» Tìm kiếm:

được xếp vào nhóm trang 2

Dich vu Nganh kinh te mui nhon chua that nhon Dịch vụ: Ngành kinh tế mũi nhọn chưa thật nhọn

Mặc dù được xếp vào nhóm các nước đang phát triển và luôn coi dịch vụ là một hướng phát triển trọng tâm, nhưng hiện tỷ trọng của ngành dịch..

Viet Nam nam trong nhom 12 nuoc co toc do cai cach nhanh nhat Việt Nam nằm trong nhóm 12 nước có tốc độ cải cách nhanh nhất

Theo Báo cáo hoạt động kinh doanh 2006 được Ngân hàng Thế giới (WB) và Công ty Tài chính Quốc tế (IFC) công bố ngày 14/9, Việt Nam được xếp..

Resort Spa Xu huong du lich cua nam 2007 Resort - Spa: Xu hướng du lịch của năm 2007

Theo kết quả nghiên cứu của Hội đồng Du lịch và Lữ hành thế giới (WTTC), Việt Nam được xếp vào nhóm mười nước có sự phát triển du lịch và..

Them mot tin buon cho bong da xu suong mu Thêm một tin buồn cho bóng đá xứ sương mù

Sau thất bại tê tái tại vòng loại Euro, người hâm mộ bóng đá Anh lại có lý do để kém vui. Đội tuyển này hầu như chắc chắn không được xếp..

Chelsea khong duoc chon lam hat giong o Champions League Chelsea không được chọn làm hạt giống ở Champions League

Cho dù cả AC Milan và Juventus đều không được tham dự Champions League 06/07, nhưng ĐKVĐ Anh, Chelsea vẫn không được xếp vào nhóm hạt giống..

Chinh phu xep CNTT vao nhom nganh cong nghiep uu tien Chính phủ xếp CNTT vào nhóm ngành công nghiệp ưu tiên

Theo Nghị định quy định chi tiết và hướng dẫn thực hiện một số điều của Luật Công nghệ thông tin (CNTT) về công nghiệp CNTT vừa được Chính..

Tu dai gia Anh cung ngoi mam tren tai Cup C1 mua toi Tứ đại gia Anh cùng "ngồi mâm trên" tại Cup C1 mùa tới

Chelsea và MU, cả Arsenal lẫn Liverpool một khi vượt qua sơ loại, chắc chắn sẽ không phải đụng độ "thứ dữ" Milan, Barca, Inter và Real tại..

Phat hien rua 4 mat dac biet quy hiem Phát hiện rùa 4 mắt đặc biệt quý hiếm

Nhóm chuyên gia chương trình bảo tồn rùa Châu Á vừa phát hiện một cá thể rùa bốn mắt tại Khu bảo tồn thiên nhiên Sông Thanh, Quảng Nam...