» Tìm kiếm:

được thu thập

Duoc thu thap chu ky de lap hoi Được thu thập chữ ký để lập hội

Dự luật “nên qui định trong quá trình vận động phải có bao nhiêu chữ ký để được thành lập một hội, 1.000 hay 2.000 chữ ký..., không nên..

Nuoc may de doa gay ung thu mau Nước máy đe dọa gây ung thư máu

Tiếp xúc lâu dài với các sản phẩm phụ trong quá trình khử trùng nước máy bằng clo có thể làm tăng tới 70% nguy cơ mắc một dạng ung thư máu...

Singapore co dieu kien kinh doanh tot nhat trong cac nuoc phat trien Singapore "có điều kiện kinh doanh tốt nhất" trong các nước phát triển

Đây là kết quả thống kê nghiên cứu mới của công ty tư vấn quốc tế KPMG dựa trên tính toán về 27 loại chi phí khác nhau như lao động, lợi..

Safari va Firefox xam chiem thi phan cua IE Safari và Firefox xâm chiếm thị phần của IE

Theo kết quả cuộc khảo sát do hãng NetApplications thực hiện, trong năm qua, hai trình duyệt web Safari và Firefox đang tiếp tục chiếm dần..

Bao cao ve tu nhan ma tren dat My Báo cáo về “tù nhân ma” trên đất Mỹ

Một nhóm tổ chức nhân quyền, trong đó có Tổ chức Ân xá quốc tế, đã công bố tên tuổi 39 nghi can được cho là đang bị Mỹ bí mật giam cầm tại..

Nhan trai dat thuc su la ran Nhân trái đất thực sự là rắn

Lần đầu tiên, các nhà khoa học trực tiếp đo được sự tồn tại của tâm trái đất ở thể rắn. Bằng chứng mới được thu thập trong một thí nghiệm..

Tinh gia truong khien nam gioi ton tho Tính gia trưởng khiến nam giới tổn thọ

Theo một kết quả nghiên cứu do các nhà khoa học Anh đưa ra gần đây, thái độ gia trưởng của nam giới đối với phụ nữ là một trong những..

Mang khong day rat de bi be khoa Mạng không dây rất dễ bị bẻ khoá

Hãng bảo mật McAfee cảnh báo các hệ thống mạng không dây rất dễ bị tin tặc đột nhập tấn công cho dù tính năng mã hoá có được kích hoạt đi..

Trung xuat khau cua VN khong co sudan Trứng xuất khẩu của VN không có sudan

Ông Phạm Văn Đồng, Trưởng phòng kiểm dịch của Cục này cho biết cụ thế: Đã có gần 400 mẫu trứng trên toàn quốc được thu thập để xét nghiệm,..

Chim lua Truong Son lai bay ve "Chim lửa Trường Sơn" lại bay về

Có lẽ đây là lần đầu tiên, một tập sách được thu thập bản thảo và in trong 15 ngày. Nó phải chạy đua với thời gian, với những ngày, những..

Nha bao nhan dan tren mang Internet "Nhà báo nhân dân" trên mạng Internet

Sự phổ biến ngày một rộng rãi của điện thoại di động có tính năng chụp ảnh cũng như máy quay kỹ thuật số đã giúp biến người dùng Internet..

Chua the tai xuat so xang co pha aceton Chưa thể tái xuất số xăng có pha aceton

Chiều 18/9, ông Trần Văn Thắng - Giám đốc Cty xăng dầu Petrolimex khu vực II - cho biết: Việc tái xuất số xăng có pha aceton về Cty..

Da Nang 5 nan nhan bao Chanchu chua xac dinh duoc danh tinh Đà Nẵng: 5 nạn nhân bão Chanchu chưa xác định được danh tính

- Ngày 14/8, Sở Y tế thành phố Đà Nẵng cho biết, 360 mẫu ADN đã được thu thập để phân tích nhằm tìm ra tung tích của 5 nạn nhân cơn bão..

Thiep lam tu phan Thiệp làm từ...phân

Bạn đã có bao giờ nhận được thiệp mừng của người thân, cảm động hôn lên những lời yêu thương viết trên đó hay áp chặt nó vào mặt? Bạn sẽ..

Ngu duoc la tien ha gioi Ngủ được là "tiên hạ giới"

Gần đây, nhờ tiến bộ trong kỹ thuật chẩn đoán, kiến thức về giấc ngủ - từ cơ chế vận hành cho đến tác dụng tâm thể - đã được thu thập nhanh..

Hai quan duoc hoat dong bi mat de chong buon lau Hải quan được hoạt động bí mật để chống buôn lậu

Bộ Tài chính vừa chính thức cho phép cơ quan hải quan được sử dụng cơ sở bí mật, mua tin và các biện pháp kỹ thuật nghiệp vụ khác nhằm phục..

Tranh tung cong khai la xu huong ca n theo Tranh tụng công khai là xu hướng cần theo!

Mở rộng các quyền của luật sư, như luật sư được tham gia từ khâu điều tra, được thu thập chứng cứ… và việc tranh tụng công khai tại tòa..

Y kien trai nguoc ve kha nang nhiem cum ga o lon Ý kiến trái ngược về khả năng nhiễm cúm gà ở lợn

Tổ chức Nông lương thế giới (FAO) tại Hà Nội hôm nay cho biết đã tìm thấy virus cúm gà trên một số bệnh phẩm của lợn được thu thập ở ngoại..

Du lieu ve sinh vien nuoc ngoai o My bi danh cap Dữ liệu về sinh viên nước ngoài ở Mỹ bị đánh cắp

Cục điều tra liên bang Mỹ đang điều tra vụ hacker đột nhập vào hệ thống máy tính của trường Đại học Kansas tuần trước để lấy thông tin về..

Di san Quoc xa am anh trien lam nghe thuat Berlin Di sản Quốc xã ám ảnh triển lãm nghệ thuật Berlin

Friedrich Christian Flick, 58 tuổi, là cháu trai và người thừa kế của một nhà sản xuất vũ khí thời kỳ Đức Quốc xã - người đã bị tù 7 năm vì..