» Tìm kiếm:

được thống nhất

EU dat duoc thong nhat trong cac cuoc dam phan ve Tho Nhi Ky EU đạt được thống nhất trong các cuộc đàm phán về Thổ Nhĩ Kỳ

Các Bộ trưởng Ngoại giao châu Âu đã đạt được thỏa thuận mở đường cho việc Thổ Nhĩ Kỳ đàm phán với châu Âu để gia nhập khối.

Nhieu diem thay doi ve tuyen sinh DH 2004 Nhiều điểm thay đổi về tuyển sinh ĐH 2004

Nguồn tin của TT vừa cho biết phương án tuyển sinh ĐH, CĐ 2004 đã được thống nhất, hoàn thiện để trình bộ trưởng Bộ GD - ĐT phê duyệt với..

Chua chat van bo truong tai Uy ban TVQH Chưa chất vấn bộ trưởng tại Uỷ ban TVQH

Chủ trương chất vấn các thành viên Chính phủ ngay tại các phiên họp của Uỷ ban Thường vụ Quốc hội (TVQH) đã được thống nhất. Nhưng trong..

Ha Noi tach thi diem lan oto xe may Hà Nội tách thí điểm làn ôtô - xe máy

Lần đầu tiên trên đường phố nội thành Hà Nội, ôtô, xe máy sẽ không "sát cánh" nhau mà được đi theo các làn riêng. Việc này vừa được thống..

LDBDVN lam viec voi HLV ALFRED RIEDL San choi nao doi tuyen ay LĐBĐVN làm việc với HLV ALFRED RIEDL: Sân chơi nào, đội tuyển ấy

Kế hoạch tập huấn và thi đấu cho các đội tuyển trong năm 2006 đã chính thức được thống nhất sau hơn 2 giờ làm việc giữa đại diện LĐBĐVN và..

Truong THPT chuyen Phai la noi lien thong dao tao tai nang giua cac bac hoc Trường THPT chuyên: Phải là nơi liên thông đào tạo tài năng giữa các bậc học

Thời gian qua, hệ thống các trường THPT chuyên đã có những đóng góp lớn trong việc phát hiện, bồi dưỡng học sinh có năng khiếu, đào tạo..

Hoi nghi khi hau toan cau be tac Hội nghị khí hậu toàn cầu bế tắc

Hội nghị thượng đỉnh về khí hậu toàn cầu tại Bali (Indonesia) đã phải kéo dài thêm một ngày nữa, sau khi các bên tham dự không đạt được..

Cac Tao truoc ngay len thien dinh Các Táo trước ngày lên thiên đình

Chiều qua, các diễn viên hài có mặt tại Nhà hát Chèo để "chạy chương trình" cho tiểu phẩm Táo quân cuối năm. Dù đến gần giờ chót nhưng kịch..

Tro lai noi hang rao Mc Namara di qua Trở lại nơi hàng rào Mc Namara đi qua

Ước nguyện của dân tộc Việt Nam đã trở thành hiện thực sau 21 năm trường kỳ đánh Mỹ - ngụy. Nước nhà được thống nhất, Bắc – Nam thu về một..

Afghanistan 21 con tin Han Quoc co the duoc giai thoat bang tien chuoc Afghanistan: 21 con tin Hàn Quốc có thể được giải thoát bằng tiền chuộc

Hôm nay ngày 9.8, tình trạng bế tắc cho một giải pháp về vấn đề con tin Hàn Quốc hầu như được tháo gỡ sau khi ông Marajudin Pahthan, Tỉnh..

Hoc sinh doat giai quoc gia se khong duoc tuyen thang vao DH Học sinh đoạt giải quốc gia sẽ không được tuyển thẳng vào ĐH

Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Thiện Nhân vừa ký quyết định ban hành Quy chế thi chọn học sinh giỏi chính thức áp dụng từ kỳ thi học sinh giỏi..

Giam doc So Y te TP Ho Chi Minh thua nhan Dung la gia thuoc co tang den 500 Giám đốc Sở Y tế TP Hồ Chí Minh thừa nhận: Đúng là giá thuốc có tăng đến 500%

Chủ đề nóng bỏng trong Hội nghị tổng kết ngành dược của Sở Y tế TP Hồ Chí Minh diễn ra hôm qua là làm thế nào để chống tăng giá thuốc? Giải..

Ha Noi Dau gia quyen su dung dat 3 du an trong quy I 2004 Hà Nội: Đấu giá quyền sử dụng đất 3 dự án trong quý I/2004

Năm nay, Hà Nội sẽ thực hiện khoảng 20 dự án đấu giá quyền sử dụng đất, trong đó có 3 dự án với khoảng 100 ha đất chuyển tiếp của năm 2003...

Tang muc vay giam lai suat tin dung cho hoc sinh sinh vien Tăng mức vay, giảm lãi suất tín dụng cho học sinh - sinh viên

Đó là định hướng được thống nhất tại buổi làm việc sáng 20-9 dưới sự chủ trì của Phó thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân với các bộ ngành: Văn..

EU Rac roi voi cach goi dong tien chung euro EU: Rắc rối với cách gọi đồng tiền chung euro

Kể từ khi châu Âu cho ra đời đồng tiền chung vào năm 1990, tên gọi đồng tiền chung này đã được thống nhất là euro khắp nơi trên toàn thế..

Huong giai quyet mot so diem nong quy hoach tai TP Ho Chi Minh Hướng giải quyết một số "điểm nóng" quy hoạch tại TP Hồ Chí Minh

Đây là hướng giải quyết đã được thống nhất giữa Sở Quy hoạch - Kiến trúc với các quận huyện.

Bo GD DT nen co dieu chinh kip thoi Bộ GD-ĐT nên có điều chỉnh kịp thời !

Sau khi Thanh Niên đăng bài "Đáp án Vật lý của đề thi ĐH khối A: Có bao nhiêu đáp số?", chúng tôi đã nhận được nhiều ý kiến phản hồi xung..

Ha Noi Xay dung tieu chi The he tre thu do van minh thanh lich hien dai Hà Nội: Xây dựng tiêu chí "Thế hệ trẻ thủ đô văn minh - thanh lịch - hiện đại"

Ngày 19/3, Thành Đoàn Hà Nội đã giới thiệu tiêu chí "Thế hệ trẻ thủ đô văn minh - thanh lịch - hiện đại" sau nhiều năm nghiên cứu, tọa đàm,..

Ronaldo duong ve la day Ronaldo, “đường về” là đây

Tiền đạo của Real Madrid, Ronaldo sẽ đến Milan để có một cuộc kiểm tra về y tế tại CLB AC Milan trước khi hoàn tất bản hợp đồng chuyển..

Toan cau hoa tieng Anh gay bat loi cho nguoi Anh My Toàn cầu hóa tiếng Anh gây bất lợi cho người Anh, Mỹ

Người Anh và người Mỹ trước nay vẫn luôn tự hào vì tiếng mẹ đẻ của mình được thống nhất sử dụng như ngôn ngữ toàn cầu và coi đây là một lợi..