» Tìm kiếm:

được xử lý

Tien toi cap CO dien tu Tiến tới cấp C/O điện tử

VCCI đang gấp rút chuẩn bị chương trình cấp thẻ C/O cho DN, dự kiến sẽ thực hiện trong tháng 7 này. Đây là hình thức cấp C/O mới nằm trong..

TP HCM Gan 3000 tan bun thai moi ngay chua duoc xu ly TP.HCM: Gần 3000 tấn bùn thải mỗi ngày chưa được xử lý

Sở Tài nguyên môi trường TP.HCM cho biết , trung bình mỗi ngày TP có gần 3000 tấn bùn thải (gồm khỏang 2000 tấn bùn từ việc nạo vét kênh..

Ha Noi Chi co 0 1 luong nuoc thai duoc xu ly Hà Nội: Chỉ có 0,1% lượng nước thải được xử lý

Mỗi ngày, cư dân Hà Nội thải ra 1,1 triệu m3 nước sinh hoạt bẩn nhưng chỉ 100m3 trong số đó là được xử lý, còn lại xả thẳng ra sông, hồ...

Ca Mau Bao gio cac vu an kinh te duoc xu ly Cà Mau: Bao giờ các vụ án kinh tế được xử lý?

Tỉnh Cà Mau có nhiều vụ án kinh tế gây bức xúc trong nhân dân, tồn đọng đã hơn 5 năm nhưng đến nay vẫn chưa được xử lý rõ ràng. Dư luận..

Vi pham dat dai tai TP HCM chua duoc xu ly triet de Vi phạm đất đai tại TP HCM chưa được xử lý triệt để

Theo Sở Tài nguyên môi trường, hàng chục nghìn trường hợp vi phạm đất đai trên địa bàn thành phố đến nay vẫn chưa được xử lý rốt ráo. Vi..

60 nuoc thai o TP HCM chi duoc xu ly so bo 60% nước thải ở TP.HCM chỉ được xử lý... sơ bộ

Theo Sở Tài nguyên - môi trường TP.HCM, mỗi ngày toàn TP có 60% lượng nước thải chỉ được xử lý sơ bộ (ước khoảng 360.000m3 trong tổng số..

50 nuoc thai cong nghiep TP HCM chua duoc xu ly 50% nước thải công nghiệp TP HCM chưa được xử lý

"Thành phố có tổng lượng nước thải phát sinh từ các khu công nghiệp, chế xuất khoảng 25.000 m3/ngày đêm, nhưng chỉ có 13.000 m3 được xử..

Xin duoc xu ly hanh chinh cac dieu tra vien lay cung nhuc hinh Xin được xử lý hành chính các điều tra viên lấy cung nhục hình

Huyện ủy huyện Bến Cát và lãnh đạo Công an tỉnh Bình Dương vừa có công văn gửi viện trưởng Viện KSND tối cao xin được xử lý hành chính với..

Rac thai benh vien duoc xu ly qua so sai Rác thải bệnh viện được xử lý quá sơ sài

Hiện chỉ 1/3 lượng rác thải rắn y tế ở Việt Nam được đốt bằng lò hiện đại. Số còn lại được thiêu ngoài trời, đốt bằng lò thủ công, chôn..

Xuat hang dong goi bang bao bi go sang My phai dap ung dieu kien gi Xuất hàng đóng gói bằng bao bì gỗ sang Mỹ phải đáp ứng điều kiện gì?

Chúng tôi là doanh nghiệp thỉnh thoảng xuất hàng sang Mỹ, có đọc trên TS ngày 4-8-2005 tin: "Theo qui định mới của Mỹ, kể từ 16-9 không cho..

Bao gio sai pham o truong Quoc te Ha Noi duoc xu ly Bao giờ sai phạm ở trường Quốc tế Hà Nội được xử lý?

Ngày 25/10/2004, Bộ trưởng Bộ KH-ĐT Võ Hồng Phúc đã ký văn bản báo cáo kết quả kiểm tra tại Trường QTHN. Nhưng đã nhiều tháng nay, mọi việc..

Quan chuc duoc xu ly nhe nhang va ban dat re nhu cho Quan chức được xử lý nhẹ nhàng và bán đất rẻ như cho

TP - Trung tuần tháng 3/2006, TP đã thông tin vụ quan chức từ thành phố đến cấp phường “chia chác” 680 lô đất công (hơn 10 ha) ở khu..

Thiet bi san choi tam asen gay ung thu o tre em Thiết bị sân chơi tẩm asen gây ung thư ở trẻ em

Tiếp xúc với thiết bị được tẩm hợp chất asenat đồng chromate có thể làm nguy cơ mắc hai loại ung thư trên tăng thêm từ 2 tới 100 phần..

Kontum tren 2 tan hoa chat doc hai chua duoc xu ly Kontum: trên 2 tấn hóa chất độc hại chưa được xử lý

Trong quá trình truy bắt những đối tượng buôn bán, vận chuyển chất liệu nổ, hóa chất độc hại trái phép vào bãi vàng Phước Sơn (Quảng Nam),..

Chi 50 nuoc thai cong nghiep duoc xu ly Chỉ 50% nước thải công nghiệp được xử lý

Ngày 6-12, tại hội thảo triển lãm các giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp sản xuất sạch, ông Vũ Văn Hòa, trưởng Ban quản lý các khu công nghiệp -..

Nuoc thai benh vien Van xa vo tu Nước thải bệnh viện: Vẫn “xả” vô tư

Cách đây gần nửa năm, chúng tôi đã từng cảnh báo về tình trạng nước thải ở các bệnh viện mang nhiều mầm bệnh nhưng không được xử lý triệt..

10000 m3 nuoc thai bai rac Nam Son duoc xu ly 10.000 m3 nước thải bãi rác Nam Sơn được xử lý

Khu liên hợp Xử lý chất thải Nam Sơn là nơi tập trung xử lý rác thải lớn nhất của thành phố Hà Nội, có quy mô 83 ha, nằm trên địa bàn 3 xã..

TP HCM 45 vu lan chiem song kenh rach chua duoc xu ly TP.HCM: 45 vụ lấn chiếm sông, kênh, rạch chưa được xử lý

Chiều 10.8, Sở Giao thông- Công chính (GTCC) đã có báo cáo lên UBND TP về tình hình quản lý sông, kênh, rạch trên địa bàn TP.HCM.

TpHCM san xuat dien tu rac Tp.HCM sản xuất điện từ... rác

Sở Tài nguyên và Môi trường Tp.HCM, đang nỗ lực để chọn ra một nhà đầu tư có đủ năng lực làm chủ đầu tư các dự án xử lý rác. Đây quả là tín..

No xau chua duoc xu ly tu goc Nợ xấu chưa được xử lý từ gốc?

Theo Thống đốc Ngân hàng Nhà nước, vấn đề nợ xấu trong hệ thống ngân hàng Việt Nam hiện nay không phải là điều đáng lo ngại nữa, khi mà tỷ..