» Tìm kiếm:

được trả lương cao

Terry duoc tra luong cao nhat tai Anh Terry được trả lương cao nhất tại Anh

Trung vệ đội trưởng của Chelsea và ĐTQG Anh, John Terry sắp trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất tại Premiership khi anh chuẩn bị gia..

Top 10 nghe duoc tra luong cao nhat nganh cong nghe Top 10 nghề được trả lương cao nhất ngành công nghệ

Tư vấn kỹ thuật và kỹ sư phần cứng là một trong những nghề của ngành công nghệ thông tin được trả lương cao nhất tính cho tới thời điểm này..

Berbatov se duoc tra luong cao nhat Tottenham Berbatov sẽ được trả lương cao nhất Tottenham

Trong không khí phấn khởi tràn ngập sau chiến thắng 2-1 trước Chelsea ở trận chung kết Carling Cup, Tottenham Hotspur đang sửa soạn một hợp..

Nhung ngoi sao duoc tra luong cao nhat nam 2004 Những ngôi sao được trả lương cao nhất năm 2004

Ngôi sao Hollywood nào được trả lương cao nhất trong năm? Nếu bạn kiếm chừng 200 triệu USD, bạn có thể có một buổi ăn tối ngồi bàn riêng..

Khi nhan vien moi duoc tra luong cao hon ban Khi nhân viên mới được trả lương cao hơn bạn

Bạn đã cống hiến sức mình bao năm qua cho công ty. Thế nhưng nhân viên mới vào lại được trả lương cao hơn bạn? Đừng vội tức giận, hãy phân..

Cac sep Thuy Si duoc tra luong cao nhat chau Au Các “sếp” Thụy Sĩ được trả lương cao nhất châu Âu

Các thành viên chủ chốt tại các công ty Thụy Sĩ được trả lương cao nhất châu Âu, gấp 2 lần các đồng nghiệp tại những nước châu Âu khác,..

Cac sep Thuy Si duoc tra luong cao nhat chau Au Các “sếp” Thụy Sĩ được trả lương cao nhất châu Âu

Các thành viên chủ chốt tại các công ty Thụy Sĩ được trả lương cao nhất châu Âu, gấp 2 lần các đồng nghiệp tại những nước châu Âu khác,..

Cristiano Ronaldo duoc tra luong cao nhat the gioi Cristiano Ronaldo được trả lương cao nhất thế giới?

Theo tuyên bố của chủ tịch Barcelona, Cristiano Ronaldo sẽ là cầu thủ được trả lương cao nhất thế giới nếu như gia nhập Barcelona vào mùa..

Thu tuong Singapore duoc tra luong cao gap 5 lan Tong thong My Bush Thủ tướng Singapore được trả lương cao gấp 5 lần Tổng thống Mỹ Bush

Lương của các bộ trưởng Singapore, vốn đã thuộc hàng cao nhất thế giới, sẽ tăng 60% vào cuối năm nay, lên mức trung bình 1,9 triệu đôla..

10 nghe duoc tra luong cao nhat nganh cong nghe 10 nghề được trả lương cao nhất ngành công nghệ

Theo một thống kê gần đây, tiền công cho các chuyên gia công nghệ từ ngày 10/10 đến 6/11/2005 đã đạt trung bình 30,27 USD/giờ - mức cao kỷ..

Kaka giau nhat Serie A Kaka giàu nhất Serie A

Tiền vệ người Brazil, Kaka vừa nhận thêm một "danh hiệu không chính thức" nữa khi trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất tại giải Serie..

10 cong viec IT duoc tra luong cao nhat 10 công việc IT được trả lương cao nhất

Càng những vị trí được nhiều hãng săn lùng, có nhu cầu cao, mức lương trả càng lớn. Hot nhất trong số này là Tư vấn SAP (Giao thức quảng..

Nganh nao duoc tra luong cao nhat Ngành nào được trả lương cao nhất?

Kết quả điều tra về tiền lương và quan hệ lao động được Bộ Lao Động- Thương Binh và Xã hội thực hiện trong tháng 6/2005, điều gây ngạc..

Gerrard gia nhap nhom cau thu huong luong cao nhat Premiership Gerrard gia nhập nhóm cầu thủ hưởng lương cao nhất Premiership

Steven Gerrard quyết định tiếp tục gắn bó sự nghiệp tại sân Anfield khi đặt bút gia hạn hợp đồng thêm 4 năm, trở thành cầu thủ được trả..

10 cong viec IT duoc tra luong cao nhat 10 công việc IT được trả lương cao nhất

Những vị trí càng được nhiều hãng săn lùng, có nhu cầu cao, mức lương trả càng lớn. "Hot" nhất trong số này là chiếc ghế Tư vấn SAP (Giao..

My Ti le mu chu o nguoi truong thanh la 1 20 Nguoi My thong thao doc viet luon duoc tra luong cao hon Anh Corbis Mỹ: Tỉ lệ mù chữ ở người trưởng thành là 1/20 Người Mỹ thông thạo đọc viết luôn được trả lương cao hơn - Ảnh: Corbis

Theo một nghiên cứu liên bang của Mỹ, cứ 20 người trưởng thành thì có 1 người không biết đọc viết tiếng Anh. Có nghĩa là 11 triệu người Mỹ..

10 cong viec IT duoc tra luong cao nhat 10 công việc IT được trả lương cao nhất

Lương trả theo giờ dành cho các chuyên gia công nghệ đã đạt đến mức cao kỷ lục trong quý IV năm 2005.

Ballack se duoc tra luong cao nhat the gioi Ballack sẽ được trả lương cao nhất thế giới?

TP - Theo báo chí Anh, Chelsea sẵn sàng trả mức lương cao nhất thế giới cho Ballack, cỡ 121 nghìn bảng/tuần, tương đương 210.900 USD nếu..

Cong chuc duoc tra luong cao nhat TQ bi duoi viec Công chức được trả lương cao nhất TQ bị đuổi việc

TP - Để được nhận mức lương tương đương 62.500 USD/năm, anh Yên Bình phải thu hút được tối thiểu 50 triệu USD tiền đầu tư từ doanh nghiệp..

Kaka duoc tra luong cao nhat the gioi Kaka được trả lương cao nhất thế giới

Trước sự ve vãn quá nồng nhiệt và quyết liệt của Real Madrid, AC Milan mới đây đã quyết định ký một bản hợp đồng mới với Kaka. Theo đó thì..