàng hóa nhập khẩu không có hoá đơn, chứng từ hợp pháp đã đưa vào sản xuất, tiêu thụ, bị xử phạt về vi phạm hành chính..

Xe concept cua nam 2006 Xe concept của năm 2006

(TS) – Một số mẫu concept chỉ đơn thuần để thể hiện ước muốn sáng tạo không bị ràng buộc bởi yếu tố kỹ thuật, nhưng hầu hết các mẫu đều..

Mercedes Benz dua Vision CLS vao san xuat Mercedes-Benz đưa Vision CLS vào sản xuất

Hãng xe có trụ sở đặt tại thành phố Suttgart, Đức, tuyên bố sẽ đưa vào sản xuất chiếc xe coupe 4 cửa, trình làng lần đầu tiên tại Triển lãm..