» Tìm kiếm:

đưa tay ra

Dat cua loai nguoi Trich tieu thuyet cua P A Toer Đất của loài người (Trích tiểu thuyết của P.A. Toer)

TS- Một trong những người thầy của tôi nói: chỉ một thời gian ngắn, rất ngắn nữa, con người sẽ không cần phải vất vả đổ mồ hôi để đổi lấy..

Nghe thuat bat tay Nghệ thuật bắt tay

Chỉ nên bắt tay khi tất cả cùng đứng và thẳng người (phụ nữ có thể ngồi). Chỉ chìa tay phải, nét mặt tươi vui, bốn mắt nhìn thẳng vào nhau...

Hanh phuc dang tuot khoi tay toi Hạnh phúc đang tuột khỏi tay tôi

Trong khi hạnh phúc đang đến với tôi, chúng tôi vừa kịp đưa tay ra chưa kịp nắm giữ nó thì anh mắc chứng khủng hoảng tinh thần, phải điều..

Se la dai dot neu Mai trao cuoc doi cho thay Sẽ là dại dột nếu Mai trao cuộc đời cho thày

Với chị người này giống như một ánh hào quang, một đấng siêu nhân đưa tay ra cứu vớt chị. Nhưng với xã hội thì những gì người này đã và..

Nha hang Nhà hàng

Chủ nhà hàng phỏng vấn một cô gái muốn làm nhân viên phục vụ bàn. Hỏi được vài câu, bỗng ông chủ đưa tay ra vuốt đùi cô gái và bị cô này..

Mot ngay nhu moi ngay Một ngày như mọi ngày

Nói đúng hơn là một ngày chủ nhật như mọi ngày chủ nhật. Người con trai dừng xe trước cái cổng xanh xanh, đẩy lại gọng kiếng, ngước lên ban..

Cau be khong xuong Cậu bé “không xương”

Đưa tay ra phía sau lưng và xoay ngược hai cánh tay lên đỉnh đầu; đưa hai chân luồn lên dưới nách mình rồi dùng hai tay di chuyển thân thể..

Luot san cung quy ba Lướt sàn cùng quý bà

Các chàng trai dẫn nhảy đi vòng quanh bàn uống nước, đưa tay ra mời một cách điệu nghệ những quý bà bước vào sàn nhảy. Nhạc vang lên, từng..

Om tron trai tim tren moi mien dat nuoc "Ôm trọn trái tim" trên mọi miền đất nước!

Bạn sở hữu bao nhiêu phần trăm thành kiến, bao nhiêu ngại ngùng và bao nhiêu phần trăm của sự lười biếng, e thẹn mỗi khi phải đưa tay ra để..

Da xanh cung khoc Đá xanh cũng khóc

Quả thật cô nhỏ đã hớp hồn tôi, đã khiến tôi lờ đờ, dở chết dở sống mỗi bận em tuyên bố có người theo đuổi, tặng quà, mời uống nước, nghe..

Ve voi noi kho Về với nỗi khổ

Trên xe khách, một cô gái nước mắt chan hoà, đưa tay ra ngoài vẫy người đàn ông đi tiễn. Bà già ngồi bên cạnh thở dài thông cảm:

Luot san cung quy ba Lướt sàn cùng quý bà

Các chàng trai dẫn nhảy đi vòng quanh bàn uống nước, đưa tay ra mời một cách điệu nghệ những quý bà bước vào sàn nhảy. Nhạc vang lên, từng..

Timbaland va Timberlake muon giup do Britney Spears Timbaland và Timberlake muốn giúp đỡ Britney Spears

Thời gian trong trại cai nghiện vừa qua, cuộc đời Britney Spears đã được đánh dấu bằng những sự kiện đáng buồn, hết đập phá rồi tự tử. Quá..

Britney Spears khong bi bo roi Britney Spears không bị bỏ rơi

Mặc dù không ai có thể chấp nhận được những hành động ngông cuồng của Britney Spears, nhưng trước tình cảnh đầy khó khăn của Brit thì bạn..

Phan xa Phản xạ

Một con bò cạp bị rớt xuống hồ. Nó đang cố hết sức ngoi lên khỏi mặt nước. May mắn thay, có một người đàn ông nhìn thấy nó. Ông ta quyết..

Song dung voi long minh Sống đúng với lòng mình

"Bản tính tôi chỉ mê máy móc, cả ngày ngồi ở nhà, ít khi la cà, giao du mà còn bị nói là chảnh huống hồ la cà nhiều thì còn bị nói đến mức..

Nhung nguoi ngoai dao chiu choi Những người "ngoại đạo" chịu chơi !

Gọi là "ngoại đạo" vì chưa một lần họ bước lên sàn diễn, nhưng lại là những người dõi theo từng bước đi của sân khấu, rung động, vui buồn..

Con mua nao uot ao em anh Cơn mưa nào ướt áo em anh

Hạ đến, những cơn mưa đầu mùa cứ tí tách reo vui, mưa dệt qua sắc nắng, trong veo và mát lành. Bỗng chốc phía xa có cầu vồng mong manh tan..

Cau be khong xuong Cậu bé "không xương"

Đưa tay ra phía sau lưng và xoay ngược hai cánh tay lên đỉnh đầu; đưa hai chân luồn lên dưới nách mình rồi dùng hai tay di chuyển thân thể..

Nguoi va may lai so tai Người và máy lại so tài

Mỗi ván cờ có thể kéo dài tới 7 giờ và sẽ được đưa tin trên nhiều website cờ vua. Kasparov sẽ đeo kính 3D trong khi ngồi trước một màn hình..