» Tìm kiếm:

được tăng

De duoc tang luong xung dang Để được tăng lương xứng đáng

Cho dù chúng ta rất muốn được tăng lương (hoặc cảm thấy mình xứng đáng được tăng lương) hay không, hầu như chúng ta đều cảm thấy ngần ngại..

Lam sao de duoc tang luong xung dang Làm sao để được tăng lương xứng đáng?

Cho dù rất muốn được tăng lương (hoặc cảm thấy mình xứng đáng được tăng lương), gần như mỗi người chúng ta đều cảm thấy ngần ngại khi yêu..

Neu sep khong chiu tang luong Nếu sếp không chịu tăng lương...

Bỗng chốc ý nghĩ mình cần phải được tăng lương xuất hiện trong đầu bạn. Nhưng bạn hãy nhớ rằng: Phần lớn những người "bất chợt" muốn tăng..

Luong toi thieu tang them 100.000 dong Lương tối thiểu tăng thêm 100.000 đồng

Từ 1/10, hơn 10 triệu người lao động được tăng lương tối thiểu từ 350.000 đồng lên 450.000 đồng một tháng. 1,8 triệu người về hưu, người..

Hon 10 trieu nguoi du kien duoc tang luong Hơn 10 triệu người dự kiến được tăng lương

Nếu không có gì thay đổi, từ 1/10, mức lương tối thiểu chung sẽ tăng từ 350.000 lên 450.000 đồng một tháng (tăng 28,6%). Lương người mới..

Nga Vien chuc Chinh phu duoc tang luong gap nhieu lan Nga: Viên chức Chính phủ được tăng lương gấp nhiều lần

Theo RBC News 16/4, Tổng thống Nga Putin đã quyết định tăng lương cho viên chức chính phủ liên bang lên nhiều lần và thu nhập của tổng..

Tu 1 10 cong chuc nha nuoc se duoc tang luong Từ 1/10, công chức nhà nước sẽ được tăng lương

Tại phiên họp bất thường hôm qua với các thành viên Chính phủ, Thủ tướng Phan Văn Khải quyết định sẽ tăng lương cho 9 nhóm đối tượng là..

Ai se duoc tang luong tu 1 10 Ai sẽ được tăng lương từ 1/10?

9 nhóm đối tượng là các chức danh bầu cử ở trung ương, HĐND các cấp, công chức cơ quan Nhà nước và các đơn vị sự nghiệp, người có công.....

Tru cot HThanh Hoa duoc tang luong Trụ cột H.Thanh Hóa được tăng lương

Gần 1 tuần sau khi trung vệ Mai Xuân Hợp và một số trụ cột trong đội hình H. Thanh Hóa đề nghị được tăng lương cứng, mới đây lãnh đạo đội..

Gates va Ballmer duoc tang luong Gates và Ballmer được tăng lương

Cả Chủ tịch Microsoft Bill Gates và Tổng giám đốc Steve Ballmer đều được tăng lương, khi công ty của họ vững vàng vượt qua môi trường kinh..

Toa an cap huyen duoc tang tham quyen xet xu Toà án cấp huyện được tăng thẩm quyền xét xử

Buổi sáng đầu tiên (19/9) của phiên họp thứ 2, Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) đã thông qua việc giao thẩm quyền xét xử mới về hình sự..

An trom tien co quan vi khong duoc tang luong Ăn trộm tiền cơ quan vì không được tăng lương

Một cựu giám đốc công ty an ninh cảm thấy bất công vì vừa không được tăng lương vừa bị “trù úm” nên quyết chí… ăn trộm 5 triệu bảng..

Du kien gan 2 trieu nguoi ve huu se duoc tang 20 luong Dự kiến gần 2 triệu người về hưu sẽ được tăng 20% lương

Từ ngày 1/1/2008, khoảng 1,8 triệu người về hưu và người hưởng trợ cấp bảo hiểm xã hội được tăng lương 20%. Hơn 1,5 triệu người có công sẽ..

Gia cua tien le Giá của tiền lẻ

Xăng tăng 1.500 đồng/lít, nghe có vẻ chẳng bao nhiêu, nhưng vậy là 15,79%, đủ để chóng mặt. Có bao nhiêu phần trăm người lao động được tăng..

Thu tuong Anh duoc tang luong Thủ tướng Anh được tăng lương

Thu nhập của ông Tony Blair sẽ được thêm 5.000 bảng hằng năm, nhờ chính sách tăng lương chung áp dụng các công chức cấp cao. Như vậy lương..

Khong duoc tang gia mat hang thiet yeu Không được tăng giá mặt hàng thiết yếu

Ngày 30/3, trong phiên họp Chính phủ thường kỳ, Thủ tướng Phan Văn Khải yêu cầu các bộ, ngành kiểm soát và xử lý nghiêm tình trạng đầu cơ,..

Ngan hang nuoc ngoai se duoc tang huy dong VND Ngân hàng nước ngoài sẽ được tăng huy động VND

Trong năm nay, tỷ lệ huy động vốn bằng VND của một số ngân hàng nước ngoài (trừ Mỹ) sẽ được tăng từ mức 25% lên 50%, và tiếp tục gấp đôi..

Nha Trang khong duoc tang gia cho thue phong qua 50 Nha Trang: không được tăng giá cho thuê phòng quá 50%

Đó là một trong những qui định do UBND tỉnh Khánh Hòa vừa ban hành để bình ổn giá dịch vụ lưu trú du lịch tại Nha Trang vào dịp nghỉ lễ..

TP HCM Khong duoc tang tiet TP.HCM: Không được tăng tiết

Sở GD-ĐT TP.HCM vừa có văn bản yêu cầu các trường phổ thông không được tăng tiết dạy thêm ngoài giờ học chính khóa mà chỉ được phép dạy..

Khong duoc tang luong Lampard va Terry muon ra di Không được tăng lương, Lampard và Terry muốn ra đi

Bực bội vì không được ông chủ Roman Abramovich chấp thuận yêu cầu tăng lương, rất có thể cả Frank Lampard lẫn John Terry sẽ yêu cầu ban..